Thiếu tướng Lê Mã Lương đến thăm Công ty Đại Sĩ nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam

2021-04-19 11:34:11
HOANHAP.VN - Ngày 19/4, nhân Kỷ niệm 23 năm Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4/1998-18/4/2021), Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên đoàn chủ tịch MTTQVN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (Vaide) đã đến thăm và động viên các cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Công nghệ Đại Sĩ (Công ty Đại Sĩ).

Đi cùng có Anh hùng Lao động Trần Hồng Quảng, Phó chủ tịch Hiệp hội; ông Trần Thanh Bình, Chánh văn phòng Hiệp hội; đồng chí Nguyễn Ngọc Quyết, Ủy viên thường trực, Tổng biên tập Tạp chí Hòa Nhập.

Đoàn Hiệp hội VAIDE do Thiếu tướng Lê Mã Lương làm trưởng đoàn đến thăm và động viên cán bộ, nhân viên Công ty Đại Sĩ 

Ngày 18/4 hàng năm đã được Quốc hội phê chuẩn trong Luật NKT là ngày NKT Việt Nam (được đổi tên từ Ngày bảo vệ, chăm sóc người tàn tật Việt Nam theo Pháp lệnh về Người tàn tật năm 1998). Việt Nam cũng đã chính thức phê chuẩn Công ước quốc tế về Quyền của NKT, tuyên bố tôn trọng, bảo vệ quyền và lợi ích của NKT phù hợp với pháp luật trên tất cả các lĩnh vực, bình đẳng với tất cả mọi người, góp phần hoàn thiện hệ thống chính sách pháp luật về NKT, bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển vì lợi ích dành cho NKT.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Mã Lương cũng đã đánh giá cao sự nỗ lực của nhân viên và lãnh đạo củacông ty trong quá trình sản xuất.  Chủ tịch Hiệp hội cũng ghi nhận những kết quả mà Công ty Đại Sĩ đã đạt được trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên sẽ tiếp tục phát huy năng lực, mở rộng sản xuất, Hiệp hội sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện để Công ty phát triển kinh tế trong thời gian tới.

Là doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội VAIDE, Công ty Đãi Sĩ đã và đang tạo việc làm cho nhiều lao động là người khuyết tật, góp phần giúp họ ổn định cuộc sống. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Khang, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội, là Giám đốc Công ty Đại Sĩ bày tỏ niềm vui khi được lãnh đạo Hiệp hội quan tâm và tạo điều kiện để công ty phát triển, tiếp cận gần hơn với các chính sách dạy nghề của Trung ương. Trong thời gian tới, Công ty sẽ cố gắng tạo điều kiện để các lao động có môi trường làm việc thuận lợi, phát triển kinh tế hộ gia đình và xã hội.

 

Tạp chí doanh nghiệp & Hội nhập có tân Tổng biên tập

Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội, Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập vừa được Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập.
2021-05-10 13:20:35

Vĩnh Phúc: Thực hiện giãn cách xã hội toàn bộ thị trấn Yên Lạc và thôn Đại Nội

Nhằm ngăn chặn, phòng ngừa dịch COVID-19 lây lan trên địa bàn, UBND huyện Yên Lạc đã ban hành quyết định thực hiện cách ly xã hội toàn bộ thị trấn Yên Lạc và thôn Đại Nội (xã Bình Định) trong vòng 15 ngày, kể từ 0h ngày 9/5 đến 0h ngày 24/5/2021.
2021-05-09 23:40:46

Vĩnh Phúc: Tập trung toàn lực chống dịch COVID-19

Vĩnh Phúc chủ động các kịch bản chống dịch COVID-19, đó là khẳng định của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành tại cuộc họp báo thông tin về tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh chiều 9/5.
2021-05-09 23:17:42

Hà Nội thông báo 5 ca nhiễm Covid-19 mới trong sáng 9/5

HOANHAP.VN - Sáng 9/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại cộng đồng.
2021-05-09 07:59:45

Vĩnh Phúc: Điều tra về clip 'nóng' nghi ở quán bar Sunny

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang vào cuộc xác minh, làm rõ về các clip lan truyền trên mạng xã hội về cảnh "thác loạn" được cho là của quán bar Sunny (TP Phúc Yên).
2021-05-08 23:47:17

Vĩnh Phúc: Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên bị đình chỉ công tác

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định tạm đình chỉ Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch huyện Bình Xuyên do chậm tham mưu về các biện pháp phòng chống dịch.
2021-05-08 23:22:41
Đang tải...