CCB Vũ Tiến Dũng giành giải Vàng cho đam mê chụp ảnh nghệ thuật

2020-12-27 08:40:40
Vừa qua, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức công bố, chúc mừng hội viên đạt giải Vàng tại Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ 22 năm 2020, do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hưng Yên phối hợp tổ chức, với chủ đề: “Đất nước, con người Đồng bằng sông Hồng trên đường hội nhập và phát triển”. Cựu chiến binh(CCB) Vũ Tiến Dũng với niềm đam mê nghệ thuật đã vinh dự nhận Giải Vàng.

Tác phẩm ảnh nghệ thuật đạt giải Vàng: “Tôi yêu lắm Biển quê tôi” của CCB - Nghệ sĩ Vũ Tiến Dũng

Giải Vàng tại Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ 22 năm 2020 đã thuộc về nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Tiến Dũng ở phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tác giả là một cựu chiến binh (CCB) có niềm yêu thích chụp ảnh, đam mê ảnh nghệ thuật và là Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ninh. Nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Tiến Dũng đã có nhiều tấm ảnh, bộ ảnh triển lãm tại Trung ương và địa phương, nhiều ảnh từng đạt giải trong các cuộc thi nhiếp ảnh do các địa phương và ngành tổ chức.

CCB - Nghệ sĩ Vũ Tiến Dũng cùng tác phẩm đạt giải Vàng

Bức ảnh nghệ thuật có tiêu đề: “Tôi yêu lắm Biển quê tôi” của CCB -  Nghệ sĩ Vũ Tiến Dũng được chụp tại bờ biển Vịnh Hạ Long, tham gia Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ 22 năm 2020, cùng với 2.106 ảnh của 311 tác giả đến từ 9 tỉnh, thành phố trong khu vực gồm: Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh và Hưng Yên.

Nghệ sĩ Vũ Tiến Dũng vinh dự nhận giải Vàng ảnh nghệ thuật tại Liên hoan

Qua các vòng chấm chọn, Hội đồng Giám khảo đã chọn được 147 tác phẩm có giá trị nghệ thuật được vào vòng treo triển lãm. Trong đó là Bộ giải thưởng gồm: 1 Huy chương Vàng với tác phẩm “Tôi yêu lắm biển quê tôi” của tác giả Vũ Tiến Dũng (Quảng Ninh); 3 Huy chương Bạc gồm tác phẩm “Cho những chuyến hàng Việt Nam gửi đi muôn nơi” của tác giả Nguyễn Đức Nghĩa (Hải Phòng), “Múa đĩ đánh bồng” của tác giả Đào Ngọc Hiền (Hưng Yên), “Ngày mới của gia đình nhà Vooc quần đùi trắng” của tác giả Trịnh Ngân Liên (Hà Nam); Và 4 Huy chương Đồng, 6 giải Khuyến khích.

Ông Đào Huy Toàn - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng Nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Tiến Dũng (Người đứng bên trái)

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Tiến Dũng sinh năm 1960, hiện ở Đường An Lập, khu Đường Ngang, phường Minh Thành, thị xã Quảng yên. Ông vào bộ đội năm 1979 và tham gia chiến dịch Biên giới phía bắc. Sau 11 năm phục vụ trong quân ngũ, ông được phục viên về sinh sống tại địa phương. Với bản chất của “Anh bộ đội Cụ Hồ”, CCB Vũ Tiến Dũng vừa cùng vợ con tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, ông còn tích cực tham gia công tác chính quyền, ông là đại biểu HĐND 2 khóa liên tục ở phường phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên.

Bức ảnh nghệ thuật: “Tôi yêu lắm biển quê tôi” của CCB - Nghệ sĩ Vũ Tiến Dũng đạt giải Vàng tại Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ 22 năm 2020, được giới hâm mộ ảnh nghệ thuật ngưỡng mộ và chúc mừng. Bức ảnh đã được quảng bá rộng rãi và cổ xúy tinh thần bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.

 

Cơn khủng hoảng của bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng

Phân khúc bất động sản (BĐS) du lịch – nghỉ dưỡng vừa được ghi nhận có sự phục hồi nhẹ thì dịch Covid-19 bùng phát trở lại lần thứ tư với mức độ lây lan nhanh hơn, khiến dòng sản phẩm này lại rơi vào một giai đoạn khó khăn mới.
2021-05-12 13:50:10

BHXH Việt Nam đề xuất tăng mức hỗ trợ đóng BHXH tự nguyện và BHYT cho người tham gia

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có các công văn gửi Bộ Y tế và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc đề xuất tăng mức hỗ trợ tiền đóng BHXH tự nguyện, Bảo hiểm y tế (BHYT) cho người tham gia.
2021-05-12 10:45:50

Đại võ sư Nguyễn Bá Mạnh: Niềm đam mê sưu tầm lan rừng trong lòng thủ đô

HOANHAP.VN - Đến với niềm sưu tầm hoa lan rừng một cách tình cờ, thế nhưng đến giờ, đối với Đại võ sư Nguyễn Bá Mạnh lại là một niềm vui không thể thiếu trong cuộc sống.
2021-05-12 09:56:48

Thủ tướng: 'Việc nào người dân, doanh nghiệp có thể làm tốt hơn thì xã hội hóa'

Chiều 11/5, làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông về những vấn đề tồn đọng, cấp bách cần giải quyết, các đề xuất, kiến nghị của ngành, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nêu các định hướng chiến lược để ngành tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới.
2021-05-12 09:45:54

Sang 12/5, Việt Nam có thêm 34 ca nhiễm Covid-19

Theo Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 34 ca mắc COVID-19, trong đó có 1 ca nhập cảnh; 33 ca còn lại ghi nhận trong nước đều ở khu vực cách ly, phong toả. Việt Nam hiện có 3.571 bệnh nhân.
2021-05-12 08:01:03

Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ kiểm tra việc chuẩn bị bầu cử tại TP Thủ Đức

Sáng 11/5, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, Chủ tịch HĐND TP.HCM, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử TP.HCM, dẫn đầu đoàn kiểm tra đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại TP Thủ Đức trong bối cảnh dịch Covid-19 tiềm ẩn diễn biến khó lường.
2021-05-11 20:31:46
Đang tải...