Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7

2022-07-27 10:01:34 0 Bình luận
Sáng ngày 26/7, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, đã có những hoạt động tích cực nhằm tri ân, động viên, tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện Thanh Thủy – Phú Thọ.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tình ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền và đoàn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ mặt trận Tu Vũ; thắp hương tại Đài tưởng niệm và bia ghi danh Mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sỹ huyện Thanh Thủy.

Bà  Nguyễn Thị Thanh Huyền và đoàn đến viếng, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ mặt trận Tu Vũ.

Trên địa bàn huyện có các nhiều hoàn cảnh là thương binh, gia đình liệt sỹ, bệnh binh,… đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình. Trong đó có ông Nguyễn Văn Lan là người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học 81% tại khu 2. Ông Nguyễn Mạnh Hiểu - thương binh có tỷ lệ thương tật 81% tại khu 7 và bà Nguyễn Thị Vân - gia đình có hai đời là liệt sỹ tại khu 6 đều ở xã Thạch Đồng. Ông Dương Hà Nghi - bệnh binh có tỷ lệ thương tật 81% trở lên có hoàn cảnh khó khăn tại khu 8 và ông Trần Văn Lung - thương binh có tỷ lệ thương tật 81% trở lên tại khu 14, xã Đào Xá.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền thăm, tặng quà cho thương binh Nguyễn Mạnh Hiểu - khu 7, xã Thạch Đồng.

Tại các gia đình, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh xương máu của liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Bên cạnh đó, đồng chí động viên các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách vượt khó vươn lên, tiếp tục phát huy truyền thống. Gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tích cực phát triển kinh tế, hưởng ứng các phong trào của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm lo cho người có công, các gia đình chính sách ở địa phương. Thường xuyên động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện để các gia đình có cuộc sống ổn định, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Chốt thời gian thông xe cao tốc Bắc – Nam đoạn qua tỉnh Quảng Bình

Việc giải phóng mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư trước ngày 30/6/2024 là yêu cầu bắt buộc. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ông Trần Thắng đã yêu cầu các ngành, địa phương huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc.
2024-07-13 13:30:00

Khai mạc lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng Bình

Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp.
2024-07-12 23:00:00

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng dâng hương TBT đầu tiên báo Lao Động

Sáng 12/7, Đoàn cán bộ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP.Hải Phòng đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thành phố và nhà cách mạng Nguyễn Đức Cảnh (xã An Đồng, huyện An Dương).
2024-07-12 21:30:42

Đoàn lãnh đạo TP Hải Phòng dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

Chiều 12/7, Đoàn lãnh đạo TP.Hải Phòng dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại Trung tâm Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.
2024-07-12 20:28:48

Quảng Bình: HĐND đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo về vấn đề khai thác cát sông Gianh

Chiều ngày 11/7, tại TP. Đồng Hới, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII tiếp tục các nội dung phiên chất vấn, trả lời chất vấn; xem xét, thông qua các nghị quyết và bế mạc kỳ họp.
2024-07-11 16:00:00

SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới: “Giả mạo hỗ trợ” đăng ký xác thực sinh trắc học

Nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh cán bộ ngân hàng, cơ quan quản lý để liên hệ với người dân “hỗ trợ cài đặt dịch vụ xác thực sinh trắc học” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
2024-07-11 15:10:32
Đang tải...