Thường trực Hiệp hội VAIDE họp triển khai nhiệm vụ năm 2023

2023-01-30 10:23:54 0 Bình luận
Ngày 30/1, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam (VAIDE) đã tổ chức hội nghị Thường trực BCH Hiệp hội để triển khai công tác năm 2023. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của AHLĐ Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Hiệp hội.

Thường trực Hiệp hội họp trển khai nhiệm vụ năm 2023

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Quỳnh, Phó chủ tịch Thường trực BCH Hiệp hội đã thông báo về tình hình hoạt động của Ban lãnh đạo Hiệp hội trước và sau Tết Quý Mão 2023 và đưa ra các kế hoạch hoạt động của từng đơn vị trong toàn Hiệp hội.

Thường trực Hiệp hội VAIDE đã chỉ đạo các Hội, Chi Hội và các Doanh nghiệp tập trung thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước trong dịp tết Nguyên đán Quý mão 2023 chủ động, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần gắn liền với đời sống vật chất, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động được tận hưởng tết thật sự vui tươi, đoàn kết, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn, đảm bảo tết đến với mọi người, mọi nhà. Đồng thời dành nhiều thời gian thăm, động viên, chúc tết những tập thể, cá nhân tiêu biểu, có công với cách mạng, các gia đình thuộc diện chính sách, xã hội, hộ nghèo,... và tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần, vật chất của người lao động tại các Doanh nghiệp, do đó công tác triển khai các hoạt động chăm lo Tết đảm bảo đúng kế hoạch đề ra; các cơ quan, đơn vị đã chủ động phối hợp thực hiện tốt công tác chăm lo tết; đảm bảo chăm lo đúng đối tượng, không bỏ sót; các cơ quan, đơn vị đảm bảo thực hiện trực Tết, treo cờ theo quy định, tình hình an ninh trật tự an toàn nói chung được giữ vững, đảm bảo vui Tết bình an, hạnh phúc.

Hiệp hội đã chỉ đạo Tạp chí thường xuyên bám sát nhiệm vụ của Hiệp hội và các đơn vị thành viên truyền tải các thông tin kịp thời đúng tôn chỉ mục đích được đông đảo độc giả quan tâm. Tạp chí Điện tử nội dung phong phú, đa dạng, bám sát tôn chỉ mục đích và thực tiễn. 

Đồng thời Thường trực Hiệp hội cũng đưa ra kế hoạch hoạt động năm 2023: Theo đó, Hiệp hội sẽ rà soát lại các doanh nghiệp hội viên, tiến hành mở rộng hợp tác với các tổ chức trong nước và quốc tế. Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Hiệp hội và các doanh nghiệp hội viên, Ban lãnh đạo Hiệp hội và từng thành viên cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong công tác.

AHLĐ Trần Hồng Quảng, Chủ tịch Hiệp hội cho biết, trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ tổ chức đoàn đi thăm và khảo sát các địa phương để mở rộng hội viên, thành viên. Qua hoạt động của Hiệp hội nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp, tạo việc làm ổn định cho thương binh, NKT trên cả nước.

Các đồng chí trong Thường trực đều nhất trí cao với các kế hoạch đã đề ra và thống nhất thực hiện nhiệm vụ vì cộng đồng và an sinh xã hội, bám sát các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Thủ tướng đề nghị doanh nghiệp Hoa Kỳ ủng hộ thỏa thuận thương mại cùng có lợi

Sáng 13/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm việc với đại diện cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ đang đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam để lắng nghe, giải quyết các vướng mắc, đề xuất giải pháp thúc đẩy hợp tác đầu tư, kinh doanh Việt Nam - Hoa Kỳ.
2025-05-13 17:49:49

Khởi công dự án đường cao tốc qua tỉnh Nam Định - Thái Bình và Khu công nghiệp Hưng Phú

Dự án cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng đoạn qua tỉnh Nam Định và Thái Bình là dự án đối tác công tư (PPP) lớn nhất ngành giao thông hiện nay với tổng mức đầu tư 19.785 tỷ đồng.
2025-05-12 16:34:29

Tác phẩm dự thi viết chính luận: “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng” 2025: Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong thời kỳ cuộc “cách mạng” sắp xếp, tinh gọn bộ máy - ý đảng hợp lòng dân

Kể từ tháng 11/2024, sau bài: “Tinh - gọn - mạnh - hiệu năng - hiệu lực - hiệu quả” có ý nghĩa như một lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Tô Lâm, Đảng, Nhà nước ta khẩn trương bắt tay vào việc tinh gọn, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; với tinh thần tiên phong gương mẫu từ Trung ương xuống địa phương “vừa chạy vừa xếp hàng”.
2025-05-12 14:59:26

Huyện Ý Yên nỗ lực xoá nhà tạm, nhà dột nát

Thời gian qua, Ban Chỉ đạo triển khai xoá nhà tạm, nhà dột nát huyện Ý Yên (Ban Chỉ đạo) đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai, thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt để giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các địa phương trên địa bàn huyện có một mái ấm an toàn, vững chãi.
2025-05-12 10:30:59

Huyện Ý Yên trao tặng 260 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và người lớn tích cực học tập

Chiều ngày 10/5, Hội Khuyến học huyện Ý Yên, Hội Khuyến học tỉnh Nam Định và các nhà tài trợ phối hợp tổ chức Chương trình trao tặng học bổng “Học không bao giờ cùng” và học bổng “Tống Văn Trân” cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và người lớn tích cực học tập.
2025-05-12 09:35:55

Lễ Công bố thành lập Trung tâm Kỹ thuật Chống hàng giả ACF

Sáng ngày 11/5, Lễ Công bố quyết định thành lập Trung tâm Kỹ thuật Chống hàng giả ACF đã diễn ra tại TP. HCM.
2025-05-11 15:09:35
Đang tải...