Trung tâm truyền hình Việt - Đức ký kết hợp tác truyền thông

2021-04-05 08:03:29
Sáng 02/4/2021, tại Cung Trí Thức thành phố Hà Nội, Trung tâm Truyền hình Việt-Đức và Viện nghiên cứu Ứng dụng phong thủy Việt Nam đã ký kết hợp tác truyền thông và tổ chức tọa đàm cuốn sách Ngã Rẽ của tác giả Phạm Công Thắng.

Nhà báo Nguyễn Trọng Thắng (đứng bên phải) Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt-Đức và Lãnh đạo và Viện nghiên cứu Ứng dụng phong thủy Việt Nam tại buổi ký kết.

Đến dự có Nhà văn Trần Gia Thái, Chủ tịch Hội nhà văn Hà Nội. Nhà báo Nguyễn Trọng Thắng, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt-Đức. Ông Hoàng Thăng Long, Viện trưởng Viện nghiên cứu Ứng dụng phong thủy Việt Nam cùng đông đảo các Nhà văn, Nhà thơ, các Văn nghệ sỹ và bạn bè của tác giả.

Ngã Rẽ là tập truyện ngắn viết về đề tài quê hương, đất nước, về tình yêu, tình người về cuộc sống đương đại. Tại buổi Hội thảo nhiều ý kiến phân tích sâu sắc về tập truyện ngắn hấp dẫn, kịch tính, bố cục chặt chẽ và mang tính nhân văn cao.Độc giả còn ngưỡng mộ hơn khi biết tác giả Phạm Công Thắng không những là một nghệ sỹ nhiếp ảnh đã nhận được nhiều giải thưởng lớn mà còn là một tác giả xuất thân từ một người lính bộ đội thông tin thuộc Lữ đoàn 172 Hải Quân đóng trên địa bàn tỉnh Quãng Ninh từ đầu năm 1975 đến hết năm 1978. Một người lính cầm súng nhưng với niềm đam mê cái đẹp, anh đã chọn “Ngã Rẽ” của cuộc đời mình sang nghiệp cầm máy  ảnh và viết văn...

Lãnh đạo hai đơn vị Ký kết hợp tác Truyền thông tặng hoa chúc mừng tác giả Phạm Công Thắng.

Sau buổi tọa đàm, Trung tâm Truyền hình Việt-Đức và Viện nghiên cứu Ứng dụng phong thủy Việt Nam đã ký kết hợp tác truyền thông. Đây là cơ hội tốt để Viện nghiến cứu Ứng dụng Phong Thủy được tương tác với ngườ dân trên các phương tiện truyền thông đại chúng đúng nghĩa về môn khoa học Phong Thủy ở nước ta hiện nay để tránh tình trạng mê tín dị doan.

Doanh nghiệp thương binh không được đối xử công bằng?!

Vừa qua, Tạp chí Điện tử Hòa nhập có nhận được Đơn Đề nghị, ký ngày 12/4/2021 (kèm theo hồ sơ) của Công ty CP Quảng cáo Hà Thái có địa chỉ ở số 14 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội phản ánh về việc UBND thành phố Lạng Sơn không tạo điều kiện cho Công ty trong hoạt động sản xuất, kinh doanh theo pháp luật của Nhà nước quy định.
2021-04-23 23:28:35

Ocean Edu Văn Giang và hành trình lan toả tri thức

Thời gian vừa qua, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn có những hoạt động bổ ích tại các đơn vị trường học trên cả nước. Đặc biệt, Ocean Edu chi nhánh Văn Giang đã không ngừng bám sát và tổ chức thành công nhiều chương trình ngoại khoá nhằm gắn kết các học sinh với nhau, nâng cao khả năng học tiếng anh và tiếp thu kiến thức ở các em.
2021-04-23 12:55:57

USAID kỷ niệm ngày Trái đất với sự kiện tổng kết dự án Rừng và Đồng bằng Việt Nam

Hôm nay (ngày 22/4/2021), tại Hà Nội, USAID (Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ) và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức sự kiện Ngày Trái Đất tại thành phố Đà Lạt để đánh dấu hoàn thành dự án Rừng và Đồng bằng Việt Nam và khởi động hai dự án mới do USAID tài trợ là Quản lý Rừng bền vững và Bảo tồn Đa dạng Sinh học.
2021-04-23 09:49:34

Quảng Ninh: Kích cầu du lịch bằng các sản phẩm mới lạ, hấp dẫn du khách

Nhằm tiếp tục kích cầu du lịch, từng bước khôi phục ngành “Công nghiệp không khói”, tỉnh Quảng Ninh đã sớm xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai nhiều chương kích cầu và các sản phẩm du lịch mới lạ, hấp dẫn, thu hút du khách.
2021-04-23 09:45:05

TP Hồ Chí Minh và Nam Định có 8 bệnh nhân nhập cảnh mắc Covid-19

Sáng 23/4, Bộ Y tế cho biết, nước ta ghi nhận thêm 8 ca mắc mới (BN2817-2824) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại TP Hồ Chí Minh (5), Nam Định (3).
2021-04-23 09:25:08

“Sóng ngầm” đầu tư BĐS công nghiệp và đô thị của giới đầu tư nhạy bén

Thị trường địa ốc đang chứng kiến làn sóng ngầm tìm kiếm các sản phẩm BĐS công nghiệp và đô thị tiềm năng của các nhà đầu tư nhạy bén khi Việt Nam vươn lên vị trí Top 10 các thị trường logistics mới nổi toàn cầu.
2021-04-23 08:22:22
Đang tải...