Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói lời chia tay

2016-03-26 16:42:09 0 Bình luận
“Tôi chúc tôi và những đồng chí nghỉ chính sách giữ gìn sức khỏe, làm một công dân tốt, Đảng viên tốt, làm người tử tế. Tùy theo mỗi hoàn cảnh, mỗi đồng chí đóng góp sức mình cho Đảng, cho dân” - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nói.

Phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 3/2016 là phiên họp cuối cùng được dẫn dắt bởi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Kết thúc phiên họp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nói lời chia tay với các thành viên Chính phủ trước khi Quốc hội miễn nhiệm Thủ tướng vào ngày 6/4 tới đây. 

Như vậy, tính tới thời điểm Quốc hội miễn nhiệm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giữ chức vụ Thủ tướng được 9 năm 10 tháng. Trước đó, ông giữ chức Phó Thủ tướng trong 2 nhiệm kỳ.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ chia tay nội các vào ngày 6/4.

Mở đầu lời chia tay với các thành viên Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên Chính phủ, thủ trưởng các cơ quan thuộc Chính phủ đã hết sức ủng hộ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để ông làm tốt nhiệm vụ được giao với tư cách người đứng đầu Chính phủ.

“Chúng ta đã đoàn kết chung sức, đồng lòng trong suốt thời gian qua. Và ngay trong nhiệm kỳ này bên cạnh thuận lợi, có nhiều khó khăn thách thức, chúng ta đã cùng nhau vượt qua”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh.

“Việc đánh giá Thủ tướng và Chính phủ, Quốc hội và Đảng đã đánh giá rồi. Hay như Trung ương bỏ phiếu tín nhiệm dành tỷ lệ tín nhiệm cao nhất với tôi, tôi nghĩ đó đó là sự đánh giá về nỗ lực của tập thể Chính phủ chúng ta”, Thủ tướng nói.

Thủ tướng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Văn phòng Chính phủ đã phục vụ, tạo điều kiện cho để ông hoàn thành nhiệm vụ.

Thủ tướng cũng có lời cảm ơn các chuyên gia tư vấn đã đóng góp rất tích cực. “Đồng chí Trương Đình Tuyển nói với tôi xin thôi tổ tư vấn của chúng tôi khi tôi nghỉ. Tôi cảm ơn 12 đồng chí chuyên gia đóng góp nhiều ý kiến. Hội nghị nào cũng có văn bản gửi đến Chính phủ”, Thủ tướng nói.

Thủ tướng cũng gửi lời chúc mừng đến các thành viên Chính phủ ở lại tiếp tục làm nhiệm vụ. “Một số đồng chí được giao trọng trách nặng nề hơn như đồng chí Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc, Đinh La Thăng, Hoàng Trung Hải, Nguyễn Văn Bình, Trịnh Đình Dũng,… Rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy hoàn thành tốt trọng trách Đảng và Nhà nước giao để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ Chính phủ” – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi gắm.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia sẻ: “Tôi cũng chúc tôi và những đồng chí nghỉ chính sách giữ gìn sức khỏe, làm một công dân tốt, Đảng viên tốt, làm người tử tế. Tùy theo mỗi hoàn cảnh, mỗi đồng chí đóng góp sức mình cho Đảng, cho dân”.

Sau khi nói lời chia tay, Thủ tướng tặng các thành viên Chính phủ bộ ấm chén gốm sứ có dấu quốc huy, có tên của từng thành viên Chính phủ.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Ngân hàng “đẩy vốn” tín dụng tạo cú hích kinh tế chuyển mình

Hệ thống ngân hàng Việt Nam vừa cung ứng vốn cho nền kinh tế với mục tiêu tăng trưởng tín dụng 16% trong năm nay, vừa hỗ trợ tăng trưởng kinh tế từ 8% vừa duy trì kiểm soát lạm phát, cân bằng hài hòa tỷ giá và lãi suất trong bối cảnh kinh tế trong và ngoài nước không ít khó khăn thách thức bởi cuộc chiến thương mại toàn cầu gia tăng.
2025-05-10 15:00:29

Quảng Ninh: Lễ thượng cờ Tổ quốc trang trọng, thiêng liêng trên đảo Cô Tô

Sáng 9/5, Huyện ủy, UBND huyện Cô Tô tổ chức Lễ thượng cờ Tổ quốc trên đảo Cô Tô. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu của huyện đảo thiết thực Kỷ niệm 64 năm ngày Bác Hồ ra thăm đảo Cô Tô (9/5/1961-9/5/2025); kỷ niệm 135 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
2025-05-10 14:54:49

Thành phố Hải Phòng công bố ‘điểm du lịch’ và khai trương đoàn tàu ‘Hoa Phượng đỏ’

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2025), Thành phố phối hợp với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức công bố Ga Hải Phòng trở thành “điểm du lịch” và khai trương đoàn tàu chất lượng cao mang tên “Hoa Phượng đỏ”
2025-05-10 10:00:21

Hội thảo ’70 năm xây dựng và phát triển Hải Phòng’

Ngày 9/5, Hải Phòng tổ chức hội thảo, đánh giá toàn diện, sâu sắc quá trình xây dựng, phát triển thành phố 70 năm qua; làm rõ vai trò, đóng góp của Thành phố đối với sự phát triển chung của đất nước; chỉ ra tồn tại, thách thức, định hướng đưa Hải Phòng phát triển nhanh, bền vững.
2025-05-10 07:11:58

Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Viện Thông tin Khoa học xã hội

Ngày 8/5, tại Hà Nội, Viện Thông tin Khoa học xã hội (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập (1975-2025)
2025-05-09 13:46:16

Vị tướng lớn lên từ "Thép đã tôi thế đấy"

Vị Tướng Quân đội nhân dân Việt Nam - Thượng tướng, Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng có nhiều mối nhân duyên với xứ sở Bạch Dương. Ý chí, khát vọng bỏng cháy được cống hiến cho dân tộc, Tổ quốc trong ông được nuôi lớn bởi những trang sách, văn học Nga. Tình cảm với nước Nga theo ông suốt sự nghiệp và cuộc đời.
2025-05-09 08:39:37
Đang tải...