Trao quà Tết cho thương, bệnh binh, trẻ em khuyết tật và người nghèo

2024-01-26 16:44:21 0 Bình luận
Sáng 26/01, tại Hà Nội, Trung tâm Truyền hình Việt-Đức cùng  Hội cứu trợ Trẻ em Khuyết tật TP Hà Nội đã tổ chức trao 100 suất quà Tết, mỗi suất trị giá năm trăm ngàn đồng cho các thương, bệnh binh, trẻ khuyết tật và người nghèo.

 Đến dự Chương trình "Tết Yêu Thương'' có Nhà báo - Đạo điễn Nguyễn Trọng Thắng, Tổng Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt - Đức; Ông Bùi Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Hội cứu trợ Trẻ em Khuyết tật TP Hà Nội cùng đại diện các đơn vị: Hội kim hoàn đá quý Việt Nam; hội bất động sản TP Hà Nội; liên chi Hội Xiếc Việt Nam và đại diện các nhà tài trợ.

Chương trình "Tết Yêu Thương'' trao tặng 100 suất quà Tết cho các thương, bệnh binh, trẻ khuyết tật và người nghèo.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “ Không để ai bị bỏ lại phía sau”, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách cùng nhau chia sẻ, nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Trung tâm Truyền hình Việt -Đức cùng Hội bảo trợ Trẻ em Khuyết tật TP Hà Nội đã kết nối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm đóng góp tài chính, sản phẩm của đơn vị mình để tổ chức thực hiện chương trình “ Tết Yêu Thương” ủng hộ một phần Tết cho Thương, bệnh binh, Trẻ em Khuyết tật và người nghèo để họ thêm vào cái Tết đầm ấm hơn.

 Nhà báo -Đạo điễn Nguyễn Trọng Thắng, Tổng Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt-Đức tặng hoa cho các nhà tài trợ.

Quá phát động, chương trình nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức với 100 suất quà Tết. Thay mặt Ban tổ chức, Nhà báo -Đạo diễn Nguyễn Trọng Thắng cùng đại diện các cơ quan đơn vị, Doanh nghiệp, Doanh nhân và các nhà hảo tâm đã tân tay trao những suất quà Tết Yêu Thương cho các Thương, bệnh binh, Trẻ khuyết tật và người nghèo.


Thiếu tướng Lê Trọng Dinh - nguyên Cục trưởng Bộ Công an và NSND Tâm Chính- Chủ tịch liên chi hội Xiếc Việt Nam trao quà Tết Yêu thương cho các Thương, bệnh binh.

Lãnh đạo Hội cứu trợ Trẻ em Khuyết tật TP Hà Nội cùng các nhà hảo tâm trao quà Tết Yêu Thương cho trẻ khuyết tật và người nghèo.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hải Phòng tổ chức thi kể chuyện theo sách

Đây là hoạt động thường niên và là năm thứ 10 TP.Hải Phòng tổ chức, hưởng ứng các hoạt động về Ngày Sách nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, khẳng định sách và văn hóa đọc mãi trường tồn.
2024-04-20 09:09:26

Chia sẻ về chữ “thật” của TH true MILK tại Diễn đàn Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024

Đối với Tập đoàn TH, chữ ‘thật’ được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm và mô hình kinh tế xanh, tuần hoàn mà doanh nghiệp đang theo đuổi, áp dụng.
2024-04-19 17:55:22

Việt Nam nằm trong tốp đầu châu Á về đầu tư cơ sở hạ tầng

Ngày 18/4, trong khuôn khổ “Tuần lễ bền vững”, Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) đã tổ chức Phiên thảo luận cấp cao về Thúc đẩy phát triển bền vững thông qua kết nối cơ sở hạ tầng.
2024-04-19 11:24:44

Giải pháp phát triển nhà ở xã hội

Để hướng tới mục tiêu một triệu căn hộ trong 10 năm nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp và công nhân, Bộ Xây dựng cần chủ trì phối hợp với các địa phương để có đánh giá tổng thể về nhu cầu nhà ở theo từng phân khúc, để có tham mưu cơ chế chính sách sát thực tế.
2024-04-19 09:57:41

Việt Nam và Australia hợp tác phát triển thị trường điện cạnh tranh

Ngày 17/4, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Cục Điều tiết Điện lực Việt Nam (ERAV) đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) về hợp tác nhằm hỗ trợ phát triển thị trường điện cạnh.
2024-04-19 09:47:51

Standard Chartered Việt Nam và Hoa Kỳ hợp tác đầu tư năng lượng sạch

Ngày 16/4, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam công bố việc ký kết Bản ghi nhớ giữa Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, với cam kết thúc đẩy tài chính xanh và phát triển ngành năng lượng sạch tiên tiến tại Việt Nam.
2024-04-19 09:42:00
Đang tải...