Thiếu tướng Lê Mã Lương đến thăm Công ty Đại Sĩ nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam

2021-04-19 11:34:11 0 Bình luận
HOANHAP.VN - Ngày 19/4, nhân Kỷ niệm 23 năm Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4/1998-18/4/2021), Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên đoàn chủ tịch MTTQVN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (Vaide) đã đến thăm và động viên các cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Công nghệ Đại Sĩ (Công ty Đại Sĩ).

Đi cùng có Anh hùng Lao động Trần Hồng Quảng, Phó chủ tịch Hiệp hội; ông Trần Thanh Bình, Chánh văn phòng Hiệp hội; đồng chí Nguyễn Ngọc Quyết, Ủy viên thường trực, Tổng biên tập Tạp chí Hòa Nhập.

Đoàn Hiệp hội VAIDE do Thiếu tướng Lê Mã Lương làm trưởng đoàn đến thăm và động viên cán bộ, nhân viên Công ty Đại Sĩ 

Ngày 18/4 hàng năm đã được Quốc hội phê chuẩn trong Luật NKT là ngày NKT Việt Nam (được đổi tên từ Ngày bảo vệ, chăm sóc người tàn tật Việt Nam theo Pháp lệnh về Người tàn tật năm 1998). Việt Nam cũng đã chính thức phê chuẩn Công ước quốc tế về Quyền của NKT, tuyên bố tôn trọng, bảo vệ quyền và lợi ích của NKT phù hợp với pháp luật trên tất cả các lĩnh vực, bình đẳng với tất cả mọi người, góp phần hoàn thiện hệ thống chính sách pháp luật về NKT, bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển vì lợi ích dành cho NKT.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Mã Lương cũng đã đánh giá cao sự nỗ lực của nhân viên và lãnh đạo củacông ty trong quá trình sản xuất.  Chủ tịch Hiệp hội cũng ghi nhận những kết quả mà Công ty Đại Sĩ đã đạt được trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên sẽ tiếp tục phát huy năng lực, mở rộng sản xuất, Hiệp hội sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện để Công ty phát triển kinh tế trong thời gian tới.

Là doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội VAIDE, Công ty Đãi Sĩ đã và đang tạo việc làm cho nhiều lao động là người khuyết tật, góp phần giúp họ ổn định cuộc sống. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Khang, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội, là Giám đốc Công ty Đại Sĩ bày tỏ niềm vui khi được lãnh đạo Hiệp hội quan tâm và tạo điều kiện để công ty phát triển, tiếp cận gần hơn với các chính sách dạy nghề của Trung ương. Trong thời gian tới, Công ty sẽ cố gắng tạo điều kiện để các lao động có môi trường làm việc thuận lợi, phát triển kinh tế hộ gia đình và xã hội.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hà Nội: Kỷ niệm 1.480 năm Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng Đế

Ngày 21/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 1.480 năm Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng Đế và thành lập nước Vạn Xuân.
2024-02-21 18:02:26

Quảng Ninh: Đoàn đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới hoàn thành chặng đua mùa giải 2023 - 2024

Tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức Lễ đón, chào mừng Đoàn đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới đến với địa phương sau hơn 20 ngày vượt đại dương từ cảng Coral Sea, Australia, 11 đội đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới đã hoàn thành chặng đua và cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Quảng Ninh - Việt Nam.
2024-02-21 18:01:31

Đề xuất điều chỉnh đối tượng tham gia bảo hiểm y tế

Bộ Y tế đang đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bảo hiểm y tế. Trong đó, Bộ đề xuất điều chỉnh đối tượng tham gia bảo hiểm y tế đồng bộ với các quy định của pháp luật có liên quan.
2024-02-21 10:42:01

Hải Phòng: Hoàn thiện hạ tầng, số hóa dữ liệu, phục vụ Chuyển đổi số quốc gia.

Để đẩy nhanh việc thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ Chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”, TP Hải Phòng vừa mới ban hành Kế hoạch 31/KH-UBND với những mục tiêu cụ thể.
2024-02-21 08:58:12

Hải Phòng: Bí thư Thành ủy thăm huyện đảo Cát Hải

Ngày 20/2, Bí thư Thành ủy HP. Lê Tiến Châu có chuyến công tác khảo sát thực địa tại Vườn Quốc gia Cát Bà và đến thăm, tặng quà cán bộ, quân, dân xã Việt Hải, huyện đảo Cát Hải.
2024-02-21 08:39:22

Vườn bí xanh ngút ngàn của ông thương binh Nghệ An

Nhắc đến ông Bạch Sỹ Xuân sống ở xóm Phú Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chắc hẳn ai cũng biết đến với nghị lực phi thường vượt qua những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại vươn lên làm kinh tế giỏi.
2024-02-21 06:30:00
Đang tải...