Công ty Cổ phần Thành Luân: Niềm tự hào của những người lính năm xưa

2020-01-31 10:34:15
Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Thành Luân đã trở thành Doanh nghiệp uy tín, tin cậy chuyên cung cấp về vật liệu xây dựng (VLXD) và luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Công ty Thành Luân được thành lập từ năm 2001. Ban đầu nơi đây chỉ là một cửa hàng bán lẻ về VLXD do 10 thương binh mở ra. Sau đó, với sự nỗ lực hăng say lao động, những người lính đã dành hết tâm huyết gây dựng cửa hàng ngày một phát triển lớn mạnh, trở thành Công ty Cổ phần Thành Luân ngày nay. Sau gần 20 năm, những thành quả mà Công ty gặt hái được phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt, nghị lực, ý chí quyết tâm của Ban Lãnh đạo cũng như sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể Công ty.

Công ty Cổ phần Thành Luân tổ chức buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2019).

Sau gần 2 thập kỷ kinh doanh trong ngành VLXD, Công ty cổ phần Thành Luân đã thiết lập được mối quan hệ mật thiếu và tin cậy đối với đối tác. Mối quan hệ đó được xây dựng trên nền tảng: Trung thực - Đảm bảo khối lượng, chất lượng hàng hóa bàn giao cho khách hàng; Công bằng - Không có sự ưu tiên, phân biệt giữa các khách hàng; Chính xác - Bàn giao hàng cho các đối tác đúng tiến độ đã nhận; An toàn, bảo vệ môi trường - Lái xe luôn tuân thủ luật lệ giao thông và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hiện nay, Công ty cổ phần Thành Luân đã mở thêm nhiều chi nhánh, kho bãi trung chuyển cùng với những trang thiết bị, máy móc hiện đại gồm hệ thống sàng cát, tầu cát tải trọng lớn, máy xúc,… để đảm bảo tiến độ cung ứng và chất lượng các loại VLXD. Cùng với việc kinh doanh VLXD, công ty còn mở rộng sang lĩnh vực thi công các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Từ bãi tập kết VLXD ở Đại Độ (Võng La, Đông Anh), đội xe chuyên dụng vận chuyển của công ty Thành Luân đã đi các công trình lớn, nhỏ trong nước. Công ty đã đầu tư đội xe gồm 8 chiếc có tải trọng từ 1,5 đến 25 tấn chưa kể các loại xe cẩu, xe xúc lật và 3 tàu thủy có tải trọng 500 tấn. Ngoài ra, còn có một đội xe 3 bánh dùng để vận chuyển VLXD đến các công trình dân dụng trong các ngõ nhỏ tại Thủ đô. 

Bãi tập kết VLXD của Công ty Thành Luân

Để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, Công ty Thành Luân luôn chú trọng đến việc làm sao để giá thành rẻ nhất mà vẫn có thể đảm bảo uy tín, chất lượng. Nhờ đó, Công ty luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng dù năm 2019 là một năm có nhiều biến động, việc sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp cũng vì thế mà gặp không ít khó khăn.

Bên cạnh việc trở thành Doanh nghiệp uy tín, tin cậy chuyên cung cấp về VLXD, Công ty Thành Luân còn được biết đến là một doanh nghiệp nhân đạo. “Hiện nay, Công ty đang tạo công ăn việc làm cho hơn 50 lao động, trong đó có 1/3 là người có công với cách mạng. Lực lượng lao động chính và chủ yếu của Công ty là những thương binh nặng, bệnh binh, người khuyết tật, quân nhân xuất ngũ chuyển ngành cùng con em liệt sỹ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình chính sách” - Ông Phạm Kỳ Lân - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thành Luân cho biết.

Là doanh nghiệp mang tính nhân đạo nên lãnh đạo Công ty Thành Luân luôn chú trọng tạo việc làm cho người lao động. Hiện tại, Công ty đã tạo công ăn, việc làm cho nhiều lao động bao gồm cả hợp đồng dài hạn và hợp đồng thời vụ với mức lương cố định trung bình từ 5 - 7 triệu đồng/tháng/người. Mặc dù đang trong vòng xoáy suy thoái kinh tế toàn cầu, dưới sự lãnh đạo đúng hướng, sự đoàn kết của cán bộ nhân viên, Công ty vẫn tiếp tục rộng kinh doanh, mở thêm nhà hàng ăn uống phục vụ người dân. Công ty luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đúng, đủ cho ngân sách Nhà Nước.

