Trường CĐ Việt–Đức Nghệ An đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

2023-03-06 16:44:02
Sáng 6/3,tại thành phố Vinh, Trường cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận “ đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp”.

Tham dự buổi lễ có bà Hồ Thị Châu Loan – Phó giám đốc sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An, Ông Nguyễn Mạnh Cường -  Phó giám đốc công ty CP Kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam, Ông Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An  cùng toàn thể cán bộ,giảng viên, các em HSSV trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An.

Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đón nhận giấy chứng nhận “ đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp”.

Công ty CP Kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam công nhận Trường CĐ Việt – Đức Nghệ An đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp do Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và xã hội ban hành. Tổng số điểm đạt được là 95/100 điểm. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng có giá trị đến 08/1/2028.

Kiểm định chất lượng trong giáo dục nghề nghiệp không chỉ đảm bảo nhà trường có trách nhiệm đối với chất lượng đào tạo mà còn mang lại động lực cải tiến và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo cũng như chất lượng toàn trường. Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục là hoạt động nhằm đánh giá cơ sở giáo dục đạt chuẩn chất lượng; đồng thời, qua hoạt động đánh giá ngoài, các chuyên gia tư vấn sẽ góp ý để nhà trường nâng cao chất lượng hơn nữa.

Toàn cảnh buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Mạnh Cường– Phó giám đốc công ty CP Kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam đánh giá cao về chất lượng dạy và học của nhà trường, việc đạt được Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng GDNN là cơ sở để nhà trường khẳng định với xã hội về chất lượng và thương hiệu của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực. Đây còn là một bước ngoặt, bước chuyển mình quan trọng của nhà trường, tạo động lực tích cực và cũng là thách thức để nhà trường giữ vững danh hiệu trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và gắn với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, sự phát triển của khoa học công nghệ.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường Phó giám đốc công ty CP Kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam đánh giá cao về chất lượng đào tạo của trường CĐ Việt Đức Nghệ An.

Đồng thời có những bước đột phá để nâng cao chất lượng và thương hiệu của nhà trường lên một tầm cao mới, xứng đáng với tiềm lực của trường. Bên cạnh đó hi vọng nhà trường sẽ tiếp tục duy trì ổn định và phát triển để tiếp tục có được kết quả đánh giá ngoài đạt chuẩn trong chu kì đánh giá sau. Chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng với nhà trường để duy trì, cải tiến, nâng cao chất lượng,hướng tới những mục tiêu và giá trị cao hơn trong hoạt động kiểm định chất lượng.

Chia sẻ tại buổi lễ ông Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐ Việt Đức Nghệ An cho biết “ Để đạt được những kết quả này, là sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, HSSV của nhà trường  trong suốt thời gian qua cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ của các cấp, ngành từ trung ương đến địa phương.

Thầy Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐ Việt Đức Nghệ An chia sẻ tại buổi lễ.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phấn đấu không ngừng, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, xây dựng, chỉnh sửa bổ sung chương trình giáo dục đào tạo, cải tiến phương thức đào tạo, phương pháp dạy học. Đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động đào tạo, quản trị của nhà trường. Chúng tôi tin rằng với sự đoàn kết, năng động sáng tạo của toàn thể đội ngũ cán bộ quản lí, giảng viên, HSSV với sự giúp đỡ của các cấp, ngành chúng tôi nhất định sẽ thành công”.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Quốc hội nghe giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đã được triển khai nghiêm túc, đồng bộ, dân chủ, khoa học, công khai, minh bạch, bảo đảm thực chất và hiệu quả với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
2023-06-09 09:37:56

Đến năm 2050 không còn nhiệt điện than

Theo Quyết định 500/QĐ-TTg năm 2023, cơ cấu nguồn điện Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi theo hướng giảm và bỏ hẳn nhiệt điện than.
2023-06-08 21:32:36

Ưu đãi cho doanh nghiệp thuê người lao động khuyết tật

Doanh nghiệp có sử dụng lao động là người khuyết tật làm việc ổn định sẽ được hưởng 5 chính sách ưu đãi theo quy định của pháp luật.
2023-06-08 16:30:00

Nét vẽ diệu kỳ trên áo dài của người không tay một chân

Biến cố kinh hoàng ập đến, cướp đi 2 cánh tay và 1 chân. Từng đối mặt với mặc cảm và bị từ chối vì khuyết tật, ông Trần Hùng Bảo không buông xuôi số phận, luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh và đã trở thành thợ vẽ tranh trên áo dài và nổi tiếng.
2023-06-08 15:00:00

Tin tức miền Tây 7/6: Bí thư Cần Thơ chỉ đạo liên quan 14 dự án trọng điểm

Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu đã có buổi làm việc với Ban Cán sự Đảng UBND TP Cần Thơ về "Báo cáo tiến độ triển khai thực hiện các công trình, chương trình, dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố". 
2023-06-08 13:48:34

Du khách lặn lội gần 2.000 km đến Tây Ninh vì điều gì?

Chuyên trang du lịch Vietnam Nomad giới thiệu "10 viên ngọc ẩn" tuyệt đẹp của du lịch Việt, trong đó Tây Ninh nổi lên như là một điểm đến phải ghé thăm trong năm 2023. 2,5 triệu lượt khách đã đến Tây Ninh, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2023, Tây Ninh đang trên hành trình trở thành tâm điểm du lịch số 1 Nam bộ. Đâu là bí quyết hút khách của “viên ngọc ẩn” này?
2023-06-08 12:18:48
Đang tải...