Thời trang râu tóc của các siêu tỷ phú Ấn Độ

2016-03-30 12:24:32
Ngoài quần áo, giày dép hay các tài sản đi kèm như xe hơi, phi cơ, râu tóc cũng thể hiện phong thái đĩnh đạc và lôi cuốn của các doanh nhân giàu có nhất Ấn Độ.
1. Adi Godrej

Vị trí: Chủ tịch tập đoàn Godrej
Tài sản ròng (theo thống kê của Forbes): 3,5 tỷ USDDù mái tóc đã điểm muối tiêu và hói, nhưng nó vẫn góp phần làm nên phong thái đĩnh đạc và nghiêm trang của chủ tịch tập đoàn Godrej. Bộ ria mép của Godrej cũng cho thấy sự cân đối và màu sắc phù hợp với tóc.

2. Kumar Mangalam Birla

Vị trí: Chủ tịch tập đoàn Aditya Birla
Tài sản ròng (theo thống kê của Forbes): 7 tỷ USDTỷ phú Kumar Mangalam Birla luôn nổi bật với mái tóc màu đen tuyền và bộ ria mép dày được tỉa kỹ càng.

3. Anand Mahindra

Vị trí: Chủ tịch công ty Mahindra & Mahindra
Tài sản ròng (theo thống kê của Forbes): 790 triệu USDAnand Mahindra luôn coi trọng bộ ria mép của mình như những hợp đồng lớn. Ngoài ra, bộ tóc hoa dâm của Mahindra cũng luôn được chải gọn gàng, đúng nếp.

4. Azim Premji

Vị trí: Chủ tịch Wipro Limited
Tài sản ròng (theo thống kê của Forbes): 15,3 tỷ USDChủ tịch công ty Wipro Azim Premi trung thành với kiểu đầu bạch kim và bộ ria mép nhỏ này khá lâu.

5. Mukesh và Anil Ambani

Vị trí: Chủ tịch, điều hành công ty Reliance Industries
Tài sản ròng (theo thống kê của Forbes) : 18,6 tỷ USD (Mukesh Ambani) và 5 tỷ USD (Anil Ambani)Hai anh em nhà Ambani là những người điều hành tập đoàn lớn nhất Ấn Độ Reliance Industries. Dù có quan điểm khác nhau về kinh doanh, nhưng thời trang tóc của cả hai khá giống nhau. Cả Mukesh và Anil Ambani đều để kiểu tóc đen với phần đuôi dài.

6. Pallonji Mistry

Vị trí: Chủ tịch tập đoàn Shapoorji Pallonji
Tài sản ròng (theo thống kê của Forbes): 12,8 tỷ USDTài phiệt ngành xây dựng, chủ tịch tập đoàn Shapoorji Pallonji, Pallonji Mistry thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp với mái tóc và ria mép trắng.

7. Shiv Nadar

Vị trí: Chủ tịch công ty HCL
Tài sản ròng (theo thống kê của Forbes): 11,1 tỷ USDNgười đứng đầu công ty xuất khẩu công nghệ thông tin lớn thứ 4 tại Ấn Độ, Nadar, gây ấn tượng với bộ râu rậm và đen tuyền, thể hiện sự đĩnh đạc và chín chắn của một người đàn ông.

8. Vijay Mallya

Vị trí: Chủ tịch tập đoàn UB
Tài sản ròng (theo thống kê của Forbes): 750 triệu USDChủ tịch tập đoàn UB sở hữu bộ râu tóc màu trắng phong cách và thời thượng. Mái tóc bồng bềnh xoăn nhẹ và bộ ria mép được tỉa kỹ càng đem lại vẻ cuốn hút ở một doanh nhân trung tuổi. Thậm chí, ông từng trả lời một bài phỏng vấn rằng: “Mái tóc của tôi thể hiện tình hình kinh tế Ấn Độ”

Trái phiếu doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu thị trường, chiếm 40,1% tổng trái phiếu phát hành

Nghị định 81 có hiệu lực khiến lượng trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) phát hành trong quý 4/2020 giảm tốc khá mạnh. Tuy nhiên, số lượng TPDN tính chung cả năm 2020 vẫn là con số “khủng” với 455.000 tỷ đồng, chiếm khoảng 12% GDP Việt Nam.
2021-03-05 10:53:39

Xây nhà phải đảm bảo 33 tiêu chí an toàn dành cho trẻ nhỏ

Hàng loạt các vụ việc tai nạn thương tâm xảy ra với trẻ em do sự sao nhãng của người lớn. Vậy thì một ngôi nhà phải được xây dựng, sắp xếp như thế nào để có thể phòng ngừa nguy cơ tai nạn thương tích?
2021-03-05 10:34:33

Cô giáo chuyên dạy học cho trẻ khuyết tật kể về những khó khăn trong nghề

Cũng là nghề giáo viên – nhưng giáo viên giáo dục đặc biệt là nghề được chú ý trong vài năm gần đây và cũng là nghề đang thiếu nhân lực ở nước ta.
2021-03-05 10:26:27

Liệt nửa người ngồi xe lăn nhưng vẫn biểu diễn xiếc nhào lộn

Cậu bé bị nứt cột sống không thể tự ngồi được đã trở nên một biểu tượng của tinh thần vượt khó, nghị lực và quả cảm của người không đầu hàng số phận
2021-03-05 10:09:42

Người bệnh đái tháo đường với hiểm họa suy tim, suy thận

Theo các chuyên gia y tế, trong các biến chứng ở người bệnh đái tháo đường (ĐTĐ), biến chứng thận được xem là nguy hiểm và tốn kém chi phí điều trị nhất. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến suy thận giai đoạn cuối cần phải chạy thận nhân tạo định kỳ hoặc ghép thận. Bên cạnh đó, biến chứng tim mạch cũng là nguyên nhân tàn phế và tử vong hàng đầu ở người bệnh ĐTĐ.
2021-03-05 10:02:09

Hải Phòng: học sinh sẽ đi học trở lại từ ngày 08/03

Để tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn, Hải Phòng vừa ban hành Văn bản số 1339/UBND-VX ngày 04/03 với nhiều nội dung cụ thể. Trong đó, học sinh các cấp sẽ được đi học trở lại từ ngày 08/03.
2021-03-05 09:33:19
Đang tải...