Vinamilk tăng cường hỗ trợ dinh dưỡng cho y bác sĩ, bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai

2020-04-01 17:00:59 0 Bình luận
Ngày 31/3/2020, để tăng cường dinh dưỡng cho khoảng 3.500 các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn bệnh viện đang bị cách ly, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã kịp thời ủng hộ bệnh viện các sản phẩm dinh dưỡng có tổng trị giá 1 tỷ đồng.

  Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Giám đốc Chi nhánh Vinamilk tại Hà Nội trao tặng sản phẩm dinh dưỡng giá trị 1 tỷ đồng cho đại diện bệnh viện Bạch Mai.

Bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Giám đốc Chi nhánh Vinamilk tại Hà Nội trao tặng sản phẩm dinh dưỡng giá trị 1 tỷ đồng cho đại diện bệnh viện Bạch Mai.

 Một trong những vấn đề khó khăn nhất hiện nay mà bệnh viện Bạch Mai đang phải đối mặt là việc đảm bảo dinh dưỡng cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên ty tế vì đơn vị cung cấp suất ăn cho bệnh viện được xác định là nguồn lây nhiễm.

  Vinamilk đã tổ chức ngay các chuyến xe đưa sản phẩm sữa đến bệnh viện Bạch Mai trong ngày 31/03 và những ngày sắp tới

Vinamilk đã tổ chức ngay các chuyến xe đưa sản phẩm sữa đến bệnh viện Bạch Mai trong ngày 31/03 và những ngày sắp tới

Hơn nữa, trong thời gian này các nhân viên y tế, y bác sĩ đều đang phải đảm nhiệm khối lượng công việc rất lớn với áp lực cao do bệnh viện Bạch Mai đang cách ly hoàn toàn. Vì vậy, họ rất cần được bổ sung thêm về dinh dưỡng, không chỉ để tiếp tục chiến đấu chống lại dịch bệnh COVID mà còn để chăm sóc, chữa trị cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

  Vinamilk đã tổ chức ngay các chuyến xe đưa sản phẩm sữa đến bệnh viện Bạch Mai trong ngày 31/03 và những ngày sắp tới

Vinamilk đã tổ chức ngay các chuyến xe đưa sản phẩm sữa đến bệnh viện Bạch Mai trong ngày 31/03 và những ngày sắp tới

Với mong muốn tăng cường thêm dinh dưỡng để kịp thời tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ cũng như các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, Vinamilk đã ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng như Sữa tươi 100%, sữa chua uống bổ sung men sống Probi, nước cam ép, các loại sữa đậu nành, sữa hạt… với tổng giá trị 1 tỷ đồng.

  Nhân viên của bệnh viện Bạch Mai đang tiếp nhận các sản phẩm của Vinamilk như sữa chua uống Probi, sữa tươi 100%,…

Nhân viên của bệnh viện Bạch Mai đang tiếp nhận các sản phẩm của Vinamilk như sữa chua uống Probi, sữa tươi 100%,…

Bà Bùi Thị Hương – Giám đốc Điều hành Vinamilk chia sẻ: "Rất may mắn là đến nay tất cả nhân viên y tế của bệnh viện Bạch Mai đều đang có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, trong điều kiện cách ly hoàn toàn, bệnh viện đang gặp nhiều khó khăn, Vinamilk hy vọng sự ủng hộ này của công ty là giải pháp tăng cường dinh dưỡng và đề kháng kịp thời cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân, để họ có thêm sức mạnh và vững vàng chiến thắng dịch bệnh.”

 

  Trước đó, Vinamilk cũng trao tặng các sản phẩm dinh dưỡng cho cán bộ y tế tuyến đầu tại các bệnh viện, khu cách ly, bệnh viện dã chiến tại Tp.HCM

Trước đó, Vinamilk cũng trao tặng các sản phẩm dinh dưỡng cho cán bộ y tế tuyến đầu tại các bệnh viện, khu cách ly, bệnh viện dã chiến tại Tp.HCM

Trong thời điểm này, đội ngũ cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch là lực lượng rất cần được quan tâm, bảo vệ và hỗ trợ từ cộng đồng. Chung tay cùng Chính phủ và xã hội, Vinamilk cũng đã liên tiếp thực hiện nhiều hoạt động đồng hành và tiếp sức cho các “anh hùng áo trắng” trong cuộc chiến với dịch bệnh.

Từ giữa tháng 03/2020, để tiếp sức cho đội ngũ gần 1.000 y bác sĩ tuyến đầu của TP.HCM chống dịch, Vinamilk đã ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng, tăng cường đề kháng với tổng giá trị tương đương 1 tỷ đồng.

