Công nghệ của sức khỏe và hạnh phúc

2020-12-19 15:30:16
Đó là Slogan của Công ty TNHH Thương mại công nghệ cực tím UVC Việt Nam (UVC TECH) có địa chỉ tại 432-434-436 An Dương Vương, phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh do Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hà là người đại diện pháp luật.

Tuy mới thành lập và đi vào hoạt động vừa tròn 2 năm, song sản phẩm và dịch vụ của UVC TECH đã sớm thu hút được một lượng lớn khách hàng (cả người tiêu dùng cá nhân lẫn đơn vị sản xuất). Điều này đã được minh chứng tại Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020 do Bộ Công Thương chủ trì và chỉ đạo tổ chức từ ngày 9 đến 11/12/2020, tại Hà Nội.

                                    Khu vực kết nối giao thương tại Triển lãm VIMEXPO 2020

Theo Ban Tổ chức, VIMEXPO 2020 có sự tham dự của gần 250 gian hàng thuộc hơn 170 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Trong 3 ngày mở cửa, triển lãm đã thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan. Và trong 3 ngày này, lãnh đạo và nhân viên UVC TECH tham dự triển lãm đều phải hoạt động “hết công suất”, bởi lượng khách đến tham quan, cần tư vấn, mua sản phẩm, ký bản ghi nhớ……

TS. Lê Hải Hưng Viện trưởng IRAT trao đổi cùng ông Lê Thanh Tuấn về thiết bị diệt khuẩn nguồn nước do UVC TECH lắp ráp

Lý giải về thực trạng trên, ông Lê Thanh Tuấn, thành viên sáng lập ra UVC TECH chia sẻ:

Thứ nhất, theo Bộ Trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh thì VIMEXPO 2020 là Triển lãm Quốc tế đầu tiên về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam.

Thứ hai, trong khi dịch bệnh Covid-19 đang phát triển mạnh trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam, rồi dịch tả lợn châu Phi, dịch cúm gia cầm… vẫn lây lan trên diện rộng, chính vì thế mà khách tham quan rất quan tâm tới sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người và vật nuôi. Điều này thì sản phẩm của UVC TECH đủ tiêu chuẩn để đáp ứng.

Thứ ba, UVC TECH là đơn vị tiên phong trong công nghệ CHIP LED UVC tham gia triển lãm VIMEXPO 2020. Đây là công nghệ lõi đến từ công ty BOLB INC – USA, tập đoàn sở hữu thế hệ CHIP LED UVC mạnh nhất hiện nay. Với sự nhỏ gọn và nguồn điện thấp, công suất cao, UVC LED của BOLB đã dần dần thâm nhập vào các mảng khử trùng trong công nghiệp cũng như dân dụng mạnh mẽ và hiệu quả.

Thứ tư, chúng tôi là đơn vị có cổ phần tại công ty BOLB INC – USA nên được công ty này trao quyền phân phối độc quyền CHIP LED UVC tại thị trường Đông Nam Á và chuyển giao công nghệ sản xuất CHIP LED UVC tại Việt Nam khi UVC TECH đủ điều kiện.

Giám đốc UVC TECH giới thiệu tính năng của sản phẩm sử dụng CHIP LED UVC với khách tham quan triển lãm

TS. Lê Hải Hưng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ (IRAT), Ủy viên Ban Chấp hành Hội Chiếu sáng Việt Nam tới thăm gian hàng của UVC TECH và đã trao đổi nhiều kinh nghiệm quý báu liên quan tới công nghệ chiếu sáng và giới thiệu đơn vị đủ điều kiện để cùng UVC TECH xây dựng nhà máy sản xuất CHIP LED UVC tại Việt Nam. TS. Hưng chia sẻ: UVC là vùng bức xạ cao trong dải sóng quang học. Do vậy sản phẩm của UVC TECH là sản phẩm mạch lạc, đúng đắn, sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

UVC TECH giới thiệu sản phẩm đèn pin kết hợp tia cực tím diệt khuẩn công nghệ Led UVC do công ty BOLB INC - USA sản xuất.

Theo ông Tuấn, tham gia Triển lãm lần này, đơn vị không đặt nặng vấn đề doanh thu bán hàng, mà mục tiêu hướng tới là tìm đối tác để liên kết đưa công nghệ và quy trình sản xuất CHIP LED UVC tại Việt Nam. Bởi, có làm như thế thì giá bán sản phẩm mới thấp và doanh nghiệp mới chủ động trong quá trình cung ứng sản phẩm cho các đơn vị sản xuất, chế biến công nghiệp trong nước. Điều này cũng phù hợp với hoạt động sản xuất - kinh doanh trong điều kiện hội nhập sâu, rộng tính cạnh tranh rất khốc liệt, nên việc giảm chi phi sản xuất, tăng chi phí cơ hội, tăng uy tín thương hiệu là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp thắng thế trên thương trường. Và đây cũng chính là sự kỳ vọng để ngành Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam phát triển trong tương lại gần, đúng như mục tiêu mà Chính phủ đề ra tại Nghị quyết số 115/NQ-CP ngày 06/8/2020 về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ./.

Một số hình ảnh của UVC TECH tại Triển lãm VIMEXPO 2020:

                                      

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Ra mắt trang web thông tin về dịch vụ tẩm quất của người khiếm thị

Sáng ngày 3/12, tại trụ sở Hội người mù thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt trang web giới thiệu thông tin về dịch vụ tẩm quất của người khiếm thị Hà Nội và vùng lân cận. Đây là một hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa trong ngày quốc tế người khuyết tật 3/12.
2022-12-05 15:36:28

Nhà báo Phạm Tuấn Dũng- người hoạ sĩ tài ba dành cả cuộc đời cho niềm đam mê hội hoạ

Được cộng đồng mạng xã hội nhận xét đánh giá Anh là một Hoạ sỹ tài hoa và là một trong những người vẽ chân dung đẹp nhất hiện nay nhưng Hoạ sỹ Tuấn Dũng không bao giờ bằng lòng với mình trước những lời khen ngợi đó. Anh luôn khiêm tốn cười trả lời: Đấy là họ quý mến Anh “ chín bỏ làm mười” nên mới nói vậy thôi.
2022-12-05 09:50:30

6 nội dung Nhân dân bàn và quyết định

Nhân dân bàn và quyết định chủ trương và mức đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình công cộng trong phạm vi địa bàn cấp xã, ở thôn, tổ dân phố; nội dung hương ước, quy ước của cộng đồng dân cư; bầu, cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố;...
2022-12-05 08:47:28

Giá dầu thế giới hạ nhiệt, giá xăng trong nước có tiếp tục giảm?

Giá dầu thô thế giới gần đây liên tục lao dốc, nên giá xăng trong nước được các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu dự báo, giá bán lẻ mặt hàng này sẽ được điều chỉnh giảm vào kỳ điều hành giá tiếp theo.
2022-12-05 08:41:53

Ông Phạm Toàn Vượng giữ chức vụ Tổng giám đốc Agribank

Ngân hàng Nhà nước vừa quyết định bổ nhiệm ông Phạm Toàn Vượng, Phó tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành Agribank giữ chức Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Agribank từ ngày 1/12/2022.
2022-12-05 07:51:50

Lịch nghỉ Tết Quý Mão 2023 cho học sinh cả nước

Nhiều tỉnh, thành cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 từ 10 đến 14 ngày.
2022-12-04 16:00:00
Đang tải...