Công ty Cổ phần Thành Luân: Niềm tự hào của những người lính năm xưa

2020-01-31 10:34:15 0 Bình luận
Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Thành Luân đã trở thành Doanh nghiệp uy tín, tin cậy chuyên cung cấp về vật liệu xây dựng (VLXD) và luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Công ty Thành Luân được thành lập từ năm 2001. Ban đầu nơi đây chỉ là một cửa hàng bán lẻ về VLXD do 10 thương binh mở ra. Sau đó, với sự nỗ lực hăng say lao động, những người lính đã dành hết tâm huyết gây dựng cửa hàng ngày một phát triển lớn mạnh, trở thành Công ty Cổ phần Thành Luân ngày nay. Sau gần 20 năm, những thành quả mà Công ty gặt hái được phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt, nghị lực, ý chí quyết tâm của Ban Lãnh đạo cũng như sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể Công ty.

Công ty Cổ phần Thành Luân tổ chức buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2019).

Sau gần 2 thập kỷ kinh doanh trong ngành VLXD, Công ty cổ phần Thành Luân đã thiết lập được mối quan hệ mật thiếu và tin cậy đối với đối tác. Mối quan hệ đó được xây dựng trên nền tảng: Trung thực - Đảm bảo khối lượng, chất lượng hàng hóa bàn giao cho khách hàng; Công bằng - Không có sự ưu tiên, phân biệt giữa các khách hàng; Chính xác - Bàn giao hàng cho các đối tác đúng tiến độ đã nhận; An toàn, bảo vệ môi trường - Lái xe luôn tuân thủ luật lệ giao thông và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hiện nay, Công ty cổ phần Thành Luân đã mở thêm nhiều chi nhánh, kho bãi trung chuyển cùng với những trang thiết bị, máy móc hiện đại gồm hệ thống sàng cát, tầu cát tải trọng lớn, máy xúc,… để đảm bảo tiến độ cung ứng và chất lượng các loại VLXD. Cùng với việc kinh doanh VLXD, công ty còn mở rộng sang lĩnh vực thi công các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Từ bãi tập kết VLXD ở Đại Độ (Võng La, Đông Anh), đội xe chuyên dụng vận chuyển của công ty Thành Luân đã đi các công trình lớn, nhỏ trong nước. Công ty đã đầu tư đội xe gồm 8 chiếc có tải trọng từ 1,5 đến 25 tấn chưa kể các loại xe cẩu, xe xúc lật và 3 tàu thủy có tải trọng 500 tấn. Ngoài ra, còn có một đội xe 3 bánh dùng để vận chuyển VLXD đến các công trình dân dụng trong các ngõ nhỏ tại Thủ đô. 

Bãi tập kết VLXD của Công ty Thành Luân

Để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, Công ty Thành Luân luôn chú trọng đến việc làm sao để giá thành rẻ nhất mà vẫn có thể đảm bảo uy tín, chất lượng. Nhờ đó, Công ty luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng dù năm 2019 là một năm có nhiều biến động, việc sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp cũng vì thế mà gặp không ít khó khăn.

Bên cạnh việc trở thành Doanh nghiệp uy tín, tin cậy chuyên cung cấp về VLXD, Công ty Thành Luân còn được biết đến là một doanh nghiệp nhân đạo. “Hiện nay, Công ty đang tạo công ăn việc làm cho hơn 50 lao động, trong đó có 1/3 là người có công với cách mạng. Lực lượng lao động chính và chủ yếu của Công ty là những thương binh nặng, bệnh binh, người khuyết tật, quân nhân xuất ngũ chuyển ngành cùng con em liệt sỹ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình chính sách” - Ông Phạm Kỳ Lân - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thành Luân cho biết.

Là doanh nghiệp mang tính nhân đạo nên lãnh đạo Công ty Thành Luân luôn chú trọng tạo việc làm cho người lao động. Hiện tại, Công ty đã tạo công ăn, việc làm cho nhiều lao động bao gồm cả hợp đồng dài hạn và hợp đồng thời vụ với mức lương cố định trung bình từ 5 - 7 triệu đồng/tháng/người. Mặc dù đang trong vòng xoáy suy thoái kinh tế toàn cầu, dưới sự lãnh đạo đúng hướng, sự đoàn kết của cán bộ nhân viên, Công ty vẫn tiếp tục rộng kinh doanh, mở thêm nhà hàng ăn uống phục vụ người dân. Công ty luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đúng, đủ cho ngân sách Nhà Nước.