  Trước đó, Vinamilk cũng trao tặng các sản phẩm dinh dưỡng cho cán bộ y tế tuyến đầu tại các bệnh viện, khu cách ly, bệnh viện dã chiến tại Tp.HCM

Trước đó, Vinamilk cũng trao tặng các sản phẩm dinh dưỡng cho cán bộ y tế tuyến đầu tại các bệnh viện, khu cách ly, bệnh viện dã chiến tại Tp.HCM

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia chống dịch của Chính phủ, Vinamilk đã ủng hộ 10 tỷ đồng để mua các các thiết bị sinh phẩm y tế phục vụ công tác xét nghiệm và phát hiện nhanh COVID-19.

Chung tay cùng Công ty, tập thể nhân viên Vinamilk cũng đã đồng lòng trích một ngày lương để ủng hộ các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch và tham gia gây quỹ được hơn 2 tỷ đồng để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ngăn ngừa dịch bệnh.

  Vào ngày 16/03/2020, Vinamilk đã ủng hộ 10 tỷ đồng mua vật tư thiết bị sinh phẩm y tế phục vụ công tác xét nghiệm, phát hiện nhanh virus corona (SARS-COV-2).

Vào ngày 16/03/2020, Vinamilk đã ủng hộ 10 tỷ đồng mua vật tư thiết bị sinh phẩm y tế phục vụ công tác xét nghiệm, phát hiện nhanh virus corona (SARS-COV-2).

“Trong dịch bệnh, Vinamilk cũng như rất nhiều doanh nghiệp khác, đang đứng trước những khó khăn, thách thức lớn để vừa duy trì sản xuất, kinh doanh, vừa đảm bảo sức khỏe, đời sống cho người lao động.

Nhưng đây cũng chính là lúc tinh thần nhân ái, trách nhiệm vì cộng đồng của doanh nghiệp cần được phát huy và lan tỏa mạnh mẽ. Vinamilk cam kết sẽ làm hết sức trong khả năng của mình để chung tay cùng đất nước chiến thắng dịch bệnh!” – Đại diện Vinamilk chia sẻ.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tín dụng “trợ đẩy” cho ngành cà phê Tây Nguyên tăng trưởng

“Dòng chảy” vốn miệt mài cho vay đối với ngành cà phê Tây Nguyên có tốc độ tăng trưởng mạnh từ đầu năm đến nay, góp phần đáng kể cho thành tích xuất khẩu hàng tỷ đô la Mỹ của các loại cây chủ lực vùng miền.
2025-11-23 19:37:24

Ngày hội Thể thao và Âm nhạc dành cho người mù khu vực phía Bắc lần thứ II năm 2025

Trong các ngày 22 và 23/11, tại Bắc Ninh, Ngày hội Thể thao và Âm nhạc dành cho người mù khu vực phía Bắc lần thứ II năm 2025 đã diễn ra với chủ đề “Ánh sáng niềm tin - Vươn cao ý chí”.
2025-11-23 18:02:47

Khai mạc thi tuyển Điều tra viên Công an tỉnh Tuyên Quang năm 2025

Sáng 22/11, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức kỳ thi tuyển Điều tra viên năm 2025. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Thuận, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển Điều tra viên; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ.
2025-11-23 10:56:00

Hơn 112 tỷ đồng gửi tới đồng bào vùng lũ

Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Lễ phát động “Toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ”. Thay mặt Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Bùi Thị Minh Hoài kêu gọi mỗi người dân Việt Nam ở mọi miền Tổ quốc hãy phát huy truyền thống nhân ái, cùng sẻ chia, hỗ trợ đồng bào vùng lũ vượt qua thời điểm khó khăn này.
2025-11-23 10:05:00

Tìm lại hương vị và ký ức ngàn năm ở vùng đất Chùa thầy

Giữa miền non nước Chùa Thầy linh thiêng, nơi tiếng chuông hòa cùng thiên nhiên, vẫn còn những hương vị quê nhà được gìn giữ nguyên vẹn qua bao thăng trầm. Bánh Gai và Bánh Chè Lam của người Đa Phúc không chỉ là đặc sản nổi tiếng, mà còn là ký ức tuổi thơ, là mùi hương của bếp lửa xưa được truyền lại qua bàn tay khéo léo của bao thế hệ.
2025-11-23 09:50:00

Mặt trái của thủy điện

Những hệ lụy mà thủy điện gây ra không chỉ làm mất rừng, mất đất, thay đổi hệ sinh thái mà còn gây xáo trộn cuộc sống của người dân khu vực hạ nguồn
2025-11-22 18:38:49
Đang tải...