Câu Lạc bộ CCB liên các tỉnh, thành gặp mặt nhân kỷ niệm 66 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/19954 - 07/5/2020)

2020-05-07 23:55:00
Nhân dịp Kỷ niệm 66 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2020), sáng nay (7/5) tại xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội, CLB CCB liên các tỉnh thành đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm ôn lại những chiến công vang dội mà Quân và dân ta đã dành được trong cuộc Kháng chiến chống thực dân Pháp, triển khai công tác tri ân đền ơn đáp nghĩa và kết nạp hội viên mới.

Phó Chủ tịch thường trực Phan Văn Tuyến tới dự và phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Ban lãnh đạo Câu lạc bộ (CLB), Phó Chủ tịch thường trực Phan Văn Tuyến đã giới thiệu tóm tắt một số trận đánh có ý nghĩa lịch sử, một số gương sáng đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến trường kỳ này. Và ông Tuyến đã dành nhiều thời lượng kể về Người Anh cả của lực lượng QĐNDVN – Đại tướng Võ Nguyên Giáp.     

Các hội viên tham dự buổi gặp mặt 

Để triển khai thực hiện tốt công tác tri ân Đền ơn đáp nghĩa, dự kiến trung tuần tháng 6/2020, Đoàn sẽ tổ chức một chuyến xuyên Việt cho Hội viên về dâng hoa, thắp hương cho các AHLS đang an nghỉ tại Nghĩa trang thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước; Thăm Di tích Quốc gia đặc biệt tại Quảng Ngãi (quần thể di tích lịch sử gắn liền với cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ năm 1945) và trao tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, gia đình chính sách tại địa phương…

Đại tá, AHLLVT Đinh Thế Văn - Chủ tịch CLB tới dự và phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt này, các hội viên CLB CCB liên các tỉnh thành vinh dự được đón Đại tá, AHLLVT Đinh Thế Văn – Chủ tịch CLB, người chiến sĩ Điện Biên năm xưa về dự.

Thay mặt Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xã Dương Hà, ông Nguyễn Văn Ngọt, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tới dự và tặng lẵng hoa cho CLB

Thay mặt Ban lãnh đạo CLB, Chủ tịch Đinh Thế Văn đã cảm ơn các hội viên, các chi hội địa phương trong thời gian qua đã cùng với các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương nơi mình cư trú làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 do Thủ tướng Chính phủ phát động. Chính những nghĩa cử đó càng làm rạng rỡ hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ.

Chủ tịch và các Phó Chủ tịch CLB CCB liên các tỉnh thành chụp ảnh lưu niệm cùng các hội viên mới kết nạp tỉnh Tuyên Quang

Đại diện tổ từ thiện CLB CCB liên các tỉnh, thành tới thăm gia đình và tặng quà cho cháu Nguyễn Văn Hiếu

Trong buổi gặp mặt này, đại diện tổ từ thiện CLB CCB liên các tỉnh, thành cùng với Mặt trận Tổ quốc xã Dương Hà vào thăm gia đình và tặng ba suất quà cho 3 cháu học sinh tiểu học, thuộc 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó là cháu: Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn Thu Hà, Nguyễn Hà Đăng. 

Ông Nguyễn Văn Ngọt, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Dương Hà cùng đại diện tổ từ thiện CLB CCB liên các tỉnh, thành tới thăm gia đình và tặng quà cho cháu Nguyễn Thu Hà, Nguyễn Hà Đăng

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

TP Thủ Đức trồng cây, cải tạo một đoạn Công viên dọc bờ sông Sài Gòn

Chiều 28/11, UBND TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh), tổ chức Lễ trồng cây tại công trình cải tạo, vận hành công viên bờ sông Sài Gòn, đoạn từ cầu Ba Son đến đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức).
2023-11-28 18:05:00

An Giang: Đẩy mạnh thành toán điện tử, thành toán không dùng tiền mặt

Theo số liệu thống kê từ Sở Công Thương tỉnh An Giang đến nay, có 100% sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) trên địa bàn tỉnh được trưng bày hoặc bán trên các sàn thương mại điện tử của tỉnh, sàn trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có 100% đơn vị cung cấp điện, nước triển khai thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM); 100% đơn vị viễn thông (VNPT An Giang, Viettel An Giang, Mobifone An Giang) chấp nhận TTKDTM; 100% các cơ sở khám, chữa bệnh và bệnh viện ứng dụng TTKDTM.
2023-11-28 16:07:35

Hải Phòng lấy ý kiến Dự thảo Thông báo Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền

Sáng 28/11, UB MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Thông báo công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền năm 2023, nhiệm vụ năm 2024, trình tại Kỳ họp thứ 13, HĐND thành phố khóa XVI (nhiệm kỳ 2021 - 2026).
2023-11-28 14:35:43

Quốc hội thông qua Luật Nhà ở sửa đổi

Ngày 27/11, Quốc hội đã thông qua dự án luật Nhà ở sửa đổi với 85,63% đại biểu Quốc hội tán thành. Luật gồm 13 chương và 198 điều.
2023-11-28 09:04:43

Mãn nhãn với cảnh sắc văn hoá Hàn Quốc tại TP.HCM

Tối 27/11, tại Công viên 23/9 (TP Hồ Chí Minh), đông đảo người dân và du khách tham gia Lễ hội văn hoá và du lịch TP Hồ Chí Minh – Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) năm 2023.
2023-11-27 19:35:00

Hà Nội sẽ đưa nghệ thuật Tuồng vào quảng bá du lịch

Ban Quản lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuồng Việt Nam vừa tổ chức Tọa đàm nhằm tạo sức hút đối với khán giả đến với bộ môn nghệ thuật này.
2023-11-27 16:35:08
Đang tải...