Bao Son Manpower là người đồng hành – dẫn lối của người lao động Việt

2019-12-22 11:45:56
HOANHAP.VN - Bao Son Manpower (tiền thân là Công ty TNHH xuất khẩu lao động Bảo Sơn), là một trong 18 đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Sơn, một Tập đoàn kinh tế uy tín hùng mạnh hàng đầu Việt Nam và Châu Á với bề dày thương hiệu 30 năm trên nhiều lĩnh vực.

Ngày 20 tháng 12 năm 2019, tại thủ đô Hà Nội, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nguồn nhân lực Bảo Sơn (thương hiệu Bao Son Manpower) long trọng tổ chức Lễ tri ân Khai trương Trung tâm đào tạo Bảo Sơn và 5 năm thành lập Bao Son Manpower (2014 - 2019).Chương trình nhằm mục đích tri ân sự hợp tác, đồng hành và hỗ trợ quý báu của các cơ quan – đơn vị quản lý Nhà nước, của các đối tác trong nước và quốc tế, cùng các gia đình học viên đã sát cánh với Bao Son Manpower trong suốt 5 năm qua. Chương trình cũng nhằm tổng kết lại những thành quả của chặng đường 5 năm đầu hình thành và phát triển, đồng thời xác định những mục tiêu, sứ mệnh và định hướng phát triển của chặng đường tiếp theo.

Hình ảnh lớp học tại Bao Son Manpower

Một trong những phần quan trọng của buổi lễ là nghi lễ khai trương Trung tâm đào tạo Bảo Sơn tại An Khánh - Hà Nội để chính thức đưa vào vận hành Trung tâm đào tạo với tổng diện tích gần 4.000 m2, quy mô 17 lớp học, 02 phòng khách, 03 phòng tuyển sinh, hơn 20  phòng ký túc cùng nhiều phòng ban chức năng khác. Trung tâm được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu học tập của gần 400 học viên.

Tính đến tháng 11/2019, Bao Son Manpower đã đưa hàng ngàn lao động xuất cảnh, sang làm việc tại các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Kuwait, Ả rập, Dubai… Dự kiến trong giai đoạn 2020-2022, Bao Son Manpower sẽ mở rộng phát triển thị trường xuất khẩu lao động sang các nước Châu Âu với nhóm ngành nghề chính như công xưởng, nông nghiệp, kỹ sư, lao động có tay nghề, hộ lý, điều dưỡng, khách sạn, nhà hàng, bếp, làm đẹp… Đặc biệt, Bao Son Manpower sẽ tập trung đẩy mạnh cung ứng nguồn lao động cho các nhóm ngành nghề mới có thu nhập cao như điều dưỡng, hộ lý, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản….

Năm 2019, Bao Son Manpower đẩy mạnh triển khai các chương trình hợp tác tư vấn du học với nhiều thị trường, trong đó có thị trường đối tác chiến lược là Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha và CHLB Đức. Trong giai đoạn sắp tới, hàng năm, Bao Son Manpower dự kiến sẽ đưa hàng ngàn du học sinh xuất cảnh sang học tập và làm việc tại nước ngoài theo 02 diện:

  • Du học đại học. Điểm nhấn ở mảng này là đào tạo ứng dụng vừa học vừa làm, giảm gánh nặng tài chính cho các em du học sinh và gia đình
  • Du học vừa học tiếng và vừa học nghề như du học điều dưỡng Nhật Bản, du học nghề Hàn Quốc, du học nghề Cộng hòa liên bang Đức...

Trải qua 5 năm phát triển, Bao Son Manpower hiện sở hữu 03 trung tâm đào tạo uy tín về xuất khẩu lao động và du học tại An Khánh (Hà Nội), Sơn Tây (Hà Nội), Mỹ Hào (Hưng Yên) với tổng diện tích trên 10ha, được quy hoạch, đầu tư theo tiểu chuẩn cao bao gồm:  Khu văn phòng làm việc và phòng đào tạo rộng 5500m2; Khu ký túc xá 100 phòng ngủ và các phòng chức năng phục vụ 2500 học viên.

  • Trung tâm đào tạo Bảo Sơn tại An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội: Đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Anh, Trung… và định hướng nghề nghiệp, kỹ năng, kiến thức xã hội về văn hóa, đất nước, con người, điểm đến học tập, lao động của các du học sinh và người lao động.
  • Trung tâm đào tạo Sơn Tây – Hà Nội: Đào tạo chuyên sâu về ngành y và điều dưỡng, phục vụ cho chương trình hợp tác về du học điều dưỡng với các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức...
  • Trung tâm đào tạo Mỹ Hào - Hưng Yên: Đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực khách sạn, nhà hàng,  cơ khí, quản trị nhân lực, hàng không, …

Bao Son Manpower đã thiết lập được mạng lưới các đối tác chiến lược tin cậy của hàng trăm nghiệp đoàn, doanh nghiệp tại một số thị trường trọng điểm đang có nhu cầu lớn về nguồn lao động như: tại Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia; tại Châu Âu: CHLB Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Hungari, Bungari, Romany, Algerie, Séc, Slovakia; tại Trung Đông: Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Kuwait, Ả rập xê út; tại Châu Mỹ : Canada, Hoa Kỳ; tại Châu Úc.

