Thiếu tướng, AHLLVT Lê Mã Lương tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

2020-10-20 14:09:15
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Thiếu tướng, AHLLVT Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE, cùng các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội, đã đến thăm và trao quà các gia đình có công cách mạng tại số tỉnh Miền Trung.

Cùng đi trao quà có ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE), ông Chử Phương Nam, Ủy viên thường trực VAIDE.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Thái Thị Lạo (SN 1920, trú khối phố Thuận Trà, phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, Quảng Ngãi). Thiếu tướng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và chúc Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của gia đình, là tấm gương sáng mẫu mực để các thế hệ con cháu noi theo.

Thiếu tướng, AHLLVT, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE Lê Mã Lương (ngồi), ông Đặng Văn Thanh, Phó chủ Hiệp hội VAIDE (đứng), bà Nghiêm Thị Xuân Anh, Giám đốc Công ty 27/7 Anh Thư tới thăm và tặng quà Mẹ Thái Thị Lạo

Cũng trong chuyến đi Miền Trung này, đoàn cũng đã tới thăm và trao tặng quà nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho các mẹ Việt Nam anh hùng và người có công Cách Mạng, gia đình chính sách tai nhà tình nghĩa đường Nguyễn Phúc Chu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển xuất khẩu 27/7 Anh Thư đồng hành cùng Công ty TNHH sữa và dinh dưỡng Quốc tế Natrumax tặng 15 xuất quà cho bà mẹ Việt Nam a hùng, người có công với Cách Mạng, hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt Đoàn, Công ty 27/7 Anh Thư đã tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng tại 68 Phan Tứ, TP Đà Nẵng.

Chưa xong việc giải phóng mặt bằng, dự án Hamubay đã được rao bán rầm rộ

Dù đã có quyết định chủ trương đầu tư vào năm 2017, nhưng đến nay, việc đền bù và giải phóng mặt bằng cho hàng chục hộ dân vẫn chưa được giải quyết khiến nhiều hộ dân sinh sống ở phường Đức Long, 2 xã Tiến Thành và Tiến Lợi cảm thấy vô cùng bất an.
2021-05-16 19:25:42

Ford Ranger và Ford Everest giữ vững phong độ quý I và tiếp tục dẫn đầu phân khúc tương ứng trong tháng 4/2021

Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ tháng 4 tiếp tục tăng trưởng bền vững với 2.564 xe được giao tới tay khách hàng, đưa tổng số lượng xe bán ra cộng dồn từ đầu năm đến nay lên 8.478 xe - tăng gần 85% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả doanh số ấn tượng này là minh chứng cho sự phục hồi nhanh chóng của hãng bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch, đồng thời khẳng định sức hút mạnh mẽ trên toàn bộ phổ sản phẩm của Ford tại thị trường Việt Nam
2021-05-16 14:01:30

5 tính năng của Ford Everest giúp gia đình có trẻ nhỏ

Những người mẹ chính là “siêu nhân” thầm lặng khi có thể lo lắng chu toàn cho mọi công việc trong cuộc sống, từ sự nghiệp, gia đình cho đến những đứa trẻ. Tuy nhiên, các “siêu nhân” đôi khi cũng cần tới sự hỗ trợ từ “trợ thủ đắc lực” như Ford Everest để có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống
2021-05-16 13:53:26

Trường THCS Lý Tự Trọng nỗ lực vượt khó, tạo dựng thương hiệu dạy tốt, học tốt

Là cơ sở giáo dục trước đây còn gặp nhiều khó khăn, những năm gần đây Trường THCS Lý Tự Trọng (Số 1/100 Tô Hiến Thành, phường Trường Thi, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) đã nỗ lực phấn đấu tạo nên sự bứt phá cả về chất lượng giáo dục, nền nếp học sinh, xây dựng đội ngũ nhà giáo và sức thu hút học sinh trong khu vực.
2021-05-16 12:37:22

Thủ tục và làm bảo hiểm thất nghiệp, sau khi chấm dứt hợp đồng lao động

Rất nhiều người sau khi chấm dứt hợp đồng lao động với các công ty, do thiếu kiến thức cũng như kinh nghiệm đã không biết cách làm thế nào để nhận được bảo hiểm thất nghiệp. Đây là một giải pháp giúp người lao động giảm bớt gánh nặng về kinh tế khi nghỉ việc.
2021-05-16 12:10:00

Bốn lần dũng sỹ diệt Mỹ, diệt xe cơ giới

Vào giữa năm Mậu Thân 1968, chàng thanh niên Nguyễn Xuân Hiện vừa tròn 18 tuổi, quê ở xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương xung phong lên đường nhập ngũ với ước mơ được trực tiếp cầm súng chiến đấu chống quân thù. Nguyễn Xuân Hiện cùng bao đồng đội háo hức mang ba lô, khẩu súng trên vai vượt Trường Sơn vào chiến trường cùng quân và dân chiến đấu giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Chiến tranh đã qua đi, người chiến sĩ 4 lần đạt danh hiệu "Dũng sỹ diệt Mỹ, diệt xe cơ giới" vẫn còn nhớ như in những gì mà ông và đồng đội đã trải qua biết bao gian khổ, hy sinh và chiến thắng.
2021-05-16 12:05:00
Đang tải...