Thiếu tướng, AHLLVT Lê Mã Lương tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

2020-10-20 14:09:15 0 Bình luận
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Thiếu tướng, AHLLVT Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE, cùng các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội, đã đến thăm và trao quà các gia đình có công cách mạng tại số tỉnh Miền Trung.

Cùng đi trao quà có ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE), ông Chử Phương Nam, Ủy viên thường trực VAIDE.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Thái Thị Lạo (SN 1920, trú khối phố Thuận Trà, phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, Quảng Ngãi). Thiếu tướng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và chúc Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của gia đình, là tấm gương sáng mẫu mực để các thế hệ con cháu noi theo.

Thiếu tướng, AHLLVT, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE Lê Mã Lương (ngồi), ông Đặng Văn Thanh, Phó chủ Hiệp hội VAIDE (đứng), bà Nghiêm Thị Xuân Anh, Giám đốc Công ty 27/7 Anh Thư tới thăm và tặng quà Mẹ Thái Thị Lạo

Cũng trong chuyến đi Miền Trung này, đoàn cũng đã tới thăm và trao tặng quà nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho các mẹ Việt Nam anh hùng và người có công Cách Mạng, gia đình chính sách tai nhà tình nghĩa đường Nguyễn Phúc Chu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển xuất khẩu 27/7 Anh Thư đồng hành cùng Công ty TNHH sữa và dinh dưỡng Quốc tế Natrumax tặng 15 xuất quà cho bà mẹ Việt Nam a hùng, người có công với Cách Mạng, hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt Đoàn, Công ty 27/7 Anh Thư đã tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng tại 68 Phan Tứ, TP Đà Nẵng.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tín dụng “trợ đẩy” cho ngành cà phê Tây Nguyên tăng trưởng

“Dòng chảy” vốn miệt mài cho vay đối với ngành cà phê Tây Nguyên có tốc độ tăng trưởng mạnh từ đầu năm đến nay, góp phần đáng kể cho thành tích xuất khẩu hàng tỷ đô la Mỹ của các loại cây chủ lực vùng miền.
2025-11-23 19:37:24

Ngày hội Thể thao và Âm nhạc dành cho người mù khu vực phía Bắc lần thứ II năm 2025

Trong các ngày 22 và 23/11, tại Bắc Ninh, Ngày hội Thể thao và Âm nhạc dành cho người mù khu vực phía Bắc lần thứ II năm 2025 đã diễn ra với chủ đề “Ánh sáng niềm tin - Vươn cao ý chí”.
2025-11-23 18:02:47

Khai mạc thi tuyển Điều tra viên Công an tỉnh Tuyên Quang năm 2025

Sáng 22/11, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức kỳ thi tuyển Điều tra viên năm 2025. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Thuận, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển Điều tra viên; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ.
2025-11-23 10:56:00

Hơn 112 tỷ đồng gửi tới đồng bào vùng lũ

Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Lễ phát động “Toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ”. Thay mặt Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Bùi Thị Minh Hoài kêu gọi mỗi người dân Việt Nam ở mọi miền Tổ quốc hãy phát huy truyền thống nhân ái, cùng sẻ chia, hỗ trợ đồng bào vùng lũ vượt qua thời điểm khó khăn này.
2025-11-23 10:05:00

Tìm lại hương vị và ký ức ngàn năm ở vùng đất Chùa thầy

Giữa miền non nước Chùa Thầy linh thiêng, nơi tiếng chuông hòa cùng thiên nhiên, vẫn còn những hương vị quê nhà được gìn giữ nguyên vẹn qua bao thăng trầm. Bánh Gai và Bánh Chè Lam của người Đa Phúc không chỉ là đặc sản nổi tiếng, mà còn là ký ức tuổi thơ, là mùi hương của bếp lửa xưa được truyền lại qua bàn tay khéo léo của bao thế hệ.
2025-11-23 09:50:00

Mặt trái của thủy điện

Những hệ lụy mà thủy điện gây ra không chỉ làm mất rừng, mất đất, thay đổi hệ sinh thái mà còn gây xáo trộn cuộc sống của người dân khu vực hạ nguồn
2025-11-22 18:38:49
Đang tải...