Khai trương điểm nhận diện thương hiệu Vimos Mart Toàn Đài

2024-05-14 22:57:40 0 Bình luận
Ngày 11/5, Dược phẩm VIMOS tổ chức Lễ Khai trương điểm NDTH Vimos Mart Toàn Đài tại Khu Phố Thành Phú, TT Quán Lào, Yên, Định Thanh Hóa

Vimos Mart Toàn Đài là điểm kinh doanh chính thức, chuyên cung cấp và trưng bày các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm của Dược phẩm Vimos, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và đàm bảo chất lượng của Dược phẩm Vimos tại địa phương. Giám đốc Vimos Mart Toàn Đài là chị Lê Thị Đài, là Hội viên Hội Người khuyết tật tỉnh Thanh Hóa.

Vimos tổ chức Lễ Khai trương điểm nhận diện thương hiệu Vimos Mart Toàn Đài.

Chương trình có sự tham dự của: ông Đặng Văn Thanh (Phó Chủ tịch thường trực Liên Hiệp Hội về Người khuyết tật Việt Nam); bà Nguyễn Thị Hải (Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Liên Hiệp Hội về Người khuyết tật Việt Nam); bà Phạm Thị Ngà (Phó ban Thi đua khen thưởng Liên Hiệp Hội về Người Khuyết Tật Việt Nam); ông Trịnh Ngọc Dũng (Chủ tịch Hội bảo trợ NKT và trẻ em mồ côi tỉnh Thanh Hoá); ông Lê Xuân Trung (Chủ tịch hội bảo trợ NKT và trẻ em mồ côi huyện Yên Định); ông Lê Văn Hồng (PGĐ Trung tâm văn hóa thông tin, thể thao và du lịch- Trưởng phụ trách Đài truyền thanh, truyền hình huyện Yên Định).

Dược phẩm Vimos có sự tham gia của: ông Nguyễn Bằng Tường (Uỷ viên ban chấp hành Đảng Bộ khối doanh nghiệp Thanh Trì- Hà Nội, Bí thư chi bộ và Phó chủ tịch hội đồng quản trị Dược phẩm Vimos); Ths. Nguyễn Thị Thanh Hòa (được công nhận là Doanh nhân xuất sắc Đất Việt và là Ủy viên ban chấp hành Trung Ương hội hữu nghị Việt Nam- Mông Cổ. Bà cũng là đồng trưởng làng công nghệ sinh thái Ecotech, Ủy viên hội đồng quản trị và Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Vimos).

Ngoài ra, còn có sự tham gia của các cấp quản lý và sự hiện diện của nhiều khách mời khác trong chương trình đến chung vui với chương trình.

Dược phẩm Vimos đã có sự hiện diện trên thị trường Việt Nam trong 13 năm và là thành viên của tập đoàn Vimos Mông Cổ, đã hoạt động trên thương trường quốc tế trong 31 năm. Trong suốt thời gian này, Vimos đã cung cấp các sản phẩm dược phẩm cho hàng ngàn điểm bán, bao gồm nhà thuốc, quầy thuốc, siêu thị và cửa hàng tiện ích, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dùng. Thương hiệu Vimos đã nhiều lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình cấp trung ương và địa phương, và đã nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ người tiêu dùng trong suốt 13 năm qua.

Với cam kết đồng hành với khách hàng và danh tiếng uy tín về chất lượng, Vimos đã xây dựng và phát triển hơn 300 điểm nhận diện thương hiệu trên khắp cả nước, bao gồm nhà thuốc, quầy thuốc, cửa hàng tạp hóa và mart tiện ích, đều mang thương hiệu Vimos.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Vimos cũng tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Họ đồng hành với Bộ Y tế trong các chương trình chuyên môn, tài trợ và hỗ trợ cho các tập thể và cá nhân gặp khó khăn do thiên tai, dịch bệnh... Mỗi năm, công ty chi hàng tỷ đồng cho các hoạt động nhân văn này.

Vào năm 2024, Vimos đã tham gia cùng Liên hiệp hội Người khuyết tật Việt Nam trong việc xây dựng và triển khai dự án hỗ trợ Người khuyết tật khời nghiệp. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ lãnh đạo các cấp, từ trung ương đến địa phương, các cơ quan quản lý và các doanh nghiệp khác, nhằm hỗ trợ những người khuyết tật và thiệt thòi kém may mắn trên khắp cả nước có cơ hội tham gia vào công ăn việc làm và tự tin vươn lên trong cuộc sống. Dự án này nhằm tạo điều kiện cho những người khuyết tật, dù họ có khuyết tật về hình thể, nhưng vẫn sở hữu trí tuệ sáng tạo, tấm lòng ấm áp và ý chí phi thường. Họ có thể hoàn thành mọi việc khi họ có quyết tâm.

Với sự đồng hành của Vimos, họ sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có kế hoạch và hướng dẫn rõ ràng, luôn được hỗ trợ và tìm ra những giải pháp hiệu quả. Vimos là một doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ và bền vững tại Việt Nam. . Vimos mong muốn cùng sự chung tay của xã hội để tạo dựng hệ sinh thái bền vững, tạo điều kiện hòa nhập và phát triển cho cộng đồng người khuyết tật và những người thiệt thòi kém may mắn tại Việt Nam.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), ngày 12/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
2024-06-12 16:03:34

Hà Nội: Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2024

Ngày 11/6 tại quận Tây Hồ, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác xây dựng, thực hiện quy ước, hương ước năm 2024.
2024-06-11 15:58:33

Quảng Bình: Du lịch xanh và sản phẩm OCOP - Hành trình chinh phục thị trường

Chiều 11/6, tại thành phố Đồng Hới, Tạp chí điện tử Nhà Quản Lý tổ chức chương trình Hội nghị và đối thoại “Du lịch xanh và sản phẩm OCOP Quảng Bình: Hành trình chinh phục thị trường”.
2024-06-11 15:50:00

HDBank nhận giải “Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động” tại Việt Nam

HDBank vừa nhận giải thưởng "Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động tại Việt Nam" (Vietnam - Outstanding Issuing Bank - Dynamic Growth) do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trao tặng.
2024-06-10 16:34:19

Lễ dâng đăng lớn nhất Việt Nam được tổ chức mừng Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu, Tây Ninh

Ngày 8/6 vừa qua, Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu – lễ hội lớn nhất và quan trọng nhất tại núi Bà Đen, Tây Ninh đã được tổ chức, thu hút hàng chục ngàn người dân và du khách. Điểm nhấn của Lễ vía Bà năm nay là đại lễ dâng đăng tại khu vực đỉnh núi, với kỷ lục 55.000 ngọn đăng bày tỏ lòng tôn kính trước nữ thần chủ của Núi Bà.
2024-06-10 15:34:25

Công đoàn Agribank hưởng ứng tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024

Nhằm tạo động lực, khí thế mới để đoàn viên, người lao động Agribank quyết tâm cùng hành động đưa nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp vào cuộc sống, tháng 5 năm 2024, đã diễn ra rất nhiều các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024 tại các cấp công đoàn trong hệ thống Agribank.
2024-06-10 15:27:41
Đang tải...