Ngoài lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Công ty cũng thường xuyên quan tâm, chú trọng đến công tác từ thiện. Hàng năm, Công ty đều có trích quỹ để thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, đi thăm viếng các anh hùng liệt sỹ ở các nghĩa trang và tham gia đóng góp cho Hội Chữ thập đỏ, công đức xây dựng đình, chùa…

Đội xe chuyên dụng chở VLXD đến với các công trình

Với nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, Công ty Thành Luân đã nhận được những phần thưởng xứng đáng, được xã hội ghi nhận những thành quả trong gần 20 năm qua. Công ty đã nhận được Bằng khen, giấy khen của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị từ Trung ương đến địa phương. Hiện nay, Công ty đang là Hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam; là hội viên của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam; là cơ sở sản xuất kinh doanh của Thương binh và người khuyết tật.

Nói về năm 2020, Lãnh đạo Công ty cho biết: “Trong năm tới, chúng tôi mong muốn đưa Công ty phát triển hơn, để cán bộ nhân viên có một môi trường làm việc thoải mái và cống hiến hết mình cho xã hội. Trong năm 2020 công ty sẽ nghiên cứu, kết hợp mở thêm một vài ngành nghề khác. Bên cạnh việc cung ứng VLXD, thi công xây dựng và nhà hàng thì sẽ mở thêm trạm trộn bê tông, các cửa hàng bán lẻ... Đặc biệt chú trọng đi vào phân khúc bán lẻ để có thể cung cấp được cho người dân vật liệu với giá tốt nhất”.

Được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín về VLXD, những công trình trọng điểm mà Công ty Thành Luân đã cung ứng không thể không kể tới các công trình lớn như: Sửa chữa Nhà khách Chính Phủ, Nhà tưởng niệm Tố Hữu, Khách sạn La Thành, Viện Huyết học Trung ương, KĐT Ecopark, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Thiên đường Bảo Sơn, Công viên Hòa Bình... cùng nhiều công trình dân dụng, chung cư, san lấp mặt bằng.

Hai tướng lĩnh quân đội nhận nhiệm vụ mới

Chiều 27/2, Bộ Tư lệnh TPHCM tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM. Các đồng chí: Trung tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7; Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM chủ trì hội nghị.
2020-02-29 11:36:20

Những bí quyết “nằm lòng” để du lịch an toàn mùa Covid 19

HOANHAP.VN - Thay vì chấp nhận “nhốt mình trong nhà” để chạy trốn dịch bệnh do virus corona đang hoành hành khắp thế giới thì các tín đồ ưa thích xê dịch vẫn có thể an tâm tận hưởng kỳ nghỉ thú vị bằng những bí quyết du lịch khá hữu ích dưới đây.
2020-02-29 11:26:35

Thủ tướng mong muốn Aeon đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam

Chiều 28/2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Iwamura Yasutsugu, Tổng Giám đốc Công ty Aeon Mall Việt Nam, doanh nghiệp sẽ phấn đấu xuất khẩu 1 tỷ USD hàng hóa Việt Nam sang Nhật Bản và các nước có chuỗi tiêu thụ của Aeon vào năm 2025
2020-02-29 11:22:01

Bí thư Thành ủy vừa nhắc, Giám đốc dự án Cát Linh - Hà Đông đã có mặt ở Hà Nội

Thông tin tại buổi giao ban công tác tháng 2 của Bộ Giao thông vận tải diễn ra sáng (28/2), ông Vũ Hồng Phương, Phó giám đốc phụ trách Ban quản lý dự án đường sắt, cho hay, duy nhất có ông Đường Hồng, Giám đốc dự án, có mặt tại Việt Nam và đang bị cách ly theo quy định.
2020-02-29 10:44:11

Thiếu hụt nguồn cung văn phòng hạng A tại trung tâm Thủ đô

HOANHAP.VN - Với nguồn cung văn phòng cao cấp hạn chế trong khi sức hút với toàn thị trường luôn duy trì ở mức cao, “cơn khát” mặt bằng văn phòng hạng A tại Hà Nội càng trở rõ nét, nhất là khu vực trung tâm.
2020-02-29 09:42:30

Ngất ngây trước thung lũng hoa xuân Fansipan

Hàng trăm gốc đào cổ, đào phai, đào rừng đồng loạt bật mầm, bung nụ, xen lẫn những thảm hoa rực rỡ sắc màu, Fansipan mùa cuối xuân đẹp tựa thiên đường.
2020-02-28 21:55:49
Đang tải...