Công an quận Tây Hồ thăm hỏi gia đình nạn nhân vụ cháy 56 người xấu số

2023-09-19 23:00:00 0 Bình luận

Thượng tá Nguyễn Hữu Khánh, Trưởng Công an quận chủ trì buổi lễ.

Ảnh: Lễ tưởng niệm các nạn nhân được tổ chức tại Công an quận Tây Hồ.

Vụ cháy đã khiến rất nhiều người thương vong, mất đi mái ấm gia đình và gây ra những tổn thất không thể khôi phục được. Với truyền thống tương thân, tương ái, tại Lễ tưởng niệm, Ban chỉ huy Công an quận đã kêu gọi toàn thể cán bộ chiến sĩ chung tay ủng hộ nhằm kịp thời góp phần chia sẻ, động viên đối với các gia đình nạn nhân trong vụ cháy.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác Công an quận Tây Hồ do Thượng tá Nguyễn Xuân Tuấn, Phó Trưởng Công an quận làm trưởng đoàn, đã tới thăm hỏi, trao 30 triệu đồng tiền ủng hộ của CBCS Công an quận tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân, trao 5 triệu đồng tới Hội chữ thập đỏ quận Tây Hồ để ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy. Đoàn công tác Công an quận Tây Hồ bày tỏ mong muốn với tấm lòng của CBCS Công an quận sẽ hỗ trợ kịp thời phần nào cho người dân bị nạn vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Ảnh: Thượng tá Nguyễn Hữu Khánh – Trưởng Công an quận kêu gọi CBCS ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy.

Trước đó, sáng ngày 17/9/2023, Ban chỉ huy Công an quận Tây Hồ đã tổ chức lễ viếng gia đình có 4 nạn nhân tử vong trong vụ cháy là công dân phường Quảng An, quận Tây Hồ.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Suy tư của vị Tướng trận mạc

Từng tham gia 67 trận đánh trong suốt 4 chiến dịch lớn của cuộc chiến tranh giành độc lập tự do cho dân tộc, Anh hùng LLVTND Nguyễn Huy Hiệu đã tỏ rõ là một nhà chỉ huy quân sự có tài, cùng đồng đội lập nên những chiến công hiển hách. Nhưng phía sau những quyết đoán sắc sảo đầy chiến lược chiến thuật ấy là một trái tim nặng ân tình.
2023-11-30 18:39:36

BRG Golf Hanoi Festival để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng gôn thủ quốc tế

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, sự kiện thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival đã khép lại vào tối Chủ nhật ngày 26-11 tại sân gôn Legend Hill Country Club với chức vô địch thuộc về gôn thủ Lee Sang-ho cùng điểm số 146 gậy.
2023-11-30 15:23:50

Khởi công 2 dự án thuộc Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 28/11/2023, UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn T&T Group đã phối hợp tổ chức Lễ khởi công dự án Khu du lịch văn hoá và dự án Thác 9 tầng tại Khu vực mộ bà Hoàng Thị Loan, thuộc Khu di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
2023-11-30 10:26:44

Vinh danh 33 huấn luyện viên, vận động viên thể thao người khuyết tật

Sáng 29/11, tại Hà Nội, Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế về người khuyết tật 3/12, 33 cá nhân là HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc được nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
2023-11-29 14:21:32

Công ty Khai thác thủy lợi Xuân Thủy: Khẩn trương tu bổ công trình đảm bảo dòng chảy phục vụ sản xuất vụ mùa Đông Xuân

Thực hiện Quyết định số 2700/QĐ - SNN về việc phê duyệt danh mục, kế hoạch sửa chữa công trình thủy lợi năm 2024 của Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Xuân Thủy, Công ty đang triển khai thi công các hạng mục công trình trong danh mục đảm bảo dòng chảy dẫn nước phục vụ sản xuất và dân sinh kinh tế.
2023-11-29 13:18:33

An Giang: Chỉ số sản xuất công nghiệp, thương mại dịch vụ phục hồi tăng trưởng khá

Tình hình kinh tế - xã hội 11 tháng đầu năm 2023 của tỉnh An Giang tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực, hầu hết các ngành, lĩnh vực sản xuất ổn định và phát triển.
2023-11-29 11:32:52
Đang tải...