Audi thêm trang bị cho A6, giá bán không đổi
2016-04-24 23:15:39
0 Bình luận
Hãng xe Đức vừa nâng cấp và cải tiến toàn bộ trang thiết bị trên mẫu Audi A6, tuy nhiên giá bán của xe vẫn không đổi.
![]() |
| A6 được hãng Audi nâng cấp với nhiều cải tiến từ ngoại-nội thất và trang thiết bị. |
Mới đây, hãng xe Đức vừa giới thiệu tới khách hàng hai mẫu A6 và A7 với thiết kế nội – ngoại thất hoàn toàn mới, trang thiết bị cải tiến hơn so với thế hệ cũ.
Thay đổi dễ nhận biết nhất trên A6 chính là ngoại thất bên ngoài thiết kế góc cạnh mang đậm phong cách thể thao, đường gân nổi trên nắp ca-pô, lưới tản nhiệt với khung sơn đen mờ, các thanh ngang và viền được mạ crôm sáng, bộ la-zăng 20 inch, hai màu sơn mới đỏ và xanh lá cây, đèn pha LED chiếu sáng ban ngày.
Nội thất với ghế ngồi thể thao bọc da Valcona, vô-lăng 3 chấu tích hợp phím chức năng, màn hình giải trí cảm ứng, thảm để chân của hàng hiệu Velvet. Audi cũng cấp tới gói trang bị màn hình MMI gồm giao diện điện thoại thông minh Apple CarPlay và hệ thống kết nối Android Auto, sạc điện thoại không dây, hai màn hình giải trí cho hàng ghế sau.
Dù thay đổi nhiều cả ở ngoại thất và nội thất, trang bị một số thiết bị mới nhưng giá bán của A6 vẫn không thay đổi.
Hình ảnh Audi A6 cải tiến mới:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| Nguồn ảnh: Paultan |
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.
Theo Infonet.vn
Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai
Mới đây, đại diện Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các Công ty Thành viên đã trao tặng 5 tỷ đồng qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để hỗ trợ đồng bào tại các vùng chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
2025-11-24 16:52:37
Thái Nguyên tháo gỡ 'điểm nghẽn' tại các xã phía Bắc tỉnh
Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của các phường, xã khu vực phía Bắc tỉnh; sau khi sáp nhập lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có những chuyến vi hành thực tế và có những chỉ đạo cụ thể.
2025-11-24 16:36:00
Phường Hà Lầm (Quảng Ninh): Hiến giọt máu đào - Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025
Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11 (1946-2025), Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện phường Hà Lầm phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHPN phường và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025.
2025-11-24 11:20:07
Quảng Ninh: Sôi động Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025
Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025 đã được tổ chức sáng 23/11 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Giải đón nhận sự tham gia của hơn 14.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và phong trào đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có hơn 3.000 VĐV quốc tế đến từ gần 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
2025-11-24 11:14:44
Xây dựng TP.Hải Phòng thành điểm đến ‘du lịch xanh, an toàn, hấp dẫn và thân thiện’
Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP.Hải Phòng và Tập đoàn Gelemximco vừa phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến điểm đến Du lịch Hải Phòng năm 2025 với chủ đề “điểm đến du lịch 4 mùa”.
2025-11-24 07:59:06
TP.Hải Phòng hỗ trợ tỉnh Đắk Lắk 40 tỷ đồng ứng phó với mưa lũ
Ngày 23/11, ngay sau khi xuống sân bay Tuy Hòa (Đắk Lắk), Đoàn lãnh đạo TP.Hải Phòng do ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên, trao tiền, vật tư y tế hỗ trợ người dân tỉnh Đắk Lắk khắc phục hậu quả nặng nề do mưa lũ gây ra.
2025-11-24 07:47:00

















