BẢN TIN Thể thao: Chelsea tính chiêu mộ Chicharito

2015-11-11 09:17:14 0 Bình luận
David Moyes chính thức mất việc. HLV Wenger hé lộ lý do tiết kiệm chi tiêu. Everton lại tăng giá bán Lukaku. Van Gaal “cấm” Lingard lên tuyển. Hàng loạt cựu sao tuyển Anh khốn đốn vì bất động sản.

Chicharito hiện là mục tiêu số 1 của Chelsea.


HLV Wenger hé lộ lý do tiết kiệm chi tiêu. 
Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Arsene Wenger đã chia sẻ lý do vì sao Arsenal có tiền mà ông lại không dám thả tay mua sắm. Theo chiến lược gia người Pháp, ông luôn coi “Pháo thủ” như đội bóng thuộc quyền sở hữu của mình, vậy nên sợ rằng khi mua sắm thả cửa, đội bóng sẽ gặp khó khăn về tài chính khi mình nghỉ hưu.

Chelsea tính chiêu mộ Chicharito. Theo nguồn tin của ESPN, Ban lãnh đạo Chelsea đang lên kế hoạch tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới nhằm giải quyết khâu săn bàn. Mục tiêu số 1 của họ là Chicharito-cầu thủ từng khoác áo M.U. Hiện tại, tiền đạo người Mexico này đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Bayer Leverkusen. Tính cả những trận đấu cho CLB lẫn đội tuyển quốc gia, Chicharito đã ghi đến 12 bàn sau 19 lần ra sân.

David Moyes chính thức mất việc. Ban lãnh đạo Real Sociedad đã đưa ra phán quyết đối với tương lai của HLV David Moyes. Theo đó, họ quyết định chấm dứt hợp đồng với cựu HLV M.U chỉ sau 1 năm hợp tác. Nguyên do là vì Real Sociedad thể hiện phong độ tệ hại trong thời gian qua mà mới nhất chính là trận thua 0-2 trước Las Palmas.

Chelsea dính lời nguyền xuống hạng. Lần đầu tiên trong sự nghiệp cầm quân, Jose Mourinho thua tới 7 trận trong một mùa giải tại giải VĐQG. Lịch sử nói rằng, trong những mùa giải Chelsea thua từ 7 trận trở lên, họ đều phải xuống hạng. Một thông kê khiến các CĐV áo xanh thành London âu lo.

Neymar phải bỏ băng buộc đầu. Khi Neymar khởi động chuẩn bị cho trận đấu giữa Barcelona và Villarreal, trọng tài Clos Gomez đã tiến đến gần yêu cầu ngôi sao Brazil không được đeo băng buộc đầu trong trận đấu. Có điều này là vì chiếc băng buộc đầu của Neymar có in logo của Nike, tức là vi phạm luật bản quyền hình ảnh.

Everton lại tăng giá bán Lukaku. Tờ Goal tiết lộ, Ban lãnh đạo Everton chỉ đồng ý để tiền đạo Romelu Lukaku ra đi trong “phiên chợ đông” nếu đội bóng nào chồng đủ 55 triệu bảng. Cách đây ít ngày, “The Toffees” đã định giá cho thương vụ này là 45 triệu bảng. Hiện tại, cả M.U, PSG và Juventus đều đang để mắt tới chân sút người Bỉ.

Van Gaal “cấm” Lingard lên tuyển. HLV Louis van Gaal thẳng thừng tuyên bố, Jesse Lingard chưa sẵn sàng cho việc lên đội tuyển Anh thi đấu. Nhà cầm quân người Hà Lan cho biết: “Tôi cho rằng việc đó là quá sớm. Chúng ta cần chờ cậu ấy thực sự ổn định bởi cậu ấy cũng ở cùng độ tuổi với Memphis Depay. Việc của cậu ấy bây giờ là thi đấu hết mình cho M.U”.