Hình ảnh các học viên đang được đào tạo cho dự án xây dựng tại Hungari

Đặc biệt, Bao Son Manpower  đã xác lập quan hệ đối tác chặt chẽ với các đối tác tại thị trường Nhật Bản và CHLB Đức – 2 thị trường đã và đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực rất lớn tại Việt Nam. Và mới đây, Bao Son Manpower vừa chào đón và đàm phán với đối tác Tây Ban Nha về hợp tác xuất khẩu lao động, đặc biệt là lao động nông nghiệp thời vụ.

Chặng đường 5 năm đã qua, mặc dù chưa phải là dài để một thương hiệu có thể khẳng định ngay được vị thế trên thị trường, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các nguồn lực và kế hoạch hành động, với sự quyết tâm cao của Ban Lãnh đạo cùng sự đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ CBNV, Bao Son Manpower tự tin, hăm hở tiến tới mục tiêu trở thành một tổ chức có uy tín hàng đầu, dẫn dắt và định hướng thị trường xuất khẩu lao động - du học tại Việt Nam, giúp mọi người tiếp cận thông tin nhanh, đầy đủ và chính xác để có sự lựa chọn đầu tư cho tương lai phù hợp, hiệu quả nhất.

Lễ tri ân Khai trương Trung tâm đào tạo Bảo Sơn và 5 năm thành lập Bao Son Manpower không chỉ là dịp gặp mặt, giao lưu giữa Bao Son Manpower và các vị khách quý, các đối tác trong nước và quốc tế, các khách hàng thân thiết, mà còn là dịp Bao Son Manpower gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất tới hàng ngàn gia đình và học viên đã tin tưởng, lựa chọn Bao Son Manpower là người đồng hành – dẫn lối.

THACO xuất khẩu 40 xe du lịch Kia Grand Carnival sang Thái Lan

Ngày 23.2.2020, THACO xuất khẩu sang Thái Lan 40 xe du lịch Kia Grand Carnival phiên bản máy dầu 2.2L được sản xuất tại Nhà máy THACO Kia ở Khu công nghiệp THACO Chu Lai - Quảng Nam.
2020-02-24 15:10:00

Thái Nguyên: Chủ tịch UBND Tp Sông Công “hầu tòa” vì “lỗi đánh máy” ?

Trung tâm phát triển quỹ đất TP Sông Công cho biết, tên dự án tại các văn bản, không giống nhau, nhưng đó là một dự án. (Dự án xây dựng Đoạn đường Thống Nhất và Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư tại phường Thắng Lợi, Tp Sông Công – Pv). Tuy nhiên người dân lại cho rằng các quyết định, văn bản có nội dung “mập mờ” dẫn đến thiếu căn cứ pháp lý khi thu hồi đất thực hiện dự án, khiến quyền và lợi ích hợp pháp của người dân bị xâm hại.
2020-02-25 14:34:59

Thủ tướng: Không run sợ, không quá lo lắng nhưng không chủ quan!

Đây là tinh thần được Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh trong bối cảnh cả nước đang quyết liệt phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, Thủ tướng cho biết, Thường trực Chính phủ không phản đối khung chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng yêu cầu xem xét tình hình dịch bệnh vào phiên họp sau để có quyết định cuối cùng việc học sinh đi học trở lại.
2020-02-25 13:14:42

GFS tiên phong với mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động cho mọi lứa tuổi

Cao cấp mà không xa xỉ, sang trọng mà thân thiện, thiên nhiên sẽ hiện hữu từ trong thiết kế kiến trúc đến vật liệu xây dựng cùng những tinh túy của văn hóa và nền y học cổ truyền phương Đông sẽ “rót nhập” vào mỗi không gian điều dưỡng của GFS.
2020-02-25 13:11:32

Những chốn du ngoạn an toàn trong mùa dịch Covid-19

Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tây Ninh… đang là điểm đến được du khách “săn lùng” trong mùa dịch Covid-19. Là bởi những địa phương này đã và đang làm rất tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, lại có thời tiết nắng ấm, vốn được xem là yếu tố thuận lợi để phòng virus corona.
2020-02-25 11:20:00

Đảng bộ - UBND phường Kỳ Bá (Thái Bình): Nhạy bén, linh hoạt trong chỉ đạo, điều hành

Chúng tôi đến phường Kỳ Bá -thành phố Thái Bình vào những ngày đầu xuân năm 2020, trong không khí Đảng bộ, nhân dân phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, mừng thắng lợi thực hiện Nghị quyết đại Đảng bộ phường Kỳ Bá lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và mục tiêu nhiệm vụ lãnh đạo của Đảng bộ  nhiệm kỳ 2020 - 2025.
2020-02-25 12:58:03
Đang tải...