Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam: Vừa phòng, chống dịch COVID-19, vừa đẩy mạnh sản xuất

2021-06-29 20:54:41
Hơn 1 năm qua là thời gian đầy thách thức và biến động do dịch bệnh Covid-19, đã tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều ngành nghề tại thị trường nội địa và xuất khẩu. Để ứng phó với tình hình mới, Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam (Công ty FUJIWA) chuyên sản xuất về nước uống theo công nghệ Nhật Bản, vừa làm tốt công tác phòng chống dịch COVID-19, vừa kịp thời đưa ra thị trường sản phẩm mới Dung dịch vệ sinh mũi- Ion muối để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong đại dịch.

Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam

Ngay từ khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát và trong các đợt phát sinh sau đó, đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, phân phối và tiêu thụ sản phẩm của Công ty. Trước hình hình trên, Lãnh đạo Công ty đã chủ động thực hiện và triển khai các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị của Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh về phòng, chống và ứng phó với dịch COVID-19, đến các phòng, ban, phân xưởng, các cá nhân có liên quan thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch ngay từ đầu năm để duy trì sản xuất, kinh doanh, đảm bảo đời sống và việc làm của người lao động. Để ứng phó kịp thời với đại dịch COVUD-19, Giám đốc Công ty kịp thời chỉ đạo các bộ phận:

 - Thường xuyên cập nhật, đánh giá tác động của dịch bệnh đến hoạt động sản xuất kinh doanh để chủ động xây dựng các kịch bản có thể xảy ra và giải pháp ứng phó kip thời.

- Bố trí sản xuất theo ca, sắp xếp lao động làm việc phù hợp, không tập trung người, thực hiện tốt biện pháp 5K, kiểm soát tốt người ra vào Công ty, với phương châm sản xuất phải an toàn, an toàn để sản xuất.

- Công nhân cam kết về nhà không tụ tập đông người, khi có công việc thật sự cần thiết mới đi ra ngoài.

- Tập trung phục vụ thị trường trong nước, tìm kiếm khách hàng mới, nhằm bù đắp sản lượng xuất khẩu bị sụt giảm tại các thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

- Đầu tư đưa ra thị trường sản phẩm mới Dung dịch vệ sinh mũi- Ion muối. Thành phần nước I-on alkaline (công nghệ Nhật Bản) kết hợp với muối biển sâu (Natri Clorid 0.9%) chưa các khoáng chất (Ca 2+ ,Mg2+, K+) và Nano Bạc. Công dụng: Loại bỏ gỉ mũi, chất nhày trong mũi nhờ cơ chế xịt phun sương tạo ra các hạt mịn có thành phần pH (kiềm) đi sâu vào khoang mũi. Sát khuẩn, kháng viêm, phòng ngừa sổ mũi, nghệt mũi và viêm xoang. Giúp lỗ mũi sạch, thông thoáng đễ thở và tạo ra cảm giác dịu mát, dễ chịu, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh.

Dung dịch vệ sinh mũi I-on muối 

Với các sản phẩm Nước uống I-on kiềm,  Nước súc miệng I-on muối, dung dịch vệ sinh mũi- Công nghệ Nhật Bản, đã từng bước khẳng định được chỗ đúng trên thương trường, tạo sự tin tưởng của khách hàng. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, Công ty FUJIWA luôn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, như: tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, công nhân và người lao động; kiểm soát, phòng ngừa và xử lý và loại bỏ các nguồn gây ô nhiễm môi trường; tất cả các quy trình sản xuất và tiêu dùng đều hướng tới tăng chu kỳ sử dụng của sản phẩm, nguyên liệu thân thiên môi trường, có khả năng sử dụng và tái chế. Ngoài việc sở hữu công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nhà máy FUJIWA còn được trang bị hệ thống tự động hóa để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng. Ngày 9/3/2021, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường TP.Hồ Chí Minh đã trao giấy Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chí nhãn sinh thái Rồng Xanh cho Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam.

Đoàn công tác của Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường TP.HCM

Có thể thấy rằng, do chủ động khai thác cơ hội trong đại dịch, Công ty FUJIWA đã vượt qua  khó khăn, thách thức,  thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp ngay từ đầu năm 2020, đã đạt được mục tiêu kép: vừa phòng, chống dịch COVID-19, vừa duy trì sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm mới. Đó là sự cố gắng, quyết tâm cao của tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam.

Sản phẩm của Công ty Fujiwa

Chuyển hồ sơ sang Công an TP.Vinh điều tra vụ tố cáo lừa đảo phường hụi

Có trường hợp là chủ hụi cố tình lừa đảo. Thậm chí có những vụ vợ hụi mà đằng sau chủ hụi còn là cả đường dây lừa đảo lớn với những kẻ núp trong bóng tối giật dây.
2021-09-21 18:04:55

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tham dự phiên thảo luận Đại Hội đồng Liên hợp quốc

Từ ngày 21-24/9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự phiên thảo luận chung cấp cao Đại Hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ) khóa 76 và thực hiện một số hoạt động song phương tại New York (Mỹ).
2021-09-21 08:06:42

Hà Nội: Điểm trung chuyển hàng hóa cạnh Trường bắn Yên Sở bị bỏ quên?

Cung ứng hàng hóa cho người dân là vô cùng quan trọng trong thời gian giãn cách nhưng bãi trung chuyển rất đông xe tải ra vào tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) liệu có đảm bảo phòng dịch Covid-19?
2021-09-21 08:05:00

Bản tin Hòa Nhập ngày 21/9/2021: 25 tỉnh thành mở cửa trường học đón học sinh trở lại

25 địa phương tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh; Nữ giáo viên nói lý do tiêm 2 mũi AstraZeneca cách nhau 10 phút; Quảng Ninh một số hoạt động dịch vụ du lịch nội tỉnh được mở cửa trở lại...
2021-09-21 08:00:00

Những phong tục truyền thống nào chỉ có vào dịp Tết Trung Thu?

Vào dịp Tết Trung thu, trẻ em sẽ được thưởng thức những "đặc sản" mang đậm màu sắc truyền thống thông qua các hoạt động như: xem múa lân, rước đèn lồng và phá cỗ,...
2021-09-21 07:30:00

Hà Nội tiếp tục duy trì các chốt kiểm soát ra vào thành phố

TP. Hà Nội đã điều chỉnh các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, trong đó cho phép nhiều hoạt động dịch vụ như cắt tóc, gội đầu... được mở cửa hoạt động trở lại từ 6h ngày 21/9.
2021-09-21 06:30:00
Đang tải...