Chi bộ Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập kết nạp Đảng viên mới

2021-01-26 11:07:45

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phạm Tiến Thành được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào sáng ngày 26/1/2021.

Đồng chí Vũ Mạnh Chiến – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận Đống Đa phát biểu tại buổi lễ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Vũ Mạnh Chiến – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Trọng Hồng – Nguyên bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp cùng các đồng chí trong văn phòng của Đảng ủy khối quận Đống Đa. Về phía lãnh đạo hiệp hội DN của Thương binh và NKT Việt Nam có Thiếu tướng Lê Mã Lương - AHLLVTND, Ủy viên đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam. Về phía Chi bộ Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập có đồng chí Nguyễn Ngọc Quyết – Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí cùng toàn thể 11 Đảng viên, các đồng chí là lãnh đạo của đơn vị. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Quyết - Bí thư Chi bộ tạp chí đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian tới.

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới - Đồng chí Phạm Tiến Thành trong buổi lễ kết nạp Đảng.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Ban lãnh đạo Đảng ủy, đại diện các chi bộ chúc mừng Đảng viên mới.

Đồng chí Phạm Tiến Thành - Đảng viên mới nhận hoa chúc mừng của Đảng bộ và chi bộ.

Thiếu tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội, Đồng chí Nguyễn Ngọc Quyết - Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập đã chúc mừng cá nhân đồng chí Phạm Tiến Thành - Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập ngày càng phát triển.

4 yếu tố “vàng” tạo nên giá trị của The Sol City

The Sol City sở hữu 4 yếu tố chiến lược gồm vị trí "vàng" kết nối TP HCM - Đông - Tây Nam Bộ, pháp lý hoàn chỉnh, dự án trong khu bán compound an ninh và có giá trị đầu tư tăng trưởng bền vững theo thời gian.
2021-10-28 17:47:53

TP. HCM: Đề xuất dạy học trực tiếp đối với địa bàn dịch cấp 1, 2

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa trình UBND TP dự thảo kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các trường học trên địa bàn TP. Phương án đưa ra là mở cửa trường học trở lại theo cấp độ dịch từng địa phương.
2021-10-28 11:58:46

Ban hành Nghị định hướng dẫn 4 nhóm giải pháp miễn, giảm thuế hỗ trợ DN, người dân

Để Nghị quyết số 406/NQ-UBTVQH15 sớm đi vào cuộc sống, Chính phủ ban hành Nghị định số 92/2021/NĐ-CP ngày 27/10/2021 hướng dẫn 4 nhóm giải pháp miễn, giảm thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân vượt qua khó khăn do tác động của dịch bệnh COVID-19.
2021-10-28 10:05:00

Từ tháng 11, thí điểm đón khách du lịch đến Việt Nam không cần cách ly 7 ngày

Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch vừa có tờ trình hướng dẫn tạm thời thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Theo đó, du khách quốc tế đến Việt Nam sẽ tham gia các chương trình du lịch được thiết kế trong khu vực và các cơ sở dịch vụ được địa phương cho phép, với thời gian tối đa là 90 ngày.
2021-10-28 09:30:00

Bản tin Hoà Nhập ngày 28/10/2020: TP.HCM đã triển khai tiêm vắc xin đại trà cho trẻ em

TP HCM triển khai tiêm vắc xin đại trà cho trẻ em; Quân nhân 19 tuổi bị đánh hội đồng tử vong; Quảng bình giải cứu rùa biển quý hiếm; Chính phủ ban hành nghị định về việc quyên góp, kêu gọi từ thiện; Bắc Giang xét nghiệm và cách ly với những người đến từ các tỉnh có dịch
2021-10-28 08:45:00

Con trai hằng ngày bế mẹ bại liệt đến nơi làm việc để tiện chăm sóc

Cứ 18h30 hàng ngày, Triệu Hiểu Ba lại gói ghém đồ ăn tối và nước nóng rồi bế người mẹ 73 tuổi liệt toàn thân, ra xe đưa bà đến chỗ làm của mình.
2021-10-28 06:30:00
Đang tải...