Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch VAIDE làm việc tại Hà Nam

2022-07-08 09:03:30 0 Bình luận
Ngày 8/7, Đoàn công tác của Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam (VAIDE) do Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên Đoàn chủ tịch MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã làm việc tại tỉnh Hà Nam. Cùng tham gia đoàn công tác có ông Trần Thanh Bình, Ủy viên Thường trực BCH, CVP Hiệp hội và ông Nguyễn Ngọc Quyết, Ủy viên Thường trực BCH, Tổng biên tập Tạp chí Hòa Nhập cùng các đại diện các bộ phận trực thuộc.

 Thiếu tướng Lê Mã Lương,Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đoàn thăm và làm việc tại tỉnh Hà Nam

Tại buổi làm việc, ông Vũ Thái Quý- Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Thương binh, Cựu chiến binh, NKT tỉnh Hà Nam cho biết hiện có 23 cơ sở hội viên là doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực ngành nghề. Nhiều doanh nghiệp hội viên là nhưng cơ sở sản xuất lớn trên địa bàn, điển hình như Công ty Ngọc Ánh hoạt động trên lĩnh vực khai thác gỗ và may mặc, có lúc sử dụng đến trên 10 ngàn người lao động.

Hiệp hội tỉnh Hà Nam luôn định hướng các doanh nghiệp hội viên quan tâm đến đời sống người lao động, tổ chức nhân đạo từ thiện. Hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, các thành viên đều tổ chức tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách. Hiện nay, do dịch covid đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp hội viên. Hiệp hội tỉnh Hà Nam đang tích cực chuẩn bị các hoạt động để triển khai tổ chức Đại hội 3, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Ban lãnh đạo Hiệp hội tỉnh Hà Nam làm việc với Đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE đẫ đánh giá cao nỗ lực của Hiệp hội doanh nghiệp thương binh, cựu chiến binh, NKT tỉnh Hà Nam và các đơn vị hội viên trong nhiều năm qua. Đề nghị, Hiệp hội tỉnh Hà Nam tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để giúp đỡ doanh nghiệp hội viên phát triển, tạo thêm nhiều việc làm cho con em gia đình chính sách, thương bệnh binh và NKT.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Quảng Ninh: Tập huấn chính quyền 2 cấp cho Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã, phường, đặc khu

Tỉnh ủy Quảng Ninh vừa tổ chức tập huấn triển khai nhiệm vụ cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã, phường, đặc khu để thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Đây là địa phương đầu tiên trong cả nước tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã, phường mới.
2025-06-09 10:53:25

Nâng cao kiến thức pháp luật cho đoàn viên thanh niên ở các trường sĩ quan quân đội

Kiến thức, hiểu biết về pháp luật định hướng hành động đúng đắn và là cơ sở, nền tảng để hình thành ý thức tự giác, thói quen chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội của đoàn viên thanh niên ở các học viện, trường sĩ quan quân đội hiện nay.
2025-06-08 22:42:32

T&T Group trao thưởng hơn 1,2 tỷ đồng cho CLB Bóng bàn CAND - T&T sau Giải vô địch bóng bàn quốc gia 2025

Với những thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 43 năm 2025, các HLV và VĐV của CLB Bóng bàn CAND - T&T đã được Tập đoàn T&T Group vinh danh và trao thưởng với tổng số tiền lên tới 1,26 tỷ đồng.
2025-06-08 11:22:45

Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người mù TP. Huế tổ chức bế giảng lớp dạy nghề xoa bóp bấm huyệt cổ truyền 2025

Được sự thống nhất của Trung tâm đào tạo cán bộ phục hồi chức năng, chiều ngày 05/6/2025 Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người mù TP. Huế đã tổ chức lễ bế giảng lớp dạy nghề xoa bóp bấm huyệt cổ truyền năm 2025.
2025-06-08 10:02:38

Hè này, phải đến Hà Nam xem pháo hoa, chơi công viên nước, “quẩy” chợ đêm Vuifest

Hà Nam đang thực sự "thức giấc" và trở thành tâm điểm giải trí "hút khách" bậc nhất mùa hè 2025 này, với một "bữa tiệc" trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và chuỗi sự kiện sôi động chưa từng có!
2025-06-08 09:46:04

Trao giải Báo chí toàn quốc về Phật giáo lần thứ nhất

Hướng đến kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), ngày 6/6, tại Hà Nội, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải Báo chí Phật giáo toàn quốc lần thứ nhất năm 2024 và phát động giải Báo chí Phật giáo toàn quốc lần thứ hai năm 2025.
2025-06-06 18:30:00
Đang tải...