Câu Lạc bộ CCB liên các tỉnh, thành gặp mặt nhân kỷ niệm 66 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/19954 - 07/5/2020)

2020-05-07 23:55:00
Nhân dịp Kỷ niệm 66 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2020), sáng nay (7/5) tại xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội, CLB CCB liên các tỉnh thành đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm ôn lại những chiến công vang dội mà Quân và dân ta đã dành được trong cuộc Kháng chiến chống thực dân Pháp, triển khai công tác tri ân đền ơn đáp nghĩa và kết nạp hội viên mới.

Phó Chủ tịch thường trực Phan Văn Tuyến tới dự và phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Ban lãnh đạo Câu lạc bộ (CLB), Phó Chủ tịch thường trực Phan Văn Tuyến đã giới thiệu tóm tắt một số trận đánh có ý nghĩa lịch sử, một số gương sáng đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến trường kỳ này. Và ông Tuyến đã dành nhiều thời lượng kể về Người Anh cả của lực lượng QĐNDVN – Đại tướng Võ Nguyên Giáp.     

Các hội viên tham dự buổi gặp mặt 

Để triển khai thực hiện tốt công tác tri ân Đền ơn đáp nghĩa, dự kiến trung tuần tháng 6/2020, Đoàn sẽ tổ chức một chuyến xuyên Việt cho Hội viên về dâng hoa, thắp hương cho các AHLS đang an nghỉ tại Nghĩa trang thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước; Thăm Di tích Quốc gia đặc biệt tại Quảng Ngãi (quần thể di tích lịch sử gắn liền với cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ năm 1945) và trao tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, gia đình chính sách tại địa phương…

Đại tá, AHLLVT Đinh Thế Văn - Chủ tịch CLB tới dự và phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt này, các hội viên CLB CCB liên các tỉnh thành vinh dự được đón Đại tá, AHLLVT Đinh Thế Văn – Chủ tịch CLB, người chiến sĩ Điện Biên năm xưa về dự.

Thay mặt Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xã Dương Hà, ông Nguyễn Văn Ngọt, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tới dự và tặng lẵng hoa cho CLB

Thay mặt Ban lãnh đạo CLB, Chủ tịch Đinh Thế Văn đã cảm ơn các hội viên, các chi hội địa phương trong thời gian qua đã cùng với các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương nơi mình cư trú làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 do Thủ tướng Chính phủ phát động. Chính những nghĩa cử đó càng làm rạng rỡ hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ.

Chủ tịch và các Phó Chủ tịch CLB CCB liên các tỉnh thành chụp ảnh lưu niệm cùng các hội viên mới kết nạp tỉnh Tuyên Quang

Đại diện tổ từ thiện CLB CCB liên các tỉnh, thành tới thăm gia đình và tặng quà cho cháu Nguyễn Văn Hiếu

Trong buổi gặp mặt này, đại diện tổ từ thiện CLB CCB liên các tỉnh, thành cùng với Mặt trận Tổ quốc xã Dương Hà vào thăm gia đình và tặng ba suất quà cho 3 cháu học sinh tiểu học, thuộc 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó là cháu: Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn Thu Hà, Nguyễn Hà Đăng. 

Ông Nguyễn Văn Ngọt, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Dương Hà cùng đại diện tổ từ thiện CLB CCB liên các tỉnh, thành tới thăm gia đình và tặng quà cho cháu Nguyễn Thu Hà, Nguyễn Hà Đăng

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03

Gold game và ba chữ "T"

Theo lời quảng cáo của Gold game, lợi nhuận của doanh nghiệp này là 35 nghìn tỉ/năm, gấp đôi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, và giá trị cốt lõi mà Gold game hướng đến có ba chữ "T".
2020-05-29 16:01:40

Trường Tiểu học Phương Liệt: sự trở lại an toàn và tin tưởng

Mặc dù được nghỉ học sau thời gian dài, nhưng các hoạt động của Trường vẫn diễn ra rất nhịp nhàng và hầu như không có sự thay đổi nhiều trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
2020-05-29 15:43:31

Làm cho Mường Nhé bừng sáng lên

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.
2020-05-29 14:15:19

Tín dụng bán lẻ dẫn dắt tăng trưởng

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, tác động rất lớn tới hoạt động sản xuất – kinh doanh trong nước. Các doanh nghiệp dù ở quy mô nào cũng đều chịu những ảnh hưởng nhất định. Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu gặp khó cũng đồng nghĩa doanh nghiệp không có doanh thu, ảnh hưởng tới dòng tiền trả nợ của khách hàng, nhu cầu tín dụng cũng sụt giảm mạnh.
2020-05-29 11:11:33

Thị xã Sơn Tây (Hà Nội): Tri ân người có công bằng những việc làm thiết thực

Với đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” những năm qua, Thị xã Sơn Tây luôn thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng. Đồng thời huy động các nguồn lực chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, thể hiện lòng tri ân đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, người có công.
2020-05-29 09:54:19
Đang tải...