Gạo sạch ITARICE: Niềm tin của người tiêu dùng

2019-08-30 10:21:34
HOANHAP.VN - Trong những năm gần đây, nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm sạch, gạo sạch ngày càng tăng cao, tuy nhiên trên thị trường nhà cung cấp gạo sạch là rất ít, trong đó, gạo không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất dinh dưỡng, bị nhiễm độc trong quá trình canh tác, bảo quản bằng hóa chất, dùng chất tẩy trắng... đang là nỗi lo ngại của người tiêu dùng. Vì vậy, làm cách nào để tìm mua được gạo sạch và gạo phù hợp với khẩu vị gia đình ?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Công ty cổ phần đầu tư nghiên cứu & xuất khẩu gạo thơm ITARICE (Công ty ITARICE) được thành lập năm 2007, là Công ty đầu tiên ở Việt Nam áp dụng quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp sạch theo tiêu chuẩn quốc tế Globan GAP cho các giống gạo thơm theo quy trình HACCP. Tất cả cánh đồng lúa của ITARICE đều do các kỹ sư, chuyên gia Globan kiểm soát nghiêm ngặt từ phân tích chất đất, nguồn nước, giống lúa....Cánh đồng lúa đều được chăm sóc theo đúng quy trình và được viết nhật ký hàng ngày kể từ khi chuẩn bị đất sạ cho đến khi thu hoạch lúa về đến nhà máy. Hạt lúa ITARICE đảm bảo sạch tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn quốc tế Globan GTA. Bằng chất lượng phát triển bền vững, Công ty ITARICE nhân rộng mô hình canh tác- sản xuất lúa gạo sạch theo quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp sạch quốc tế Globan GAP và quy trình xay xát khép kín đạt chuẩn quốc tế HACCP trên khắp cả nước, nhằm thay đổi thói quen canh tác, sản xuất của nông dân và nâng cao chất lượng, giá trị gạo Việt Nam.


Cánh đồng lúa đạt chuẩn của ITARICE


Căn cứ vào tình hình thực tế và yêu cầu của thị trường, Công ty ITARICE:

- Cung cấp sản phẩm gạo sạch, an toàn đạt chuẩn, nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.

- Chú trọng chất lượng phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sinh thái, thay đổi thói quen canh tác ăn xổi ở thì của người nông dân.
- Hỗ trợ tối đa cho người nông dân trong quá trình sản xuất, từ khâu cấp vốn đến kỹ thuật gieo trồng.

- Không ngừng nghiên cứu và đầu tư chất xám cho ngành nông nghiệp lúa nước.

- Đảm bảo 100% gạo đưa ra thị trường sạch tuyệt đối, ngon tự nhiên, nâng cao sức khỏe cộng đồng.


Sản phẩm của Công ty ITARICE


Theo tìm hiểu của chúng tôi, Công ty ITARICE tiến hành các bước như sau:

+ Giai đoạn 1- Cánh đồng lúa: Lúa được canh tác tại cánh đồng Đức Hòa, Đức Huệ, Tân Thạnh, tỉnh Long An, theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất nông nghiệp sạch quốc tế Globan GAP.

+ Giai đoạn 2- Nhà máy xay: Gạo sạch ITARICE sản xuất trên dây chuyền khép kín qua 20 bước khắt khe đạt chuẩn HACCP.

+ Giai đoạn 3- Đóng gói: Miệng bao sẽ được hàn kín để bảo quản, tránh côn trùng gây hại, dễ bảo quản và thuận tiện vận chuyển.

+ Giai đoạn 4- Phân phối: Gạo sạch ITARICE có mặt tại hệ thống siêu thị và các đại lý bán lẻ.

