CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội ủng hộ phòng, chống Covid-19 cho 6 địa phương

2021-11-15 18:45:00
CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội đã ủng hộ nhu yếu phẩm và tiền mặt phục vụ công tác phòng, chống dịch covid-19 cho TP. Nam Định và 5 huyện thuộc tỉnh Nam Định.

Trong đợt ủng hộ lần này, CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội ủng hộ 6 địa phương gồm: TP. Nam Định, huyện Ý Yên, huyện Nam Trực, huyện Trực Ninh, huyện Giao Thuỷ, huyện Hải Hậu.

CLB ủng hộ mỗi địa phương 10 triệu đồng, 2 thùng khẩu trang, 1 thùng nước sát khuẩn, 5 thùng sữa, 10 thùng mỳ tôm, 10 bộ sản phẩm Xuyên tâm liên, xịt họng, nước xúc miệng, tinh dầu. Riêng huyện Nam Trực, CLB ủng hộ thêm 1 thùng thuốc hỗ trợ điều trị dịch bệnh Covid-19.

CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội ủng hộ 6 địa phương nhiều nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng chống dịch.

Thay mặt CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội, Nhà báo Lã Thế Vinh cho biết, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn.

Cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn với quê hương Nam Định sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, CLB đã phát động chương trình kêu gọi ủng hộ chỉ trong vòng mấy ngày đã có nhiều cá nhân, nhà báo, doanh nghiệp thực hiện những việc làm, nghĩa cử cao đẹp.

“Người góp tiền, người góp nhu yếu phẩm ủng hộ… Tất cả đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19 tại tỉnh Nam Định”, Nhà báo Lã Thế Vinh chia sẻ.

Sau khi tiếp nhận nhu yếu phẩm, tiền mặt từ CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội, đại diện 6 địa phương trân trọng cảm ơn CLB và ghi nhận với những món quà thiết thực của các đơn vị, những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân sẽ góp phần cùng với địa phương chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Chia sẻ với CLB, bà Lưu Thị Nghiêm, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch thường trực huyện Hải Hậu, Nam Định cho biết: “Những ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn chủ yếu là những trường hợp đi từ các tỉnh phía Nam về địa phương đã khai báo y tế và thực hiện cách ly. Đến nay, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Hải Hậu đã cơ bản được kiểm soát.

CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội ủng hộ nhu yếu phẩm cho huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

“Với số tiền và nhu yếu phẩm tiếp nhận từ CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội sẽ được Ủy ban MTTQ huyện chuyển đến các cơ quan, đơn vị đúng địa chỉ, bảo đảm công khai, minh bạch”, bà Nghiêm cho biết.

Cũng theo lãnh đạo huyện Ý Yên cho biết, huyện Ý Yên là địa phương giáp gianh với 2 tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, các ca nhiễm trên địa bàn được xác định nguồn lây gần khu vực trạm thu phí Cao Bồ. Đây là khu vực, có nhiều người trở về từ các tỉnh phía Nam dừng chân nghỉ ngơi, người dân địa phương đi làm đồng và đi lại qua đây có thể bị nhiễm Covid-19 từ khu vực này.

Khẳng định tinh thần phòng chống dịch Covid-19, lãnh đạo huyện Ý Yên chia sẻ, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị đến nay, dịch Covid-19 trên địa bàn đã cơ bản được kiểm soát, các ca nhiễm đã giảm.

Ghi nhận những việc làm thiết thực của CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội, ông Lưu Quang Tuyển - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nam Trực, Nam Định đánh giá cao sự vào cuộc tích cực của các thành viên CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội trong thời gian qua, đã đưa những thông tin về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, cách làm hay, sáng tạo, cũng như các hoạt động thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế- Xã hội.

Những hành động thiết thực của CLB đã góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, nhân dân trong huyện để tiếp tục chung tay sớm đẩy lùi Covid-19 và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Ông Lưu Quang Tuyển gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới thành viên CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội nói riêng, những người làm báo nói chung. Mong muốn các thành viên CLB tiếp tục có nhiều đóng góp cho quê hương Nam Định.

