Công an quận Tây Hồ thăm hỏi gia đình nạn nhân vụ cháy 56 người xấu số

2023-09-19 23:00:00 0 Bình luận

Thượng tá Nguyễn Hữu Khánh, Trưởng Công an quận chủ trì buổi lễ.

Ảnh: Lễ tưởng niệm các nạn nhân được tổ chức tại Công an quận Tây Hồ.

Vụ cháy đã khiến rất nhiều người thương vong, mất đi mái ấm gia đình và gây ra những tổn thất không thể khôi phục được. Với truyền thống tương thân, tương ái, tại Lễ tưởng niệm, Ban chỉ huy Công an quận đã kêu gọi toàn thể cán bộ chiến sĩ chung tay ủng hộ nhằm kịp thời góp phần chia sẻ, động viên đối với các gia đình nạn nhân trong vụ cháy.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác Công an quận Tây Hồ do Thượng tá Nguyễn Xuân Tuấn, Phó Trưởng Công an quận làm trưởng đoàn, đã tới thăm hỏi, trao 30 triệu đồng tiền ủng hộ của CBCS Công an quận tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân, trao 5 triệu đồng tới Hội chữ thập đỏ quận Tây Hồ để ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy. Đoàn công tác Công an quận Tây Hồ bày tỏ mong muốn với tấm lòng của CBCS Công an quận sẽ hỗ trợ kịp thời phần nào cho người dân bị nạn vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Ảnh: Thượng tá Nguyễn Hữu Khánh – Trưởng Công an quận kêu gọi CBCS ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy.

Trước đó, sáng ngày 17/9/2023, Ban chỉ huy Công an quận Tây Hồ đã tổ chức lễ viếng gia đình có 4 nạn nhân tử vong trong vụ cháy là công dân phường Quảng An, quận Tây Hồ.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Bí thư Thành ủy Hải Phòng thăm Mẹ Việt Nam anh hùng

Chiều 24/7, Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Tiến Châu đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công tiêu biểu trên địa bàn quận Đồ Sơn, trong đó có mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Mó.
2024-07-24 21:20:32

Trăn trở nơi cội nguồn tri ân

Ngày 27 tháng 7 hàng năm, các thế hệ người Việt Nam không thể quên bày tỏ sự tri ân đối với các Anh hùng liệt sỹ, thương binh đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc. Nhưng không phải ai cũng biết đến một địa điểm đã trở thành di tích lịch sử quốc gia, là nơi “phát tích” ngày 27/7 ở xóm Bàn Cờ, xã Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Và, càng không nhiều người nhớ, biết đến, nơi đây còn có những di tích cần được ghi danh…
2024-07-24 18:27:00

Hà Nội: Sập biệt thự lúc rạng sáng, 7 người may mắn thoát chết

Sau mưa lớn, căn biệt thự tiền tỷ ở huyện Quốc Oai, Hà Nội rung lắc và đổ sập vào rạng sáng nay (24/7). 7 người trong gia đình tháo cháy khỏi đống đổ nát.
2024-07-24 13:40:21

Hải Phòng treo cờ rủ tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng vừa có Thông báo 2588/SVHTT-QLVH về “việc treo cờ rủ và dừng, hoãn tổ chức các chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi, giải trí trên địa bàn trong những ngày Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”.
2024-07-24 13:16:31

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- trái tim rực cháy ngọn lửa cách mạng vì Tổ quốc, vì Đảng và vì nhân dân

Trong cuộc đời, tôi rất may mắn đã có nhiều cuộc gặp gỡ, trò chuyện với Tổng Bí thư, Bí thư Quân ủy Trung ương Nguyễn Phú Trọng. Lần gặp nào đồng chí Tổng Bí thư cũng để lại trong lòng tôi ấn tượng sâu sắc về con người tài, đức vẹn toàn; sự khâm phục về đức tính khiêm nhường, giản dị, cần, kiệm, liêm, chính với trái tim rực cháy ngọn lửa cách mạng với những quan tâm đặc biệt về hòa bình, tự do, độc lập, dân chủ cho Tổ quốc Việt Nam.
2024-07-24 11:49:05

Giao Phong (Nam Định): Tổ chức tri ân, tặng quà các thương binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, chiều 23/7, Tạp chí Điện tử Hoà nhập phối hợp cùng UBND xã Giao Phong, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ tặng quà tri ân cho các thương bệnh binh, người có công trên địa bàn.
2024-07-23 19:21:00
Đang tải...