Chính vì thực hiện tốt các quy trình nghiêm ngặt và khắc khe theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm của Công ty ITARICE đạt nhiều Bằng khen, Giấy chứng nhận: Tốp 10 thương hiệu- Nhãn hiệu nổi tiếng đồng bằng sông Cửu Long, Tốp 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn....Hiện nay, Công ty ITARICE có các sản phẩm như sau:

- Gạo sạch Nàng Quỳnh: Đáp ứng thị hiếu của khách thích dùng cơm vừa dẻo mềm và phải vừa ráo hạt, cơm không được quá ướt hoặc quá dính. Hạt thon dài, dẻo vừa, ít nở, thơm tự nhiên.

- Gạo sạch Nàng Mai: Là dòng sản phẩm cao cấp, giàu chất dinh dưỡng, ưu điểm nổi bật là mùi hương tự nhiên, rất thơm cả trước và sau khi nấu.

- Gạo sạch Nàng Đào: Sản phẩm gạo dễ nấu. Cơm nở mềm, dẻo vừa, hậu ngọt, vẫn ngon ngay cả khi để nguội. Hạt to- dài, nở mềm, thơm nhẹ, ngọt hậu.

- Gạo sạch Nàng Yến: Phù hợp phần lớn với khẩu vị người Việt Nam, điểm cộng lớn nhất của gạo Nàng Yến là dễ nấu. Hạt thơm, dẻo vừa nở mềm, ngọt đậm.


Thương hiệu gạo sạch ITARICE


Bên cạnh đó, Công ty ITARICE còn có các chính sách tốt dành cho đại lý: Chiết khấu và chương trình ưu đãi, hấp dẫn; Hỗ trợ Maketing; Thưởng doanh số; Gạo nhập tận kho của Công ty, không qua trung gian phân phối.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm về gạo với những mức giá khác nhau, thì sản phẩm gạo sạch ITARICE là một lựa chọn của người tiêu dùng.

Thương nhớ nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu – vị Tướng tài, nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết của dân tộc Việt Nam đã dời cõi trần thế, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho nhân dân. Lễ viếng nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu diễn ra tại Nhà tang lễ quốc gia (số 5, Trần Thánh Tông), từ 8h ngày 14/8.
2020-08-14 15:49:11

Bài toán mua nhà không bị áp lực tài chính tại Imperia Smart City

Để sở hữu một ngôi nhà như ý muốn, vấn đề tài chính luôn là bài toán “khó giải” cho người mua nhà, đặc biệt là với các gia đình trẻ. Chính sách hỗ trợ tài chính an toàn và linh hoạt mà MIKGroup áp dụng tại dự án Imperia Smart City hiện nay sẽ giúp người mua nhà giải tỏa nỗi lo và yên tâm “tậu” chốn an cư.
2020-08-14 09:00:00

Hà Nội: 5 địa chỉ làm chân tay giả đẹp và uy tín

Việc lựa chọn chân tay giả cho bạn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn chân tay giả phù hợp gồm tình trạng thể chất và sức khỏe của bạn, mức độ cắt cụt, yêu cầu của bạn, môi trường riêng tư và công việc. Dưới đây là 5 địa chỉ làm chân tay giả đẹp và uy tín tại Hà Nội.
2020-08-14 00:20:06

Ý Yên - Nam Định: Bao giờ Cụ Đinh Quang Lầy được công nhận là Liệt sĩ..?

Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa nhập có nhận được Đơn Đề nghị ghi ngày 13/07/2020 (kèm theo hồ sơ) của ông Đinh Xuân Dũng (sinh 1959), quê quán: Thôn An Tố, xã Yên Bình, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. hiện đang ở: Phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
2020-08-12 17:36:06

Đại học Chu Văn An (Hưng Yên): Tiếp sức mùa thi

Ngày 9/8, cùng với thí sinh trong cả nước, gần 12,8 nghìn thí sinh tỉnh Hưng Yên bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Buổi sáng các thí sinh làm bài thi môn Ngữ văn; buổi chiều thi môn Toán.
2020-08-12 09:09:57

Phú Quốc lên thành phố: Bước đột phá từ phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Phú Quốc có thể sớm trở thành “thành phố đảo” đầu tiên của Việt Nam đến từ ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển vượt trội.
2020-08-11 08:00:00
Đang tải...