Ngoài lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Công ty cũng thường xuyên quan tâm, chú trọng đến công tác từ thiện. Hàng năm, Công ty đều có trích quỹ để thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, đi thăm viếng các anh hùng liệt sỹ ở các nghĩa trang và tham gia đóng góp cho Hội Chữ thập đỏ, công đức xây dựng đình, chùa…

Đội xe chuyên dụng chở VLXD đến với các công trình

Với nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, Công ty Thành Luân đã nhận được những phần thưởng xứng đáng, được xã hội ghi nhận những thành quả trong gần 20 năm qua. Công ty đã nhận được Bằng khen, giấy khen của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị từ Trung ương đến địa phương. Hiện nay, Công ty đang là Hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam; là hội viên của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam; là cơ sở sản xuất kinh doanh của Thương binh và người khuyết tật.

Nói về năm 2020, Lãnh đạo Công ty cho biết: “Trong năm tới, chúng tôi mong muốn đưa Công ty phát triển hơn, để cán bộ nhân viên có một môi trường làm việc thoải mái và cống hiến hết mình cho xã hội. Trong năm 2020 công ty sẽ nghiên cứu, kết hợp mở thêm một vài ngành nghề khác. Bên cạnh việc cung ứng VLXD, thi công xây dựng và nhà hàng thì sẽ mở thêm trạm trộn bê tông, các cửa hàng bán lẻ... Đặc biệt chú trọng đi vào phân khúc bán lẻ để có thể cung cấp được cho người dân vật liệu với giá tốt nhất”.

Được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín về VLXD, những công trình trọng điểm mà Công ty Thành Luân đã cung ứng không thể không kể tới các công trình lớn như: Sửa chữa Nhà khách Chính Phủ, Nhà tưởng niệm Tố Hữu, Khách sạn La Thành, Viện Huyết học Trung ương, KĐT Ecopark, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Thiên đường Bảo Sơn, Công viên Hòa Bình... cùng nhiều công trình dân dụng, chung cư, san lấp mặt bằng.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Đại hội MTTQ thành phố Hạ Long: Đoàn kết, kỷ cương, dân chủ, đổi mới, phát triển

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) thành phố Hạ Long lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029 được tổ chức trong 2 ngày 19 và 20/4 đã thành công tốt đẹp. Đây là đại hội MTTQ Việt Nam cấp huyện đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh với khát vọng: Xây dựng thành phố Hạ Long kiểu mẫu, hiện đại, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.
2024-04-20 19:27:03

Phong Nha-Kẻ Bàng sẽ thành kinh đô du lịch mạo hiểm châu Á

Trên 200 km chiều dài của hệ thống hơn 425 hang động lớn nhỏ và các dòng sông ngầm đã tạo cho Phong Nha – Kẻ Bàng trở thành một trong những hệ sinh thái Karst trên núi đá vôi nổi bật nhất trên thế giới.
2024-04-20 16:00:00

Quảng Ninh: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng tại Kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh

Sau một ngày (19/4) làm việc khoa học, nghiêm túc, trách nhiệm, Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Quảng Ninh khóa XIV nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 18 theo quy định tại Luật Tổ chức chính quyền địa phương và các quy định pháp luật hiện hành.
2024-04-20 13:28:10

Hải Phòng tổ chức thi kể chuyện theo sách

Đây là hoạt động thường niên và là năm thứ 10 TP.Hải Phòng tổ chức, hưởng ứng các hoạt động về Ngày Sách nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, khẳng định sách và văn hóa đọc mãi trường tồn.
2024-04-20 09:09:26

Hải Phòng tổ chức gặp mặt chiến sĩ Điện Biên và thân nhân

Sáng 19/4, TP.Hải Phòng tổ chức buổi gặp mặt thân nhân liệt sĩ, thanh niên xung phong, dân quân hỏa tuyến, những người đã trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm xưa.
2024-04-20 08:25:46

Khai mạc hoạt động Giữ nghề xưa giữa lòng Phố cổ

Ban Quàn lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội phối hợp một số tổ chức, cá nhân vừa tổ chức Khai mạc hoạt động văn hóa năm 2024 với chủ đề "Giữ nghề xưa trên phố".
2024-04-20 08:01:45
Đang tải...