TNG Holdings Vietnam được tôn vinh “Thương hiệu mạnh - Phát triển bền vững năm 2023”

2023-10-17 15:56:26 0 Bình luận
Tiên phong phát triển mô hình kinh doanh và quản trị bền vững đã giúp TNG Holdings Vietnam được tôn vinh tại chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022 - 2023.

Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022 - 2023 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề “Các mô hình kinh tế mới tạo đột phá tăng trưởng và phát triển bền vững”. Đây là chương trình bình chọn doanh nghiệp uy tín được tạp chí triển khai đều đặn suốt 20 năm qua.

 Đại diện TNG Holdings Vietnam nhận giải Thương hiệu mạnh 2022 - 2023.

Tiên phong phát triển mô hình kinh doanh bền vững

Ngay từ khi mới thành lập cách đây 27 năm, những người sáng lập TNG Holdings Vietnam đã xác định triết lý kinh doanh là “Kinh doanh kết hợp mục tiêu cải thiện đời sống cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội”. Chiến lược kinh doanh trong từng giai đoạn, nhân sự triển khai có thể thay đổi nhưng giá trị mà Tập đoàn kiên định theo đuổi chính là mang tới một cuộc sống thuận ích cho xã hội.

Một cuộc sống thuận ích cho người dân và cộng đồng không thể tách rời những giá trị bền vững như sản phẩm xanh, tiết kiệm năng lượng, cải thiện môi trường… Đó cũng là đích đến mà TNG Holdings Vietnam hướng tới.

Từ 2010, Tập đoàn ưu tiên phát triển các khu công nghiệp xanh, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Hiện, TNG Holdings Vietnam cũng đang thúc đẩy phát triển hệ thống điện mặt trời áp mái tại các KCN để giảm phát thải carbon. 

Một doanh nghiệp lắp điện mặt trời áp mái trong KCN do TNI Holdings Vietnam phát triển.

Bước chân vào lĩnh vực bất động sản nhà ở, TNG Holdings Vietnam chú trọng phát triển những khu đô thị theo hệ giá trị vàng (Gold) giúp cư dân được nuôi dưỡng cả thân - tâm - trí. Mỗi căn hộ chung cư đều là ngôi nhà chan hòa ánh nắng, tràn ngập gió trời trong không gian xanh hòa hợp với thiên nhiên. Những quảng trường đầy tính nghệ thuật, những khu vườn nhiệt đới, bể bơi… và hàng loạt tiện ích cao cấp tạo ra đặc quyền thụ hưởng những giá trị sống mới cho cư dân. Việc chuyển đổi số trong quản trị vận hành cũng giúp Tập đoàn cải thiện trải nghiệm khách hàng, gia tăng giá trị hạnh phúc cho cư dân.


SOJO Hotels - sản phẩm tiên phong ứng dụng giải pháp số thông minh.

Hệ sinh thái thuận ích cũng được bổ sung những sản phẩm thú vị theo phong cách số như chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels. Đến với SOJO Hotels, khách hàng sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng để khám phá những trải nghiệm công nghệ đầy hứng khởi. Những vật dụng tái chế, thông điệp đáng yêu lồng ghép khéo léo trong phòng khuyến khích khách lưu trú sống xanh hơn…

Với mục tiêu kinh doanh vì cộng đồng, TNG Holdings Vietnam cũng tham gia lĩnh vực năng lượng tái tạo với các dự án điện gió và điện mặt trời.

Đại diện TNG Holdings Vietnam chia sẻ: “Ngay từ khi mới bước chân vào thị trường, bền vững đã là một mục tiêu phát triển của TNG Holdings Vietnam. Khi TNG Holdings Vietnam chuyển sang thành một Tập đoàn quy mô lớn với tham vọng tăng trưởng hơn nữa thì phát triển bền vững càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Giải thưởng “Thương hiệu mạnh - Phát triển bền vững năm 2023” là sự ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong nhiều năm qua. Đây cũng động lực để TNG Holdings Vietnam biến phát triển bền vững thành lợi thế cạnh tranh, cơ hội kinh doanh mới”.