Chùm ảnh các hoạt động của CLB Báo chí Nam Định trong chuyến thiện nguyện này:

​​​

Chương trình trao quà ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19 cho 6 địa phương thuộc tỉnh Nam Định của CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn sự chung tay đóng góp của các doanh nghiệp: Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (Sudico); Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk); Công ty TNHH Thăng Long; Công ty CP Thương mại và dịch vụ TH Việt Nga; Công ty CP Đại Thiên Trường; Công ty tư nhân Quỳnh Thịnh; Công ty Vị trí Vàng Hải Hậu; Công ty CP Thương mại dịch vụ XNK Đại Liên Việt; hãng Taxi tải Việt Nhật; Công ty CP Đầu tư thiết bị y tế Minh Khang; Công ty CVI Pharma; Công ty Cổ phần Thương mại Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn cầu GHB Công ty Cổ phần Thương mại Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn cầu GHB (doanh nghiệp của chị Nguyễn Thị Thu Trang người con đất Vụ Bản, Nam Định), Cty CP Sản Xuất Thức ăn chăn nuôi Eco Green; Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh; Hoa cưới Tú Lệ - Nam Định;... cùng các mạnh thường quân.

Chương trình tặng quà được sự nhất trí của đại diện UBND tỉnh Nam Định, CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội sẽ có báo cáo tổng kết Đoàn gửi UBND tỉnh Nam Định để tổng kết chương trình.

Được biết, CLB Báo chí Nam Định tại Hà Nội là nơi giao lưu, học hỏi của gần 100 phóng viên, nhà báo đang công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương đang ở Hà Nội. CLB có nhiều hoạt động trong công tác phong trào tại thủ đô và luôn có những hoạt động hướng về quê hương tỉnh Nam Định.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

SHB nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả

Đây là năm thứ 2 Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có mặt trong Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, một lần nữa khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch, bền vững và hiệu quả của ngân hàng.
2022-12-07 10:27:44

Nữ nghệ sỹ guitar Bokyung Byun sẽ tham gia show của dàn nhạc SSO ở Nhà Hát Lớn

Mùa diễn “Mặt trời trở lại” của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời sẽ tiếp tục “hâm nóng” bầu không khí âm nhạc của thủ đô bằng sự sôi động của buổi hòa nhạc Latin tối 11/12/2022 tại Nhà hát lớn Hà Nội, với sự góp mặt của một tài năng đang lên - nghệ sĩ guitar nổi tiếng người Hàn Quốc Bokyung Byun.
2022-12-07 10:23:09

Ford Việt Nam đạt doanh số kỷ lục trong 2 tháng cuối năm

Ford Việt Nam đã ghi nhận tổng số lượng xe được bán ra trong tháng 11/2022 đạt 4.506 chiếc, trong đó lượng xe được sản xuất và lắp ráp trong nước chiếm 74%. Kết quả này đã tăng 12% so với tháng 10 và tăng hơn 42% so với cùng kỳ năm 2021.
2022-12-07 08:36:38

Hải Phòng: Ra quân 'Ngày Thanh niên hành động vì đại dương xanh'

Sáng 4/12, tại huyện đảo Cát Hải, gần 500 đại biểu là đại diện UNESCO tại Việt Nam, Bộ Tài nguyên Môi trường, Ủy ban Quốc gia Chương trình Con người và Sinh quyển (MAB) Việt Nam cùng nhóm các nhà Khoa học trẻ, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên một số trường Đại học và người dân trên thị trấn Cát Bà đã tham gia sự kiện “Ngày Thanh niên hành động vì Đại dương xanh”.
2022-12-05 20:19:00

Nhà thoáng, sáng “thuận tự nhiên” - Sự khác biệt của chủ đầu tư Văn Phú - Invest

Gió, không khí, nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng, hệ sinh thái, v.v… luôn là một trong những vấn đề được các kiến trúc sư, kỹ sư tại Văn Phú - Invest nghiên cứu kỹ lưỡng ngay từ khi hình thành bản vẽ, từ đó tạo nên những sản phẩm đặc trưng, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng.
2022-12-05 18:41:12

Hội nhà báo Việt Nam và Belarus ký kết hợp tác trao đổi

Chiều 5/12, Hội Nhà báo Việt Nam (VJA) và Tổ chức xã hội “Hội Nhà báo Belarus” đã ký kết bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực báo chí.
2022-12-05 17:40:54
Đang tải...