Thiếu tướng, AHLLVT Lê Mã Lương tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

2020-10-20 14:09:15 0 Bình luận
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Thiếu tướng, AHLLVT Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE, cùng các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội, đã đến thăm và trao quà các gia đình có công cách mạng tại số tỉnh Miền Trung.

Cùng đi trao quà có ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE), ông Chử Phương Nam, Ủy viên thường trực VAIDE.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Thái Thị Lạo (SN 1920, trú khối phố Thuận Trà, phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, Quảng Ngãi). Thiếu tướng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và chúc Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của gia đình, là tấm gương sáng mẫu mực để các thế hệ con cháu noi theo.

Thiếu tướng, AHLLVT, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE Lê Mã Lương (ngồi), ông Đặng Văn Thanh, Phó chủ Hiệp hội VAIDE (đứng), bà Nghiêm Thị Xuân Anh, Giám đốc Công ty 27/7 Anh Thư tới thăm và tặng quà Mẹ Thái Thị Lạo

Cũng trong chuyến đi Miền Trung này, đoàn cũng đã tới thăm và trao tặng quà nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho các mẹ Việt Nam anh hùng và người có công Cách Mạng, gia đình chính sách tai nhà tình nghĩa đường Nguyễn Phúc Chu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển xuất khẩu 27/7 Anh Thư đồng hành cùng Công ty TNHH sữa và dinh dưỡng Quốc tế Natrumax tặng 15 xuất quà cho bà mẹ Việt Nam a hùng, người có công với Cách Mạng, hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt Đoàn, Công ty 27/7 Anh Thư đã tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng tại 68 Phan Tứ, TP Đà Nẵng.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Cựu thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc bị bắt

Ngày 22-7, Bộ Công an cho biết Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an đang điều tra vụ án "Vi phạm quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên; Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng; Buôn lậu; Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có; Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Công ty CP Tập đoàn Thái Dương và các đơn vị liên quan.
2024-07-22 19:05:00

Tạp chí Đời sống và Pháp luật thành lập văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Trụ sở Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đặt tại số 9 Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
2024-07-22 19:00:00

Trực Ninh (Nam Định): 4.659 đối tượng người có công, thân nhân liệt sỹ được tặng quà

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, huyện Trực Ninh (Nam Định) tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024). Nổi bật nhất là tổ chức trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện đến tận tay các đối tượng người có công, thân nhân liệt sĩ.
2024-07-22 15:59:00

Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, bắt đầu từ 7h ngày 25/7/2024.
2024-07-20 18:10:00

HTX đũa gỗ Quảng Thuỷ quảng bá ra bạn bè quốc tế

Đũa gỗ Quảng Thuỷ mang nét văn hóa truyền thống cũng như tôn vinh vẻ đẹp của dòng sản phẩm thủ công cao cấp. Chọn lựa một bộ đũa gỗ Quảng Thuỷ phù hợp để bạn có thể tận hưởng bữa cơm trọn vẹn, ý nghĩa hơn bên gia đình.
2024-07-20 17:00:00

Những hình ảnh kỷ niệm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, người dân Quảng Bình

Chính quyền và người dân Quảng Bình dành nhiều tình cảm yêu mến và bày tỏ niềm tiếc thương đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
2024-07-20 11:00:00
Đang tải...