Trường Tiểu học Phụng Châu khai giảng năm học mới 2022-2023

2022-09-05 16:08:41

 

Tham dự khai giảng có sự góp mặt của đồng chí Trịnh Duy Oai huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch huyện Chương Mỹ; Đồng chí Trần Đình Huân Chủ tịch Công đoàn huyện, Đồng chí Phan Anh Hồng phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện Chương Mỹ.

Các em học sinh trong buổi Lễ khai giảng.

Đại diện lãnh đạo địa phương; Chủ tịch xã Đồng chí Vương Danh Quang cùng các ban ngành xã, cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt có sự góp mặt của hơn 1000 học sinh, phụ huynh học sinh.

Hơn 225 học sinh bước vào lớp 1 năm học mới đã được các cô giáo dắt tay vào sân khấu để ra mắt các thầy cô giáo và các anh chị lớp 2, 3, 4,… khuôn mặt vui vẻ, ngây thơ, từ nay các em chính thức là học sinh của trường, chính thức bước vào lớp 1 là thế hệ tương lai của xã Phụng Châu.

 

Các em học sinh mới được các cô giáo đưa lên sân khấu nhận lớp.

Một phụ huynh học sinh cho biết: “Năm nay con nhà chị vào lớp 1, bình thường cháu ở nhà nhát lắm, ít tới chỗ đông người nhưng hôm nay thấy con tự nhiên, vui vẻ xếp hàng theo sự chỉ dẫn của cô giáo, được các cô giáo nhà Trường rất quan tâm, chào đón chị thấy yên tâm và phấn khởi” ánh mắt chị hướng về phía con gái. Nhiều phụ huynh cũng bày tỏ háo hức sau hai năm liền không được dự khai giảng trọn vẹn do ảnh hưởng của Covid - 19.

 Trường Tiểu học Phụng Châu học sinh bắt đầu đông dần từ gần 7h, các giáo viên có mặt từ tờ mờ sáng để chuẩn bị. Cô Hà giáo viên chủ nhiệm lớp 1 trong năm mới dậy từ 4h sáng “Sau thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid - 19, năm nay trường Phụng Châu mới tổ chức buổi lễ khai giảng trọn vẹn, long trọng tại sân trường. Hơn chục ngày nay, cả trường háo hức chuẩn bị cho ngày quan trọng này.

Sau khi đọc thư Chủ tịch nước, Hiệu trưởng Trường cô Nguyễn Thị Bích Hằng đã phát biểu chào mừng khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phụng Châu đánh trống khai giảng năm học mới.

Nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh nghèo vượt khó, năm nay nhà trường đã trao 30 xuất quà cho các em học sinh.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Chương Mỹ  trao quà cho các em học sinh.

Cựu học sinh trường hiện đang sinh sống tại khu vực miền Nam tặng 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Chủ tịch xã Vương Danh Quang trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ Quốc xã Phụng Châu trao tặng 15 xuất quà cho học sinh nghèo hiếu học, đại diện UBND xã cho biết.

Trao đổi với PV cô Nguyễn Thị Bích Hằng Hiệu trưởng nhà trường cho biết; Trước thềm năm học mới với tinh thần nhiệt huyết của cán bộ, giáo viên nhà Trường, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ -  Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành xã Phụng Châu, thầy và trò nhà Trường quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023”.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Ra mắt trang web thông tin về dịch vụ tẩm quất của người khiếm thị

Sáng ngày 3/12, tại trụ sở Hội người mù thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt trang web giới thiệu thông tin về dịch vụ tẩm quất của người khiếm thị Hà Nội và vùng lân cận. Đây là một hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa trong ngày quốc tế người khuyết tật 3/12.
2022-12-05 15:36:28

Nhà báo Phạm Tuấn Dũng- người hoạ sĩ tài ba dành cả cuộc đời cho niềm đam mê hội hoạ

Được cộng đồng mạng xã hội nhận xét đánh giá Anh là một Hoạ sỹ tài hoa và là một trong những người vẽ chân dung đẹp nhất hiện nay nhưng Hoạ sỹ Tuấn Dũng không bao giờ bằng lòng với mình trước những lời khen ngợi đó. Anh luôn khiêm tốn cười trả lời: Đấy là họ quý mến Anh “ chín bỏ làm mười” nên mới nói vậy thôi.
2022-12-05 09:50:30

6 nội dung Nhân dân bàn và quyết định

Nhân dân bàn và quyết định chủ trương và mức đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình công cộng trong phạm vi địa bàn cấp xã, ở thôn, tổ dân phố; nội dung hương ước, quy ước của cộng đồng dân cư; bầu, cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố;...
2022-12-05 08:47:28

Giá dầu thế giới hạ nhiệt, giá xăng trong nước có tiếp tục giảm?

Giá dầu thô thế giới gần đây liên tục lao dốc, nên giá xăng trong nước được các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu dự báo, giá bán lẻ mặt hàng này sẽ được điều chỉnh giảm vào kỳ điều hành giá tiếp theo.
2022-12-05 08:41:53

Ông Phạm Toàn Vượng giữ chức vụ Tổng giám đốc Agribank

Ngân hàng Nhà nước vừa quyết định bổ nhiệm ông Phạm Toàn Vượng, Phó tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành Agribank giữ chức Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Agribank từ ngày 1/12/2022.
2022-12-05 07:51:50

Lịch nghỉ Tết Quý Mão 2023 cho học sinh cả nước

Nhiều tỉnh, thành cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 từ 10 đến 14 ngày.
2022-12-04 16:00:00
Đang tải...