Ca sĩ Du Thiên cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ đồng bào miền Trung sau bão Noru

2022-11-01 08:00:00 0 Bình luận
Trong tháng 10 vừa qua, nam ca sĩ Du Thiên cùng Công ty S-Beaty và diễn viên Hoàng Yến đã đến hai huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An và Nghi Sơn tỉnh Hà Tĩnh trao hơn 300 xuất quà ủng hộ người dân chịu thiệt hại nặng nề sau bão Noru.

Cơn bão Noru đổ bộ, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản cho các tỉnh miền Trung. Bão lũ đi qua, tình người ở lại, đồng hành cùng người dân khắc phục hậu quả sau bão lũ có nhiều cá nhân, tổ chức đã và đang tích cực quyên góp, chia sẻ thông tin kêu gọi cộng đồng cùng góp sức, chung tay.

Ca sĩ Du Thiên cùng CEO của S-Beauty hướng về miền Trung khắc phục hậu quả sau bão Noru

Lũ quét gây thiệt hại tài sản cho các tỉnh vùng núi miền Trung.

Là cá nhân đã có nhiều năm gắn bó với hoạt động thiện nguyện, ca sĩ trẻ Du Thiên bày tỏ bản thân cảm nhận được nỗi đau, mất mát to lớn mà đồng bào miền Trung phải gồng mình chống lại.

Ca sĩ Du Thiên cùng CEO của S-Beauty hướng về miền Trung khắc phục hậu quả sau bão Noru

Ca sĩ Du Thiên cùng các mạnh thường quân tại buổi trao quà ủng hộ người dân vùng lũ.

Ngày 23/10, ban lãnh đạo công ty S-Beauty Puderma gồm có Tổng Giám đốc Trần Thiên Lý, CEO Đào Hoàng Yến và Nhà tâm linh Hoài Anh của tịnh thất Thái Nguyên đã trao thêm gần 550 phần quà tới bà con Kỳ Sơn, địa phương nghèo và chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ bão lũ. Tổng chưa đầy 3 tuần công ty đã trao gần 850 phần quà trị giá gần 430 triệu đồng tới bà con.

Đây là điều thiết thực mà công ty vẫn thường xuyên thực hiện nhưng chắc chắn Puderma sẽ còn lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa những giá trị thiện nghiện tuyệt vời tới cộng đồng, đặc biệt là các hộ gia đình nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn…. Mong rằng ca sĩ Du Thiên, TGĐ Trần Thiên Lý và toàn thể nhân viên công ty sẽ luôn mạnh khỏe, ngày càng phát triển hơn nữa để lan tỏa yêu thương, trao đi những giá trị thực sự tới bà con nghèo và toàn thể cộng đồng, đất nước Việt Nam nói chung.

Ca sĩ Du Thiên cùng CEO của S-Beauty hướng về miền Trung khắc phục hậu quả sau bão Noru

Hơn 300 suất quà được ca sĩ trao tận tay tới người dân ở hai huyện Thanh Chương – Nghệ An và Hương Sơn – Hà Tĩnh.

Tại đây, ca sĩ Du Thiên cũng gửi lời động viên đến với người dân bị ảnh hưởng do bão số 4. Anh bày tỏ: “Khi đọc những tin tức về tình hình bão lũ miền Trung mà Thiên thật sự cảm thấy xót thương cho bà con. Cứ mỗi mùa thiên tai, bà con lại phải chịu biết bao mất mát từ vật chất đến tinh thần… Của ít lòng nhiều, mong bà con luôn bình an và sớm ổn định trở lại với cuộc sống bình thường”.

Công ty TNHH S-Beauty là một trong những đơn vị luôn đồng hành cùng lan toả những nghĩa cử nhân văn, thực hiện nhiều điều thiết thực vì cộng đồng. Trong tương lai, Puderma sẽ còn lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa những giá trị thiện nghiện tuyệt vời tới cộng đồng, đặc biệt là các hộ gia đình nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Du Thiên cùng CEO của S-Beauty hướng về miền Trung khắc phục hậu quả sau bão Noru

Tổng Giám đốc Trần Thiên Lý trao quà hỗ trợ người dân tại huyện Nghi Sơn – Hà Tĩnh.

Là đơn vị luôn đặt chất lượng và uy tín khách hàng lên hàng đầu nên tất cả các sản phẩm của Puderma toàn là sản phẩm thiên nhiên đạt hiệu quả làm đẹp cao nhưng lại an toàn, tiện lợi, giá thành phù hợp.

Thiên tai, bão lũ là hiện tượng tự nhiên không thể tránh khỏi. Mỗi năm, có đến hàng chục cơn bão đổ bộ, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, đặc biệt là các tỉnh miền Trung. Những người dân cần cù, chịu khó, quanh năm vất vả làm lụng, nhưng lúc này, thành quả như mất trắng chỉ vì lũ quét. Số người thiệt mạng thương tâm, những mái nhà nhấp nhô; hoa màu, vật nuôi, thủy sản ngập chìm trong biển nước... là những hình ảnh khiến nhiều người xót xa. 

Ca sĩ Du Thiên cùng CEO của S-Beauty hướng về miền Trung khắc phục hậu quả sau bão Noru

Diễn viên Đào Hoàng Yến, TGĐ Trần Thiên Lý cùng nhà tâm linh Trần Hoài Anh đồng lòng cùng hướng về khúc ruột miền Trung.

Truyền thống tương thân tương ái, tình nghĩa đồng bào đã khơi dậy thiện tâm trong mỗi người Việt sẵn sàng hướng về miền Trung, cùng bà con vượt qua hậu quả của bão lũ. Sự đồng hành, kêu gọi và chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân là những hành động tử tế, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đó không chỉ góp phần sẻ chia mà còn tiếp thêm động lực, sức mạnh để người dân nơi miền Trung ruột thịt đứng lên sau cơn bão lũ, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tổng Bí thư họp với lãnh đạo chủ chốt về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới

Lãnh đạo chủ chốt nhấn mạnh bên cạnh những thời cơ và thuận lợi, chúng ta đang và sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thách thức do tình hình thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường.
2024-06-13 08:42:25

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), ngày 12/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
2024-06-12 16:03:34

Hà Nội: Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2024

Ngày 11/6 tại quận Tây Hồ, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác xây dựng, thực hiện quy ước, hương ước năm 2024.
2024-06-11 15:58:33

Quảng Bình: Du lịch xanh và sản phẩm OCOP - Hành trình chinh phục thị trường

Chiều 11/6, tại thành phố Đồng Hới, Tạp chí điện tử Nhà Quản Lý tổ chức chương trình Hội nghị và đối thoại “Du lịch xanh và sản phẩm OCOP Quảng Bình: Hành trình chinh phục thị trường”.
2024-06-11 15:50:00

CSGT cứu 3 người lũ cuốn được Bộ trưởng Công an biểu dương

Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương, khen ngợi hành động dũng cảm lao xuống dòng lũ giải cứu 3 công dân của Thượng úy Nguyễn Mạnh Tường, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.
2024-06-11 10:00:00

HDBank nhận giải “Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động” tại Việt Nam

HDBank vừa nhận giải thưởng "Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động tại Việt Nam" (Vietnam - Outstanding Issuing Bank - Dynamic Growth) do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trao tặng.
2024-06-10 16:34:19
Đang tải...