Hàng loạt cựu sao tuyển Anh khốn đốn vì bất động sản. Tờ Sunday Times cho biết, những Rio Ferdinand, Martin Keown, Danny Murphy, Robbie Savage và rất nhiều cầu thủ khác của Premier League đã bị thua lỗ tới 100 triệu bảng vì đầu tư vào đất đai. Tuy nhiên, tất cả những cái tên vừa nêu đều không lên tiếng xác nhận vụ việc.

HLV Phan Thanh Hùng tiếp tục gắn bó với Hà Nội T&T. Mới đây, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội T&T. Được biết, bản hợp đồng này có thời hạn 2 năm. Nhà cầm quân người Đà Nẵng bắt đầu ngồi vào “chiếc ghế nóng” của đội bóng chủ sân Hàng Đẫy từ năm 2010.

Venus Williams đi vào lịch sử quần vợt thế giới. Đánh bại Karolina Pliskova với tỷ số 2-0 (7-5, 7-6) ở trận chung kết, Venus Williams đã đoạt chức vô địch giải WTA Elite Trophy. Với danh hiệu này, Venus trở thành tay vợt nữ cao tuổi nhất nằm trong top 10 thế giới. Hiện tại, tay vợt 35 tuổi đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng của WTA.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện 4 Nghị quyết của Bộ Chính trị

Sáng 16/9, Hội nghị toàn quốc (trực tiếp kết hợp trực tuyến) quán triệt, triển khai thực hiện 4 Nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã diễn ra với sự tham dự và chỉ đạo quan trọng của Tổng Bí thư Tô Lâm. Tạp chí điện tử Kinh doanh và Phát triển trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư tại Hội nghị.
2025-09-16 12:44:00

Vui trọn nốt mùa hè: Sun World Ha Long ưu đãi vé công viên nước Lốc Xoáy

Công viên nước Lốc Xoáy Sun World Ha Long tạm biệt mùa hè từ ngày 20/9 đến ngày 30/9 với giá vé chỉ 100.000 đồng cho cả người lớn và trẻ em - cơ hội hiếm hoi để các gia đình và nhóm bạn tận hưởng trọn vẹn những ngày cuối hè tại công viên nước lớn nhất miền Bắc.
2025-09-16 09:39:57

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Cần Thơ 2025

Cần Thơ, tháng 9 năm 2025 - Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, là Nhà Tài Trợ chính thức của giải chạy VnExpress Marathon Cần Thơ 2025 được tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 09 năm 2025 tại thành phố Cần Thơ. Đây là giải chạy đầu tiên thuộc hệ thống VnExpress Marathon được tổ chức tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Giải chạy thu hút sự tham gia của hơn 9.000 vận động viên trong nước và quốc tế.
2025-09-16 07:59:28

Bộ xây dựng cần làm rõ việc sử dụng cát biển trong xây dựng

Ngày 8/9/2025, tại hội nghị triển khai nghị quyết 57 của bộ chính trị và nghị quyết 71/NQ-CP của chính phủ, bộ trưởng bộ xây dựng Trần Hồng Minh đã khẳng định: Các nghiên cứu khoa học từ hơn 200 năm trước đã chỉ ra đặc tính bất lợi của loại vật liệu cát biển, và đến nay vẫn còn nguyên giá trị cảnh báo.
2025-09-16 07:58:38

Thành lập đội cứu hộ cứu nạn-116 Chi nhánh Quảng Ninh

Tại phường Bãi Cháy vừa thành lập đội thiện nguyện cứu hộ cứu nạn miễn phí trên sông nước-116, Chi nhánh tại Quảng Ninh.
2025-09-15 20:55:00

Chung kết “Theo bước di sản cộng đồng”: Sáng tạo trẻ thổi hồn vào di sản

Ngày 15/9/2025, sau hơn ba tháng phát động, cuộc thi thiết kế sản phẩm văn hoá “Theo bước di sản cộng đồng” đã khép lại bằng vòng chung kết, lễ trao giải và trưng bày các tác phẩm xuất sắc, diễn ra trong hai ngày 15-16/9 tại Trung tâm Điều phối các hoạt động sáng tạo Hà Nội – Bảo tàng Hà Nội.
2025-09-15 20:20:42
Đang tải...