U19 Việt Nam đã có thành tích tốt nhất lịch sử ở các giải châu Á

2016-10-18 10:17:00 0 Bình luận
Trận hòa với U19 UAE đã giúp U19 Việt Nam có thành tích tốt nhất trong các lần tham dự VCK U19 châu Á.
Ở trận U19 Việt Nam hòa U19 UAE tối qua, U19 Việt Nam đã chơi tốt và có bàn dẫn trước do công của Minh Dĩ.

Tuy nhiên sang hiệp hai, bước ngoặt của trận đấu đã xảy ra khi Trọng Đại nhận thẻ đỏ rời sân còn U19 UAE có bàn gỡ từ chấm 11m.

Chính bàn thua này cộng với việc bị thiếu người đã khiến U19 Việt Nam đánh rơi chiến thắng trước U19 UAE.


U19 Việt Nam đã có thành tích tốt nhất lịch sử ở các giải châu Á. (Ảnh: AFC).

Dù không thể có chiến thắng trước U19 UAE nhưng U19 Việt Nam vẫn đã có 4 điểm sau hai lượt trận. Cộng với việc Iraq đã sớm giành vé đi tiếp sau chiến thắng 4-0 trước Triều Tiên, U19 Việt Nam chỉ cần thêm 1 điểm nữa là giành vé vào tứ kết.

Tuy nhiên, kể cả khi không vào được tứ kết, U19 Việt Nam năm nay vẫn đã làm nên lịch sử ở các lần tham dự giải U19 châu Á.

Cụ thể, trong 6 lần dự giải trước, U19 Việt Nam chỉ có thành tích tốt nhất là một chiến thắng (tức 3 điểm) trong khi ở giải năm nay dù mới chỉ qua 2 trận, U19 Việt Nam đã có trong tay 4 điểm.

Ngay cả lứa U19 được người hâm mộ cả nước quan tâm của Công Phượng, Tuấn Anh cũng chỉ có được duy nhất 1 điểm ở giải đấu cách đây 2 năm tại Myanmar.

Với việc càng thi đấu càng ăn ý cộng với tình thế trong bảng đấu đang rất có lợi, hi vọng rằng U19 Việt Nam sẽ có được một suất vào tứ kết của giải U19 châu Á năm nay./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tổng Bí thư Tô Lâm: Đẩy mạnh phát triển công nghiệp quốc phòng theo hướng chủ động, tự lực, tự cường, lưỡng dụng, hiện đại

Sáng 15/9, tại Hà Nội, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (Bộ Quốc phòng) tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (15/9/1945-15/9/2025) và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân (lần thứ hai).
2025-09-15 14:41:34

Hiện thực hóa giấc mơ an cư tại T&T Millennia City với gói tài chính linh hoạt

Với nhiều gói tài chính linh hoạt hỗ trợ, khách hàng muốn sở hữu các sản phẩm của Dự án T&T Millennia City (Tây Ninh) nói riêng và các bất động sản tầm trung và cao cấp tại các dự án của chủ đầu tư T&T Group có thể giảm áp lực tài chính để hiện thực hóa mong ước “an cư lạc nghiệp”.
2025-09-15 12:06:56

Trang trọng lễ kỷ niệm 995 năm danh xưng Nghệ An, 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh

Tối 12/9, tại Bảo tàng Nghệ An - Xô Viết Nghệ Tĩnh, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ kỷ niệm 995 năm danh xưng Nghệ An (1030 - 2025), 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930 – 12/9/2025)
2025-09-13 08:00:00

Ban Cơ yếu Chính phủ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân

Chiều 11/9, lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Cơ yếu Việt Nam và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân đã diễn ra tại Hà Nội. Trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, lực lượng cơ yếu đã lập nhiều chiến công thầm lặng, mã hóa - giải mã kịp thời hàng triệu bức điện mật, góp phần vào thắng lợi lịch sử của dân tộc, từ chiến dịch Việt Bắc, biên giới, Điện Biên Phủ đến tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975.
2025-09-12 18:20:00

Tuần lễ kết nối 2025: Chung tay vì tiêu dùng xanh

Sáng 12/9, tại Trung tâm thương mại The Line (Khu đô thị ParkCity Hanoi, quận Hà Đông), Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Cục Đổi mới sáng tạo, Cục Chuyển đổi xanh và Khuyến công (Bộ Công Thương), cùng UBND các phường Dương Nội, Phú Diễn và Từ Liêm tổ chức Chương trình chuỗi kết nối Mạng lưới sản xuất và tiêu dùng bền vững – Tuần lễ kết nối chuỗi sản xuất, tiêu dùng bền vững cho cơ sở làng nghề truyền thống năm 2025.
2025-09-12 16:27:36

Người vợ liệt sĩ 87 tuổi và ước mơ một mái nhà cuối đời

Ngày 17/2/1979, quân Trung Quốc đồng loạt nổ súng tiến công xâm lược các tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam. Đó là ngày máu lửa, tang thương nhưng cũng khắc ghi bao tấm gương hy sinh anh dũng để bảo vệ Tổ quốc. Trong dòng ký ức ấy, có câu chuyện của bà Nguyễn Thị Phượng (sinh năm 1938, TP Lào Cai) – người vợ liệt sĩ đã đi qua gần cả thế kỷ trong mất mát, cơ cực, và nay ở tuổi 87, bà vẫn chỉ có một ước nguyện giản dị: một mái nhà vững chãi để an yên tuổi già, để thờ chồng cho trọn đạo nghĩa.
2025-09-12 10:53:38
Đang tải...