Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi “chia lửa” cùng tỉnh Bắc Giang

2021-06-15 14:07:25 0 Bình luận
Đợt bùng phát dịch lần này xảy ra trong các khu công nghiệp lớn với hàng nghìn công nhân liên quan khiến cho công tác phòng chống dịch gặp nhiều khó khăn. Trung Tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi đã ủng nhu yếu phẩm, hàng hóa để chia sẻ giúp các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch, góp phần tiếp thêm sức mạnh cho Bắc Giang trong công tác chống dịch CoViD-19.

Sáng ngày 10/06/2021, tại UBMT Tổ quốc tỉnh Bắc Giang, Trung hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi – Thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam đã phối hợp cùng Cộng đồng Thiện nguyện Triệu Trái Tim đã trao và ủng hộ Bắc Giang nhu yếu phẩm, các hiện vật cần thiết từ đoàn từ thiện như quần áo bảo hộ chống Covid-19, máy rửa tay tự động, nước rửa tay kháng khuẩn, khẩu trang cùng với nhiều thực phẩm thiết yếu (mỳ tôm, miến gạo, đường kính, nước ngọt, nước khoáng) trị giá gần 40.000.000đ đã đến điểm tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban mặt trận Tổ Quốc tỉnh Bắc Giang, sau khi UBMTTQ tỉnh dẫn đoàn đến huyện Việt Yên tiếp nhận và sẵn sàng di chuyển tiếp tế cho những nơi cần thiết trên địa bàn tỉnh.

 Ông Trần Công Thắng (Chủ tịch UBMTTQ tỉnh – Đại diện Sở Y Tế tỉnh – Lãnh đạo UBMTTQ huyện Việt Yên); ông Chu Bá Tuân (chủ tịch UBMTTQ huyện Việt Yên); ông Dương Ngô Văn (Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Việt Yên) có mặt tại buổi lễ tiếp nhận. 

 Thư cảm ơn của UBMT Tổ quốc tỉnh Bắc Giang tri ân các đơn vị, tổ chức đã ủng hộ Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch Covid 19

Sau khi tiếp nhận hiện vật, Ông Trần Công Thắng, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và Lãnh đạo UBMTTQ huyện Việt Yên đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến đoàn từ thiện đã chia sẻ tình cảm, chung tay hỗ trợ người dân Bắc Giang vượt qua khó khăn của đại dịch: “Chúng tôi cảm thấy rất ấm lòng vì trong khó khăn, gian nan đã nhận được sự sẻ chia, hỗ trợ rất tích cực của đoàn thiện nguyện Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi – Thuộc Hiệp hội DN của thương binh và người khuyết tật Việt Nam và Cộng đồng Thiện nguyện Triệu Trái Tim. Những món quà ý nghĩa được trao tặng hôm nay là nguồn động viên tinh thần rất lớn và kịp thời đối với người dân cũng như lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid-19 cho tỉnh Bắc Giang”.

 Dẫn đầu đoàn thiện nguyện do ông Đới Thế Long – P. Giám đốc thường trực – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, Bà Triệu Thị Hoa: P. Giám đốc Trung tâm và cùng 9 người của Trung tâm va cùng cộng đồng thiện nguyện triệu trái tim.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Dubai tham dự Hội nghị Thượng đỉnh COP28

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân Lê Thị Bích Trân và Đoàn đại biểu Việt Nam đã tới sân bay quốc tế Al Maktoum, thành phố Dubai bắt đầu chuyến công tác dự Hội nghị Thượng đỉnh hành động khí hậu thế giới trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 28, kết hợp các hoạt động song phương tại UAE.
2023-12-01 14:52:09

T&T Group nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn

Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng và ý nghĩa đối với T&T Group, ghi dấu hành trình 30 năm đồng hành phát triển cùng Việt Nam thịnh vượng của Tập đoàn; là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước khi là một trong số rất ít tập đoàn kinh tế tư nhân vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3.
2023-12-01 10:41:11

TP.HCM cần tuyển hơn 81.000 vị trí việc làm 3 tháng cuối năm 2023

Theo thống kê từ Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động từ Trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố, dự kiến nhu cầu nhân lực quý IV năm 2023 cần khoảng 81.172 chỗ làm việc.
2023-11-30 19:50:00

Bắt đầu vòng Casting cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023

Vòng Casting toàn quốc cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023”, chính thức được khởi động vào ngày 30/11 - 5/12/2023. Hàng trăm thí sinh từ gần 1.000 hồ sơ dự thi được sàng lọc, tuyển chọn bước vào Vòng Casting tại 3 khu vực: miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên và miền Nam.
2023-11-30 19:05:00

Suy tư của vị Tướng trận mạc

Từng tham gia 67 trận đánh trong suốt 4 chiến dịch lớn của cuộc chiến tranh giành độc lập tự do cho dân tộc, Anh hùng LLVTND Nguyễn Huy Hiệu đã tỏ rõ là một nhà chỉ huy quân sự có tài, cùng đồng đội lập nên những chiến công hiển hách. Nhưng phía sau những quyết đoán sắc sảo đầy chiến lược chiến thuật ấy là một trái tim nặng ân tình.
2023-11-30 18:39:36

TP.HCM: Nhiều loại vacxin tiêm chủng mở rộng đều hết

Thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC), tính đến ngày 30/11, hầu hết các loại vacxin thuộc chương trình tiêm chủng mở rộng đều hết. Riêng vacxin uốn ván tiêm cho thai phụ dự kiến sẽ hết vào tháng 12/2023...
2023-11-30 18:05:00
Đang tải...