Video trực tuyến: Toạ đàm Bảo vệ nhà đầu tư nhỏ lẻ, yếu thế khi đầu tư trái phiếu

2023-11-25 14:30:00 14 Bình luận
Hôm nay, ngày 25/11, Tạp chí Điện tử Hòa Nhập tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề "Bảo vệ nhà đầu tư nhỏ lẻ, yếu thế khi đầu tư trái phiếu, tiết kiệm linh hoạt trên các nền tảng ứng dụng công nghệ".

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

14
A
aT

Cảm ơn Tạp chí điện tử Hoà Nhập đã lên tiếng, nhưng tiếc là âm thanh tệ quá không nghe được đầy đủ !

BV
Bùi Văn Hưng

Cảm ơn tạp chí HÒA NHẬP đã tổ chức được một buổi tọa đàm rất bổ ích và thiết thực, giúp cho những người dân yếu thế, thống khổ bị đã bị các tập đoàn như SUNSHINE GROUP lừa đảo, chiếm dụng vốn là mồ hôi, nước mắt và là cả xương máu của mình, có được sự an ủi phần nào !Một lần nữa xin được trân trọng cảm ơn!

PK
Phạm Kim Ngân

Các CTY tự tung tự tác, bằng mọi thủ đoạn huy động tiền của dân, sau đó ăn tiêu phè phỡn, chỉ khổ dân đen ko biết đã bị lừa gà vào cái bẫy gửi tiết kiệm linh hoạt 

NT
nguyễn thị thanh Hà

Hầu hết những người gửi tk bị sale lừa dối trở thành trái chủ bất đắc dĩ mua trái phiếu, người Hợp đồng hợp tác đầu tư của các cty thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Tập đòan Sunshine, Tập đoàn Bitexco Saigon Glory trở đều là những người yếu thể, bị lừa đảo. Rất mong báo chí lên tiếng hỗ trợ để Chính phủ, Quốc hội sớm chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chức năng điều tra xác minh sai phạm để các khách hàng được nhận lại tiền mồ hôi nước mắt đang bị chúng chiếm dụng hơn 1 năm qua và có nguy cơ bị chiếm đoạt.

1 Trả lời

NH
Nguyễn Hoàng

Hy vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc gúp người dân lấy lại được tài sản 

Quảng Ninh - Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024

Sáng 19/2 (Nhằm ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại Khu di tích danh thắng Yên Tử đã diễn ra lễ Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024.
2024-02-19 16:18:42

Du lịch Hạ Long- Nhiều mô hình được đặc biệt quan tâm

Trong 3 ngày 16, 17 và 18/2/2024, tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long đã long trọng diễn ra đám cưới của chú rể Vivek Dinodiya (tỷ phú người Ấn Độ, Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu toàn cầu PL Global Impex Pte Ltd) và cô dâu Anmol Garg, cùng với sự tham gia của hàng trăm khách mời, trong đó có các quan chức chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
2024-02-19 15:32:23

Thành phố Hạ Long và Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam phát động Tết trồng cây năm 2024

Sáng 19/2, tại khai trường vỉa 14 thuộc Công ty CP Than Núi Béo, TP Hạ Long phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về Môi trường (Bộ Công an) tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây năm 2024. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và trồng 5.000ha Lim, Giổi, Lát trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
2024-02-19 15:20:26

VPBank kỳ vọng bứt tốc trong 2024 trên nền tảng vốn vững chắc

Với nền tảng vốn vững chắc xây đắp trong năm 2023 cùng tiềm lực tài chính hùng hậu, VPBank kỳ vọng sự phục hồi của thị trường trong năm 2024 sẽ mang tới một kịch bản tăng trưởng lạc quan cho ngân hàng và các công ty con trong hệ sinh thái.
2024-02-19 13:47:19

“Quả ngọt” từ sự quyết liệt, trên dưới đồng lòng

Trong bối cảnh có quá nhiều khó khăn, thách thức từ chính trị, kinh tế thế giới ảnh hưởng đến Việt Nam nhưng với ý chí, quyết tâm cao... Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
2024-02-19 13:29:11

Hiệp hội VAIDE tổ chức gặp mặt đầu xuân

Sáng 19/2, Hiệp hội Doanh nghiệp Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE) tổ chức gặp mặt đầu xuân, AHLĐ Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Hiệp hội và ông Nguyễn Văn Quỳnh - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội chủ trì buổi gặp mặt.
2024-02-19 10:47:11
Đang tải...