CCB Vũ Tiến Dũng giành giải Vàng cho đam mê chụp ảnh nghệ thuật

2020-12-27 08:40:40
Vừa qua, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức công bố, chúc mừng hội viên đạt giải Vàng tại Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ 22 năm 2020, do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hưng Yên phối hợp tổ chức, với chủ đề: “Đất nước, con người Đồng bằng sông Hồng trên đường hội nhập và phát triển”. Cựu chiến binh(CCB) Vũ Tiến Dũng với niềm đam mê nghệ thuật đã vinh dự nhận Giải Vàng.

Tác phẩm ảnh nghệ thuật đạt giải Vàng: “Tôi yêu lắm Biển quê tôi” của CCB - Nghệ sĩ Vũ Tiến Dũng

Giải Vàng tại Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ 22 năm 2020 đã thuộc về nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Tiến Dũng ở phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tác giả là một cựu chiến binh (CCB) có niềm yêu thích chụp ảnh, đam mê ảnh nghệ thuật và là Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ninh. Nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Tiến Dũng đã có nhiều tấm ảnh, bộ ảnh triển lãm tại Trung ương và địa phương, nhiều ảnh từng đạt giải trong các cuộc thi nhiếp ảnh do các địa phương và ngành tổ chức.

CCB - Nghệ sĩ Vũ Tiến Dũng cùng tác phẩm đạt giải Vàng

Bức ảnh nghệ thuật có tiêu đề: “Tôi yêu lắm Biển quê tôi” của CCB -  Nghệ sĩ Vũ Tiến Dũng được chụp tại bờ biển Vịnh Hạ Long, tham gia Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ 22 năm 2020, cùng với 2.106 ảnh của 311 tác giả đến từ 9 tỉnh, thành phố trong khu vực gồm: Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh và Hưng Yên.

Nghệ sĩ Vũ Tiến Dũng vinh dự nhận giải Vàng ảnh nghệ thuật tại Liên hoan

Qua các vòng chấm chọn, Hội đồng Giám khảo đã chọn được 147 tác phẩm có giá trị nghệ thuật được vào vòng treo triển lãm. Trong đó là Bộ giải thưởng gồm: 1 Huy chương Vàng với tác phẩm “Tôi yêu lắm biển quê tôi” của tác giả Vũ Tiến Dũng (Quảng Ninh); 3 Huy chương Bạc gồm tác phẩm “Cho những chuyến hàng Việt Nam gửi đi muôn nơi” của tác giả Nguyễn Đức Nghĩa (Hải Phòng), “Múa đĩ đánh bồng” của tác giả Đào Ngọc Hiền (Hưng Yên), “Ngày mới của gia đình nhà Vooc quần đùi trắng” của tác giả Trịnh Ngân Liên (Hà Nam); Và 4 Huy chương Đồng, 6 giải Khuyến khích.

Ông Đào Huy Toàn - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng Nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Tiến Dũng (Người đứng bên trái)

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Tiến Dũng sinh năm 1960, hiện ở Đường An Lập, khu Đường Ngang, phường Minh Thành, thị xã Quảng yên. Ông vào bộ đội năm 1979 và tham gia chiến dịch Biên giới phía bắc. Sau 11 năm phục vụ trong quân ngũ, ông được phục viên về sinh sống tại địa phương. Với bản chất của “Anh bộ đội Cụ Hồ”, CCB Vũ Tiến Dũng vừa cùng vợ con tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, ông còn tích cực tham gia công tác chính quyền, ông là đại biểu HĐND 2 khóa liên tục ở phường phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên.

Bức ảnh nghệ thuật: “Tôi yêu lắm biển quê tôi” của CCB - Nghệ sĩ Vũ Tiến Dũng đạt giải Vàng tại Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ 22 năm 2020, được giới hâm mộ ảnh nghệ thuật ngưỡng mộ và chúc mừng. Bức ảnh đã được quảng bá rộng rãi và cổ xúy tinh thần bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.

 

Khai mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 15

Sáng 16/1, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ 15 (khóa XII) khai mạc trọng thể tại Hà Nội.
2021-01-16 11:35:17

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị giải quyết vụ thương binh mất đất, chế độ chính sách

Ngày 11/1, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng với các sở, ngành và lãnh đạo UBND huyện Long Phú đã có buổi gặp gỡ, đối thoại với ông Nguyễn Thanh Liêm liên quan đến vụ "thương binh mất đất, mất chế độ chính sách"
2021-01-16 08:53:05

Xu hướng đầu tư bất động sản của giới siêu giàu Việt trong tương lai

Theo TS.Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, nhận định việc sở hữu các bất động sản sinh thái đảo, đồi được truyền từ nhiều đời đối với giới siêu giàu trên thế giới và cho rằng nhu cầu sở hữu loại hình này là tất yếu và sẽ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong tương lai.
2021-01-15 20:20:33

Tà Xùa: Mùa xuân ở lại vùng Tây Bắc

Du lịch vùng Đông Tây Bắc của Việt Nam vẫn luôn mang lại cho chúng ta những trải nghiệm thú vị. Vùng núi Đông Bắc và Tây Bắc có rất nhiều tỉnh như Yên Bái, Sơn La, Lào Cai, Điện Biên,… Và mỗi tỉnh thành lại ẩn chứa vô vàn những điều hấp dẫn, trong đó không thể không nhắc đến Tà Xùa – địa điểm săn mây nổi tiếng của mọi người trong suốt mấy năm qua.
2021-01-15 16:11:03

Bị bệnh hiểm nghèo có được trợ cấp xã hội không?

Chế độ hỗ trợ cho người mắc bệnh hiểm nghèo, mổ tim, chạy thận nhân tạo
2021-01-15 15:26:03

Thực hư việc Vinafood 2 có được thoái vốn tại dự án đất vàng 42 Chu Mạnh Trinh

Vinafood 2 khẳng định việc hợp tác triển khai và thoái vốn tại dự án của Vinafood 2 tại số 33 Nguyễn Du, 34-36 và 42 Chu Mạnh Trinh là đúng quy định, đó chính là khẳng định của Doanh nghiệp trong thông tin gửi tới báo chí.
2021-01-15 14:48:12
Đang tải...