Xây nền tảng vững chắc nhờ quản trị bằng văn hóa

Ngoài kinh doanh bền vững, ban lãnh đạo TNG Holdings Vietnam cũng tập trung xây dựng mô hình quản trị bền vững. Trong đó, Tập đoàn tập trung phát triển con người, biến văn hóa doanh nghiệp thành sức mạnh gắn kết nội bộ.  

Sau 5 năm phát triển văn hóa theo chiều sâu, TNG Holdings Vietnam đã xây dựng được bộ gen văn hóa doanh nghiệp riêng mang tên gen ROX. Mã gen ROX với 3 giá trị cốt lõi, 3 cam kết lãnh đạo, 3 hành vi then chốt kết nối người TNG trong tầm nhìn chung, nói ngôn ngữ chung và tuân thủ theo những quy tắc ứng xử chung. Nhờ đó, văn hóa doanh nghiệp giống như một la bàn định hướng cho tất cả các quyết định, cũng như cách thức giải quyết vấn đề của người TNG, hóa giải những xung đột và tạo ra sợi dây gắn kết bền vững. 

Văn hóa doanh nghiệp giúp gắn kết người TNG, giúp tăng hiệu suất người lao động.

Các sáng kiến và hoạt động văn hóa phong phú theo chủ đề năm, quý, tháng… tại TNG Holdings Vietnam đã giúp nâng cao trải nghiệm tương tác của nhân viên, tác động tích cực đến tinh thần và hiệu suất của người lao động. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng áp dụng mô hình trải nghiệm nhân viên của Jacob Morgan và số hóa hệ thống quy trình, thúc đẩy hiệu suất công việc.

Theo các chuyên gia, mô hình quản trị bằng văn hóa đang giúp TNG Holdings Vietnam xây dựng một nền tảng vững chắc về nhân sự, là chìa khóa cho sự phát triển bền vững.

Phát triển bền vững không chỉ là xu thế mà còn là mục tiêu của doanh nghiệp và quốc gia nói chung. Các doanh nghiệp tiên phong phát triển mô hình kinh doanh - quản trị bền vững như TNG Holdings Vietnam sẽ giúp đưa ra những kinh nghiệm quý báu để tìm kiếm mô hình phù hợp, hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Quảng Ninh - Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024

Sáng 19/2 (Nhằm ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại Khu di tích danh thắng Yên Tử đã diễn ra lễ Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024.
2024-02-19 16:18:42

Vườn bí xanh ngút ngàn của ông thương binh Nghệ An

Nhắc đến ông Bạch Sỹ Xuân sống ở xóm Phú Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chắc hẳn ai cũng biết đến với nghị lực phi thường vượt qua những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại vươn lên làm kinh tế giỏi.
2024-02-19 16:00:00

Du lịch Hạ Long- Nhiều mô hình được đặc biệt quan tâm

Trong 3 ngày 16, 17 và 18/2/2024, tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long đã long trọng diễn ra đám cưới của chú rể Vivek Dinodiya (tỷ phú người Ấn Độ, Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu toàn cầu PL Global Impex Pte Ltd) và cô dâu Anmol Garg, cùng với sự tham gia của hàng trăm khách mời, trong đó có các quan chức chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
2024-02-19 15:32:23

Thành phố Hạ Long và Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam phát động Tết trồng cây năm 2024

Sáng 19/2, tại khai trường vỉa 14 thuộc Công ty CP Than Núi Béo, TP Hạ Long phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về Môi trường (Bộ Công an) tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây năm 2024. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và trồng 5.000ha Lim, Giổi, Lát trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
2024-02-19 15:20:26

VPBank kỳ vọng bứt tốc trong 2024 trên nền tảng vốn vững chắc

Với nền tảng vốn vững chắc xây đắp trong năm 2023 cùng tiềm lực tài chính hùng hậu, VPBank kỳ vọng sự phục hồi của thị trường trong năm 2024 sẽ mang tới một kịch bản tăng trưởng lạc quan cho ngân hàng và các công ty con trong hệ sinh thái.
2024-02-19 13:47:19

“Quả ngọt” từ sự quyết liệt, trên dưới đồng lòng

Trong bối cảnh có quá nhiều khó khăn, thách thức từ chính trị, kinh tế thế giới ảnh hưởng đến Việt Nam nhưng với ý chí, quyết tâm cao... Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
2024-02-19 13:29:11
Đang tải...