Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch VAIDE làm việc tại Hà Nam

2022-07-08 09:03:30 0 Bình luận
Ngày 8/7, Đoàn công tác của Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam (VAIDE) do Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên Đoàn chủ tịch MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã làm việc tại tỉnh Hà Nam. Cùng tham gia đoàn công tác có ông Trần Thanh Bình, Ủy viên Thường trực BCH, CVP Hiệp hội và ông Nguyễn Ngọc Quyết, Ủy viên Thường trực BCH, Tổng biên tập Tạp chí Hòa Nhập cùng các đại diện các bộ phận trực thuộc.

 Thiếu tướng Lê Mã Lương,Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đoàn thăm và làm việc tại tỉnh Hà Nam

Tại buổi làm việc, ông Vũ Thái Quý- Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Thương binh, Cựu chiến binh, NKT tỉnh Hà Nam cho biết hiện có 23 cơ sở hội viên là doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực ngành nghề. Nhiều doanh nghiệp hội viên là nhưng cơ sở sản xuất lớn trên địa bàn, điển hình như Công ty Ngọc Ánh hoạt động trên lĩnh vực khai thác gỗ và may mặc, có lúc sử dụng đến trên 10 ngàn người lao động.

Hiệp hội tỉnh Hà Nam luôn định hướng các doanh nghiệp hội viên quan tâm đến đời sống người lao động, tổ chức nhân đạo từ thiện. Hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, các thành viên đều tổ chức tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách. Hiện nay, do dịch covid đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp hội viên. Hiệp hội tỉnh Hà Nam đang tích cực chuẩn bị các hoạt động để triển khai tổ chức Đại hội 3, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Ban lãnh đạo Hiệp hội tỉnh Hà Nam làm việc với Đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE đẫ đánh giá cao nỗ lực của Hiệp hội doanh nghiệp thương binh, cựu chiến binh, NKT tỉnh Hà Nam và các đơn vị hội viên trong nhiều năm qua. Đề nghị, Hiệp hội tỉnh Hà Nam tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để giúp đỡ doanh nghiệp hội viên phát triển, tạo thêm nhiều việc làm cho con em gia đình chính sách, thương bệnh binh và NKT.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Quảng Ninh: Hội nghị ứng dụng dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI)

Sáng 21/4, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị ứng dụng dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI) phục vụ quản trị và phát triển bền vững tỉnh Quảng Ninh.
2025-04-21 14:38:43

Gieo mầm yêu thương, chắp cánh ước mơ cho trẻ khiếm thị

Hòa chung không khí kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, Câu lạc bộ RB đã tổ chức một hoạt động giao lưu - nghệ thuật đặc biệt nhằm tôn vinh nghị lực của trẻ em khiếm thị và lan tỏa thông điệp yêu thương, sẻ chia đến cộng đồng. Sự kiện có sự tham gia của nhiều đại biểu, khách mời đặc biệt cùng sự đồng hành của các nhà tài trợ tâm huyết.
2025-04-21 14:22:58

SHB lãi gần 4.400 tỷ đồng quý I, đạt 30% kế hoạch năm, dự kiến tổng tỷ lệ cổ tức 2024-2025 là 36%

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2025 với những dấu ấn tăng trưởng đầy ấn tượng, tiếp tục khẳng định sức bật nội tại mạnh mẽ với chiến lược phát triển được hoạch định đúng hướng, bài bản.
2025-04-21 09:41:23

Nhà giáo Trần Xuân Trà: Làm thơ là duyên nợ, là niềm vui của nghề dạy học

Là giáo viên dạy Văn, thầy giáo Trần Xuân Trà- Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Trường B, tỉnh Nam Định rất say mê làm thơ. Thơ của thầy Xuân Trà luôn được đồng nghiệp, học trò, người thân yêu thích, chia sẻ nhưng chưa một lần in ấn, xuất bản. Trò chuyện với phóng viên Hòa Nhập, thầy hiệu trưởng cho rằng mình làm thơ là do duyên nợ, niềm vui, phản ánh đúng lòng mình, nhất là khi trải qua những “ngã rẽ” của nghề dạy học.
2025-04-21 08:58:15

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương thăm, động viên các khối tham gia diễu binh, diễu hành

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà các khối tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước tại Trường Quân sự Quân khu 7 và công viên bến Bạch Đằng.
2025-04-20 22:43:40

Cụm di tích nhà Mạc tại Hải Phòng đón Bằng xếp hạng ‘Di tích quốc gia đặc biệt’

Cụm di tích Vương triều nhà Mạc (huyện Kiến Thụy) vừa được đón nhận Bằng xếp hạng “Di tích quốc gia đặc biệt”. Đây là kinh đô ven biển đầu tiên của nước ta, đã để lại dấu ấn lịch sử tốt đẹp giai đoạn nửa đầu thế kỷ XVI.
2025-04-20 09:57:15
Đang tải...