Xuân Trường được Incheon United chúc mừng sau màn ra mắt

2016-03-25 20:41:58 0 Bình luận
Sau màn ra mắt tại ĐT Việt Nam ấn tượng với 2 pha kiến tạo, Xuân Trường đã được CLB Incheon United gửi lời chúc mừng.
Trên trang thông tin chính thức của CLB Incheon United có đoạn chúc mừng: “Lương Xuân Trường đã có trận đấu đầu tiên rất thành công trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Anh ấy thi đấu toàn bộ 90 phút và có được 2 đường kiến tạo. Xin các bạn hãy gửi nhiều lời chúc mừng đến với Xuân Trường”.


Xuân Trường chơi rất hay trong trận ra mắt ĐT Việt Nam và có 2 kiến tạo. (Ảnh: Hải Đăng)

Xuân Trường cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí Hàn Quốc. Mới đây, tờ báo điện tử hàng đầu của Hàn Quốc Naver đã đăng tải bài phỏng vấn Xuân Trường và so sánh cầu thủ này với “Xavi của Việt Nam”. Trong bài báo có đoạn: “Có thể xem Xuân Trường là Xavi, hay Ki Seong Yoong của Việt Nam, mặc dù tiền vệ trẻ này còn một khoảng cách khá xa so với những ngôi sao hàng đầu thế giới”.

“Xuân Trường đã gia nhập Incheon United vào tháng 12/2105 và thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận, trong đó có sự hiện diện của hơn 50 kí giả ngày anh ký hợp đồng với đội bóng xứ Kim Chi”.

Dù nhận được nhiều lời khen, nhưng Xuân Trường vẫn tỏ ra rất khiêm tốn. Phát biểu sau trận thắng ĐT Đài Loan (Trung Quốc), Xuân Trường cho biết: “Em rất vui vì có trận đấu đầu tiên cho đội tuyển. Dù ban đầu, em có một chút thiếu tự tin nhưng sau đó nhờ sự hỗ trợ của các anh mà em đã lấy lại tự tin và cùng giành được trận thắng”.
 
Tại bảng F: ĐT Việt Nam vẫn còn cơ hội giành vé đi tiếp nếu thắng Iraq ở trận đấu cuối cùng. 

“Dù vậy, đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của em và một số bạn khác cho ĐT Việt Nam. Mọi chuyện vẫn còn ở phía trước, hi vọng người hâm mộ sẽ sát cánh và cổ vũ cho chúng em”. – Xuân Trường cho biết.

Sau trận đấu với ĐT Đài Loan, thầy trò Hữu Thắng sẽ lên đường sang Iran để tham dự vào trận đấu quan trọng nhất – gặp Iraq. Nếu thắng trận này thì ĐT Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội giành vé đi tiếp tại Vòng loại World Cup khu vực châu Á./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Khởi công dự án đường cao tốc qua tỉnh Nam Định - Thái Bình và Khu công nghiệp Hưng Phú

Dự án cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng đoạn qua tỉnh Nam Định và Thái Bình là dự án đối tác công tư (PPP) lớn nhất ngành giao thông hiện nay với tổng mức đầu tư 19.785 tỷ đồng.
2025-05-12 16:34:29

Tác phẩm dự thi viết chính luận: “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng” 2025: Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong thời kỳ cuộc “cách mạng” sắp xếp, tinh gọn bộ máy - ý đảng hợp lòng dân

Kể từ tháng 11/2024, sau bài: “Tinh - gọn - mạnh - hiệu năng - hiệu lực - hiệu quả” có ý nghĩa như một lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Tô Lâm, Đảng, Nhà nước ta khẩn trương bắt tay vào việc tinh gọn, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; với tinh thần tiên phong gương mẫu từ Trung ương xuống địa phương “vừa chạy vừa xếp hàng”.
2025-05-12 14:59:26

Huyện Ý Yên nỗ lực xoá nhà tạm, nhà dột nát

Thời gian qua, Ban Chỉ đạo triển khai xoá nhà tạm, nhà dột nát huyện Ý Yên (Ban Chỉ đạo) đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai, thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt để giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các địa phương trên địa bàn huyện có một mái ấm an toàn, vững chãi.
2025-05-12 10:30:59

Huyện Ý Yên trao tặng 260 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và người lớn tích cực học tập

Chiều ngày 10/5, Hội Khuyến học huyện Ý Yên, Hội Khuyến học tỉnh Nam Định và các nhà tài trợ phối hợp tổ chức Chương trình trao tặng học bổng “Học không bao giờ cùng” và học bổng “Tống Văn Trân” cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và người lớn tích cực học tập.
2025-05-12 09:35:55

Lễ Công bố thành lập Trung tâm Kỹ thuật Chống hàng giả ACF

Sáng ngày 11/5, Lễ Công bố quyết định thành lập Trung tâm Kỹ thuật Chống hàng giả ACF đã diễn ra tại TP. HCM.
2025-05-11 15:09:35

Thủ tướng: Cơ bản xóa nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước trước 31/10/2025

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh quyết tâm cơ bản xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước trước ngày 31/10/2025, sớm hơn 2 tháng so với mục tiêu ban đầu đã đề ra; trong đó ưu tiên bố trí nguồn lực để hỗ trợ nhà ở cho thân nhân liệt sĩ (xong trước ngày 27/7) và người có công với cách mạng (xong trước ngày 2/9).
2025-05-11 13:21:21
Đang tải...