Bao Son Manpower là người đồng hành – dẫn lối của người lao động Việt

2019-12-22 11:45:56
HOANHAP.VN - Bao Son Manpower (tiền thân là Công ty TNHH xuất khẩu lao động Bảo Sơn), là một trong 18 đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Sơn, một Tập đoàn kinh tế uy tín hùng mạnh hàng đầu Việt Nam và Châu Á với bề dày thương hiệu 30 năm trên nhiều lĩnh vực.

Ngày 20 tháng 12 năm 2019, tại thủ đô Hà Nội, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nguồn nhân lực Bảo Sơn (thương hiệu Bao Son Manpower) long trọng tổ chức Lễ tri ân Khai trương Trung tâm đào tạo Bảo Sơn và 5 năm thành lập Bao Son Manpower (2014 - 2019).Chương trình nhằm mục đích tri ân sự hợp tác, đồng hành và hỗ trợ quý báu của các cơ quan – đơn vị quản lý Nhà nước, của các đối tác trong nước và quốc tế, cùng các gia đình học viên đã sát cánh với Bao Son Manpower trong suốt 5 năm qua. Chương trình cũng nhằm tổng kết lại những thành quả của chặng đường 5 năm đầu hình thành và phát triển, đồng thời xác định những mục tiêu, sứ mệnh và định hướng phát triển của chặng đường tiếp theo.

Hình ảnh lớp học tại Bao Son Manpower

Một trong những phần quan trọng của buổi lễ là nghi lễ khai trương Trung tâm đào tạo Bảo Sơn tại An Khánh - Hà Nội để chính thức đưa vào vận hành Trung tâm đào tạo với tổng diện tích gần 4.000 m2, quy mô 17 lớp học, 02 phòng khách, 03 phòng tuyển sinh, hơn 20  phòng ký túc cùng nhiều phòng ban chức năng khác. Trung tâm được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu học tập của gần 400 học viên.

Tính đến tháng 11/2019, Bao Son Manpower đã đưa hàng ngàn lao động xuất cảnh, sang làm việc tại các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Kuwait, Ả rập, Dubai… Dự kiến trong giai đoạn 2020-2022, Bao Son Manpower sẽ mở rộng phát triển thị trường xuất khẩu lao động sang các nước Châu Âu với nhóm ngành nghề chính như công xưởng, nông nghiệp, kỹ sư, lao động có tay nghề, hộ lý, điều dưỡng, khách sạn, nhà hàng, bếp, làm đẹp… Đặc biệt, Bao Son Manpower sẽ tập trung đẩy mạnh cung ứng nguồn lao động cho các nhóm ngành nghề mới có thu nhập cao như điều dưỡng, hộ lý, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản….

Năm 2019, Bao Son Manpower đẩy mạnh triển khai các chương trình hợp tác tư vấn du học với nhiều thị trường, trong đó có thị trường đối tác chiến lược là Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha và CHLB Đức. Trong giai đoạn sắp tới, hàng năm, Bao Son Manpower dự kiến sẽ đưa hàng ngàn du học sinh xuất cảnh sang học tập và làm việc tại nước ngoài theo 02 diện:

  • Du học đại học. Điểm nhấn ở mảng này là đào tạo ứng dụng vừa học vừa làm, giảm gánh nặng tài chính cho các em du học sinh và gia đình
  • Du học vừa học tiếng và vừa học nghề như du học điều dưỡng Nhật Bản, du học nghề Hàn Quốc, du học nghề Cộng hòa liên bang Đức...

Trải qua 5 năm phát triển, Bao Son Manpower hiện sở hữu 03 trung tâm đào tạo uy tín về xuất khẩu lao động và du học tại An Khánh (Hà Nội), Sơn Tây (Hà Nội), Mỹ Hào (Hưng Yên) với tổng diện tích trên 10ha, được quy hoạch, đầu tư theo tiểu chuẩn cao bao gồm:  Khu văn phòng làm việc và phòng đào tạo rộng 5500m2; Khu ký túc xá 100 phòng ngủ và các phòng chức năng phục vụ 2500 học viên.

  • Trung tâm đào tạo Bảo Sơn tại An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội: Đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Anh, Trung… và định hướng nghề nghiệp, kỹ năng, kiến thức xã hội về văn hóa, đất nước, con người, điểm đến học tập, lao động của các du học sinh và người lao động.
  • Trung tâm đào tạo Sơn Tây – Hà Nội: Đào tạo chuyên sâu về ngành y và điều dưỡng, phục vụ cho chương trình hợp tác về du học điều dưỡng với các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức...
  • Trung tâm đào tạo Mỹ Hào - Hưng Yên: Đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực khách sạn, nhà hàng,  cơ khí, quản trị nhân lực, hàng không, …

Bao Son Manpower đã thiết lập được mạng lưới các đối tác chiến lược tin cậy của hàng trăm nghiệp đoàn, doanh nghiệp tại một số thị trường trọng điểm đang có nhu cầu lớn về nguồn lao động như: tại Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia; tại Châu Âu: CHLB Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Hungari, Bungari, Romany, Algerie, Séc, Slovakia; tại Trung Đông: Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Kuwait, Ả rập xê út; tại Châu Mỹ : Canada, Hoa Kỳ; tại Châu Úc.

