Chủ tịch Lê Mã Lương dự Lễ xuất quân thi công xây lắp công trình Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng

2022-01-11 17:57:23
Ngày 10/1/2022, Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên đoàn chủ tịch MTTQVN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (Vaide) đã tới dự Lễ xuất quân thi công xây lắp công trình Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư – Đơn vị thành viên của Vaide tổ chức.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Vaide phát biểu: “Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật Việt Nam (tiền thân là Hiệp hội sản xuất, kinh doanh của người tàn tật Việt Nam) được thành lập năm 2003 theo Quyết định số 13/2003/QĐ-BNV ngày 14/4/2003 của Bộ Nội vụ.

Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Chủ tịch Vaide phát biểu tại buổi lễ.

Từ 113 cơ sở hội viên lúc ban đầu (năm 2003) đến nay đã có gần 1.000 cơ sở hội viên và Hội cấp tỉnh, thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam) thu hút hàng chục ngàn thương binh và hàng ngàn người khuyết tật vào làm việc thường xuyên, ở các cơ sở SXKD và dịch vụ trong đội hình của hiệp hội, giúp họ ổn định cuộc sống và hoà nhập cộng đồng.

Trải qua gần hai mươi năm phấn đấu và trưởng thành, Vaide đã không ngừng lớn mạnh với gần 1.000 thành viên. Các doanh nghiệp hội viên trong hệ thống của Hiệp hội đã đóng góp hàng ngàn tỷ đồng tiền thuế vào ngân sách của Nhà nước, tổ chức dạy nghề và giải quyết việc làm cho gần chục ngàn lao động là thương, bệnh binh và người khuyết tật trong cả nước. Công ty CP Đầu Tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư là một thành viên tiêu biểu trong các doanh nghiệp hội viên của hiệp hội.

Vượt qua hai năm kinh tế cực kỳ khó khăn vì đại dịch Covid-19, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư đã từng bước khẳng định tên tuổi, uy tín của mình trên thương trường và nhận được nhiều sự tín nhiệm lớn lao của các đối tác lớn trong cả nước, đã nhận được nhiều công trình trọng điểm của quốc gia khắp mọi miền của Tổ quốc, điển hình là công ty đã được vinh dự tham gia thi công xây lắp trong một dự án mang tính trọng điểm của quốc gia như công trình Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng.

Đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trọng trách lớn lao, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư cần phát huy truyền thống tốt đẹp của Vaide như Bác Hồ đã nói: “Thương binh tàn nhưng không phế”; công ty cần tập trung huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, nhất là nội lực, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, đúng tiến độ, yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật.”.

Bà Nghiêm Xuân Anh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt CBCNV Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty, Nghiêm Xuân Anh phát biểu: “Chúng tôi xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên đoàn chủ tịch MTTQVN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam.

Chúng tôi xác định đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của công ty, đồng thời cũng chính là trách nhiệm, động lực để công ty hoàn thành trách nhiệm được giao. Đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy tất cả mọi khả năng để hoàn thành tốt nhất công việc được giao, triển khai thi công đúng tiến độ và chất lượng công trình để không phụ lòng tin yêu của tất cả đối tác và quý vị quan khách đã có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

Bà Nghiêm Xuân Anh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư trao tặng 3 máy laptop cho Trung tâm Hội Người Mù tỉnh Thừa Thiên Huế.

Để thực hiện thành công Dự án theo kế hoạch đề ra, tôi rất mong Chủ đầu tư, nhà thầu thi công, nhà thầu tư vấn giám sát, các phòng ban chuyên môn nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, khách quan, vô tư; hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để triển khai Dự án đúng tiến độ, chất lượng kỹ thuật được phê duyệt, sớm hoàn thành đưa công trình vào khai thác, sử dụng có hiệu quả.”.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty, Nghiêm Xuân Anh đã trao tặng 3 máy laptop cho Trung tâm Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nhức nhối vấn nạn bạo hành trẻ em: Rùng mình trước đòn roi vô cảm của người lớn

Trẻ em cần một mái ấm để yêu thương, chăm sóc và chở che, song, có những bậc làm cha làm mẹ chưa làm tròn trách nhiệm ấy. Kết quả, những đứa bé tội nghiệp phải hứng chịu nỗi đâu về thể xác  lẫn tinh thần và kể cả... thiệt mạng.
2022-01-21 13:56:58

Hạ Long-Quảng Ninh: Xử lý tình trạng lấn chiếm đất rừng xây dựng trái phép

Thời gian gần đây, dư luận nổi cộm lên vấn đề ở phường Việt Hưng, thành phố Hạ Long (TP Hạ Long) có tình trạng lấn chiếm đất rừng để xây dựng nghĩa trang trái phép.
2022-01-21 11:25:47

Bị sóng thần cuốn ra biển, người đàn ông khuyết tật thoát chết một cách thần kỳ

Người đàn ông khuyết tật đã bơi được vào bờ sau 27 giờ đồng hồ lênh đênh trên biển.
2022-01-21 09:36:20

Chồng liệt giường, mù mắt, vợ nặng gánh lo 3 con thơ

Gia cảnh của chị Nguyễn Thị Thu Hiền, trú tại Quỳ Hợp (Nghệ An) rất đáng thương và cần sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm.
2022-01-21 08:21:49

Bản tin Hoà Nhập ngày 21/1/2022: Việt Nam đã chi gần 8 nghìn tỷ đồng cho thử nghiệm và mua vaccine Covid-19

Theo Ban Quản lý Quỹ vaccine phòng Covid-19, tính đến 17h ngày 20/1, tổng số huy động của Quỹ vaccine phòng Covid-19 là 8.809,23 tỷ đồng đã bao gồm ngoại tệ quy đổi; trong đó, có 58,7 tỷ đồng tiền lãi gửi ngân hàng.
2022-01-21 07:46:03

44 năm lao động và cống hiến của doanh nhân cựu chiến binh Lê Văn Kiểm

Suốt hơn một thập kỷ qua, doanh nhân cựu chiến binh Lê Văn Kiểm đã cố gắng không ngừng và trở thành người tiên phong phát triển kinh doanh nhiều lĩnh vực.
2022-01-20 22:26:27
Đang tải...