Vietjet mở đường bay Thái Lan đi Ấn Độ
2015-10-27 13:52:35
0 Bình luận
Đáp ứng nhu cầu hành hương về đất Phật, Hãng hàng không liên doanh của Vietjet tại Thái Lan, Thai Vietjet vừa chính thức khai thác thường lệ chuyến bay giữa Băng Cốc – Bodh Gaya (Ấn Độ).
Chuyến bay từ Băng Cốc sẽ khởi hành vào thứ 7 hàng tuần lúc 11:30 (giờ địa phương) với tổng thời gian bay dự kiến là 3 giờ. Chiều về sẽ khởi hành vào 14:10 (giờ địa phương), đến Băng Cốc vào 18:40 (giờ địa phương).
Khai thác đường bay thường lệ từ Băng Cốc tới Bodh Gaya, Thái Vietjet mở ra cơ hội lớn cho các tăng ni, phật tử, hành khách tại Việt Nam, Thái Lan và khu vực tới Bodh Gaya với giá vé tiết kiệm, chỉ từ 8 triệu đồng, bao gồm thuế, phí, 7kg hành lý xách tay và 15kg hành lý ký gửi.
Khai thác đường bay thường lệ từ Băng Cốc tới Bodh Gaya, Thái Vietjet mở ra cơ hội lớn cho các tăng ni, phật tử, hành khách tại Việt Nam, Thái Lan và khu vực tới Bodh Gaya với giá vé tiết kiệm, chỉ từ 8 triệu đồng, bao gồm thuế, phí, 7kg hành lý xách tay và 15kg hành lý ký gửi.
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.
Theo Tienphong.vn
Đại tá Đỗ Phú Thọ làm Tổng Biên tập Báo Cựu Chiến binh Việt Nam
Đại tá, nhà báo Đỗ Phú Thọ - Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Cựu chiến binh Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Báo Cựu chiến binh Việt Nam.
2025-09-18 19:29:21
Tổng Bí thư Tô Lâm: Cần xây dựng bảng điều hành số công khai để theo dõi tiến độ thực hiện các nghị quyết
Ngày 16/9/2025, tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện bốn nghị quyết mới của Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có một bài phát biểu gây ấn tượng sâu sắc. Trong đó, lần đầu tiên trong một bài phát biểu của Tổng Bí thư, khái niệm bảng điều hành (dashboard) được nhắc tới như một công cụ quản trị hiện đại.
2025-09-18 14:10:54
Bác Ngọ đây rồi, chúng ta sống rồi bà con ơi!
Trong ký ức của Thượng tướng, Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu, hình ảnh sâu đậm nhất về nguyên Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Huy Ngọ chính là khi người dân miền Trung giữa cơn “đại hồng thủy” năm 1999 reo lên đầy xúc động: “Bác Ngọ đây rồi, chúng ta sống rồi bà con ơi!”.
2025-09-18 10:37:00
Đảng bộ Công ty Than Mạo Khê - TKV hoàn thành chương trình đổi Thẻ đảng viên
Hoà chung với yêu cầu phát triển trong giai đoạn vươn mình của đất nước, thực hiện Chỉ thị số 51 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, công văn của Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về hướng dẫn đổi Thẻ đảng viên, vừa qua Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức cho trên 1.100 đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia đổi Thẻ đảng viên đảm bảo thời gian và đúng quy trình.
2025-09-18 09:12:30
Kích cầu tín dụng tiêu dùng mùa cuối năm
Năm 2025, Chính phủ đặt mục tiêu tăng trưởng GDP đạt 8% trở lên, ngành Ngân hàng phấn đấu đạt mức tăng trưởng tín dụng 16%. Điều này, sẽ tạo môi trường thuận lợi cho tín dụng tiêu dùng khi từ nay đến cuối năm luôn là thời điểm sôi động nhất với hàng loạt sự kiện tiêu dùng lớn, như mùa tựu trường, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán.
2025-09-18 08:59:17
Giải marathon quốc tế Hà Nội ứng dụng công nghệ AI
Lần đầu tiên, công nghệ AI đa mô hình được ứng dụng tại Giải marathon quốc tế Hà Nội để tạo nên video cá nhân hóa sống động, tái hiện hành trình chạy của từng người theo cách độc nhất.
2025-09-17 12:13:57