Hình ảnh các học viên đang được đào tạo cho dự án xây dựng tại Hungari

Đặc biệt, Bao Son Manpower  đã xác lập quan hệ đối tác chặt chẽ với các đối tác tại thị trường Nhật Bản và CHLB Đức – 2 thị trường đã và đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực rất lớn tại Việt Nam. Và mới đây, Bao Son Manpower vừa chào đón và đàm phán với đối tác Tây Ban Nha về hợp tác xuất khẩu lao động, đặc biệt là lao động nông nghiệp thời vụ.

Chặng đường 5 năm đã qua, mặc dù chưa phải là dài để một thương hiệu có thể khẳng định ngay được vị thế trên thị trường, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các nguồn lực và kế hoạch hành động, với sự quyết tâm cao của Ban Lãnh đạo cùng sự đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ CBNV, Bao Son Manpower tự tin, hăm hở tiến tới mục tiêu trở thành một tổ chức có uy tín hàng đầu, dẫn dắt và định hướng thị trường xuất khẩu lao động - du học tại Việt Nam, giúp mọi người tiếp cận thông tin nhanh, đầy đủ và chính xác để có sự lựa chọn đầu tư cho tương lai phù hợp, hiệu quả nhất.

Lễ tri ân Khai trương Trung tâm đào tạo Bảo Sơn và 5 năm thành lập Bao Son Manpower không chỉ là dịp gặp mặt, giao lưu giữa Bao Son Manpower và các vị khách quý, các đối tác trong nước và quốc tế, các khách hàng thân thiết, mà còn là dịp Bao Son Manpower gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất tới hàng ngàn gia đình và học viên đã tin tưởng, lựa chọn Bao Son Manpower là người đồng hành – dẫn lối.

Bài toán mua nhà không bị áp lực tài chính tại Imperia Smart City

Để sở hữu một ngôi nhà như ý muốn, vấn đề tài chính luôn là bài toán “khó giải” cho người mua nhà, đặc biệt là với các gia đình trẻ. Chính sách hỗ trợ tài chính an toàn và linh hoạt mà MIKGroup áp dụng tại dự án Imperia Smart City hiện nay sẽ giúp người mua nhà giải tỏa nỗi lo và yên tâm “tậu” chốn an cư.
2020-08-14 09:00:00

Hà Nội: 5 địa chỉ làm chân tay giả đẹp và uy tín

Việc lựa chọn chân tay giả cho bạn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn chân tay giả phù hợp gồm tình trạng thể chất và sức khỏe của bạn, mức độ cắt cụt, yêu cầu của bạn, môi trường riêng tư và công việc. Dưới đây là 5 địa chỉ làm chân tay giả đẹp và uy tín tại Hà Nội.
2020-08-14 00:20:06

Ý Yên - Nam Định: Bao giờ Cụ Đinh Quang Lầy được công nhận là Liệt sĩ..?

Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa nhập có nhận được Đơn Đề nghị ghi ngày 13/07/2020 (kèm theo hồ sơ) của ông Đinh Xuân Dũng (sinh 1959), quê quán: Thôn An Tố, xã Yên Bình, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. hiện đang ở: Phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
2020-08-12 17:36:06

Đại học Chu Văn An (Hưng Yên): Tiếp sức mùa thi

Ngày 9/8, cùng với thí sinh trong cả nước, gần 12,8 nghìn thí sinh tỉnh Hưng Yên bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Buổi sáng các thí sinh làm bài thi môn Ngữ văn; buổi chiều thi môn Toán.
2020-08-12 09:09:57

Phú Quốc lên thành phố: Bước đột phá từ phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Phú Quốc có thể sớm trở thành “thành phố đảo” đầu tiên của Việt Nam đến từ ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển vượt trội.
2020-08-11 08:00:00

CEO Group và sứ mệnh ghi dấu các vùng đất mới vào bản đồ du lịch đẳng cấp thế giới

Tiên phong khai phá tiềm năng tại những vùng đất từng rất hoang sơ, Tập đoàn CEO đang kiến tạo nên những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam vươn tầm quốc tế.
2020-08-11 08:00:00
Đang tải...