Thái Bình: Trao 10 nhà tình thương cho hộ nghèo

2021-01-14 19:00:00 0 Bình luận
Với tấm lòng tương thân tương ái, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Hội Chữ thập đỏ và Ủy ban MTTQ huyện Vũ Thư đã kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm giúp đỡ gửi đến những gia đình khó khăn trên địa bàn huyện vươn lên trong cuộc sống.

Lễ bàn giao nhà tình thương cho bà Lê Thị Ngọ, thôn Phú Thứ, xã Vũ Hội  - Vũ Thư (Ảnh: Báo Thái Bình)

Ngày 12/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn với tổng số: 10 ngôi nhà, mỗi ngôi nhà trị giá từ 50 - trên 100 triệu đồng đã được bàn giao cho 10  gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ mỗi gia đình 40 triệu đồng.

Đây là nguồn động viên to lớn và kịp thời đối với những gia đình nghèo, giúp họ đón tết  Nguyên đán Tân Sửu 2021 ấm áp và đủ đầy hơn.

Tại lễ bàn giao, Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư và chính quyền, nhân dân các địa phương cũng trao tặng những vật dụng cần thiết cho các gia đình. 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Michelin Guide và sức mạnh của những ngôi sao

Nếu nhìn hành trình Michelin Guide đến Việt Nam như một giấc mơ đã thành hiện thực thì tiếp nối giấc mơ ấy, người làm ẩm thực tại Việt Nam đang đứng trước một hành trình còn dài hơn thế. Ở đó, sao Michelin không chỉ lấp lánh trong số ít nhà hàng được lọt “mắt xanh” mà đâu đó, những ngôi sao ấy còn tiếp tục nối dài ước mơ chinh phục đỉnh cao của người làm ẩm thực.
2023-12-05 09:52:18

Mở rộng toàn bộ các nhóm chính sách xã hội cho mọi đối tượng

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, một trong những điểm mới rất quan trọng của Nghị quyết 42 là đã mở rộng ra toàn bộ các nhóm chính sách xã hội cho tất cả các đối tượng; hướng tới mục tiêu năm 2045, Việt Nam nằm trong nhóm quốc gia có chỉ số phát triển con người (HDI) cao trên thế giới.
2023-12-04 21:10:00

Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8

Ngày 4/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tại Phòng họp Diên Hồng (Nhà Quốc hội) kết nối với các điểm cầu của tỉnh ủy, thành ủy...
2023-12-04 10:31:38

Hải Phòng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVII

Tối 3/12, Hải Phòng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố lần thứ XVII với chủ đề “tuổi trẻ học đường chinh phục sức mạnh tri thức”.
2023-12-04 08:46:00

Hải Phòng: Hội nghị Thành ủy lần thứ 14 tổng kết công tác xây dựng Đảng

Vừa qua, Thành ủy tổ chức hội nghị 14 tổng kết công tác xây dựng Đảng; Ban hành Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024; Dự thảo Đề án tổ chức chính quyền đô thị thành phố Hải Phòng;…
2023-12-04 08:31:17
Đang tải...