Chủ tịch Lê Mã Lương dự Lễ xuất quân thi công xây lắp công trình Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng

2022-01-11 17:57:23
Ngày 10/1/2022, Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên đoàn chủ tịch MTTQVN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (Vaide) đã tới dự Lễ xuất quân thi công xây lắp công trình Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư – Đơn vị thành viên của Vaide tổ chức.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Vaide phát biểu: “Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật Việt Nam (tiền thân là Hiệp hội sản xuất, kinh doanh của người tàn tật Việt Nam) được thành lập năm 2003 theo Quyết định số 13/2003/QĐ-BNV ngày 14/4/2003 của Bộ Nội vụ.

Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Chủ tịch Vaide phát biểu tại buổi lễ.

Từ 113 cơ sở hội viên lúc ban đầu (năm 2003) đến nay đã có gần 1.000 cơ sở hội viên và Hội cấp tỉnh, thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam) thu hút hàng chục ngàn thương binh và hàng ngàn người khuyết tật vào làm việc thường xuyên, ở các cơ sở SXKD và dịch vụ trong đội hình của hiệp hội, giúp họ ổn định cuộc sống và hoà nhập cộng đồng.

Trải qua gần hai mươi năm phấn đấu và trưởng thành, Vaide đã không ngừng lớn mạnh với gần 1.000 thành viên. Các doanh nghiệp hội viên trong hệ thống của Hiệp hội đã đóng góp hàng ngàn tỷ đồng tiền thuế vào ngân sách của Nhà nước, tổ chức dạy nghề và giải quyết việc làm cho gần chục ngàn lao động là thương, bệnh binh và người khuyết tật trong cả nước. Công ty CP Đầu Tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư là một thành viên tiêu biểu trong các doanh nghiệp hội viên của hiệp hội.

Vượt qua hai năm kinh tế cực kỳ khó khăn vì đại dịch Covid-19, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư đã từng bước khẳng định tên tuổi, uy tín của mình trên thương trường và nhận được nhiều sự tín nhiệm lớn lao của các đối tác lớn trong cả nước, đã nhận được nhiều công trình trọng điểm của quốc gia khắp mọi miền của Tổ quốc, điển hình là công ty đã được vinh dự tham gia thi công xây lắp trong một dự án mang tính trọng điểm của quốc gia như công trình Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng.

Đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trọng trách lớn lao, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư cần phát huy truyền thống tốt đẹp của Vaide như Bác Hồ đã nói: “Thương binh tàn nhưng không phế”; công ty cần tập trung huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, nhất là nội lực, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, đúng tiến độ, yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật.”.

Bà Nghiêm Xuân Anh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt CBCNV Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty, Nghiêm Xuân Anh phát biểu: “Chúng tôi xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên đoàn chủ tịch MTTQVN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam.

Chúng tôi xác định đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của công ty, đồng thời cũng chính là trách nhiệm, động lực để công ty hoàn thành trách nhiệm được giao. Đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy tất cả mọi khả năng để hoàn thành tốt nhất công việc được giao, triển khai thi công đúng tiến độ và chất lượng công trình để không phụ lòng tin yêu của tất cả đối tác và quý vị quan khách đã có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

Bà Nghiêm Xuân Anh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xuất khẩu 27/7 Anh Thư trao tặng 3 máy laptop cho Trung tâm Hội Người Mù tỉnh Thừa Thiên Huế.

Để thực hiện thành công Dự án theo kế hoạch đề ra, tôi rất mong Chủ đầu tư, nhà thầu thi công, nhà thầu tư vấn giám sát, các phòng ban chuyên môn nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, khách quan, vô tư; hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để triển khai Dự án đúng tiến độ, chất lượng kỹ thuật được phê duyệt, sớm hoàn thành đưa công trình vào khai thác, sử dụng có hiệu quả.”.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty, Nghiêm Xuân Anh đã trao tặng 3 máy laptop cho Trung tâm Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hộ gia đình nghèo, cận nghèo được hỗ trợ 40 triệu đồng xây mới nhà từ ngân sách Trung ương

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 46/2022/TT-BTC hướng dẫn quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí sự nghiệp từ nguồn ngân sách Trung ương thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.
2022-08-16 19:57:09

Nâng cao vị thế doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật

Ngày 16/8, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam (VAIDE) đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Chủ tịch Hiệp hội. Hội nghị đã bàn nhiều vẫn đề quan trong cho việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV, đặc biệt chú trọng nâng cao năng lực của các doanh nghiệp hội viên.
2022-08-16 10:16:51

Ngân hàng Nhà nước chấp thuận bà Ngô Thu Hà giữ chức vụ Tổng Giám đốc SHB

Ngày 15/08/2022, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận Bà Ngô Thu Hà giữ chức vụ Tổng Giám đốc Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Trước đó, Bà Ngô Thu Hà được Hội đồng Quản trị SHB tin tưởng, giao trọng trách Quyền Tổng Giám đốc. Cũng trong thời gian mới đây, SHB đã được NHNN chấp thuận thay đổi vốn điều lệ lên 26.674 tỷ đồng. Đồng thời thực hiện nghị quyết của ĐHĐCĐ năm 2022, SHB sẽ nâng vốn điều lệ lên mức 36.459 tỷ đồng, dự kiến đứng trong Top 3 ngân hàng cổ phần tư nhân lớn nhất về vốn điều lệ.
2022-08-16 09:15:04

Uy tín chất lượng làm nên thương hiệu DURA

Những năm gần đây thị trường sản phẩm công nghệ thông tin ở nước ta khá phát triển, đặc biệt là sự xuất hiện máy tính bảng, điện thoại động, những sản phẩm tiện ích, đa năng, luôn mang lại cho người sử dụng sự linh động và đạt hiệu quả cao trong công việc.
2022-08-16 09:07:40

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá trao xe lăn cho người khuyết tật

Ngày 15-8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Giáo phận Thanh Hoá (Cairitas Thanh Hoá) đã trao xe lăn cho người khuyết tật nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thọ Xuân và Cẩm Thuỷ.
2022-08-15 21:20:00

Hiệp hội VAIDE tổ chức hội nghị thường trực ban chấp hành lần thứ 26

Ngày 15/8, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam (VAIDE) đã tổ chức hội nghị lần thứ 26 dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Chủ tịch Hiệp hội. Hội nghị đã bàn nhiều vẫn đề quan trọng cho việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV.
2022-08-15 16:29:36
Đang tải...