Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam: Vừa phòng, chống dịch COVID-19, vừa đẩy mạnh sản xuất

2021-06-29 20:54:41
Hơn 1 năm qua là thời gian đầy thách thức và biến động do dịch bệnh Covid-19, đã tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều ngành nghề tại thị trường nội địa và xuất khẩu. Để ứng phó với tình hình mới, Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam (Công ty FUJIWA) chuyên sản xuất về nước uống theo công nghệ Nhật Bản, vừa làm tốt công tác phòng chống dịch COVID-19, vừa kịp thời đưa ra thị trường sản phẩm mới Dung dịch vệ sinh mũi- Ion muối để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong đại dịch.

Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam

Ngay từ khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát và trong các đợt phát sinh sau đó, đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, phân phối và tiêu thụ sản phẩm của Công ty. Trước hình hình trên, Lãnh đạo Công ty đã chủ động thực hiện và triển khai các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị của Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh về phòng, chống và ứng phó với dịch COVID-19, đến các phòng, ban, phân xưởng, các cá nhân có liên quan thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch ngay từ đầu năm để duy trì sản xuất, kinh doanh, đảm bảo đời sống và việc làm của người lao động. Để ứng phó kịp thời với đại dịch COVUD-19, Giám đốc Công ty kịp thời chỉ đạo các bộ phận:

 - Thường xuyên cập nhật, đánh giá tác động của dịch bệnh đến hoạt động sản xuất kinh doanh để chủ động xây dựng các kịch bản có thể xảy ra và giải pháp ứng phó kip thời.

- Bố trí sản xuất theo ca, sắp xếp lao động làm việc phù hợp, không tập trung người, thực hiện tốt biện pháp 5K, kiểm soát tốt người ra vào Công ty, với phương châm sản xuất phải an toàn, an toàn để sản xuất.

- Công nhân cam kết về nhà không tụ tập đông người, khi có công việc thật sự cần thiết mới đi ra ngoài.

- Tập trung phục vụ thị trường trong nước, tìm kiếm khách hàng mới, nhằm bù đắp sản lượng xuất khẩu bị sụt giảm tại các thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

- Đầu tư đưa ra thị trường sản phẩm mới Dung dịch vệ sinh mũi- Ion muối. Thành phần nước I-on alkaline (công nghệ Nhật Bản) kết hợp với muối biển sâu (Natri Clorid 0.9%) chưa các khoáng chất (Ca 2+ ,Mg2+, K+) và Nano Bạc. Công dụng: Loại bỏ gỉ mũi, chất nhày trong mũi nhờ cơ chế xịt phun sương tạo ra các hạt mịn có thành phần pH (kiềm) đi sâu vào khoang mũi. Sát khuẩn, kháng viêm, phòng ngừa sổ mũi, nghệt mũi và viêm xoang. Giúp lỗ mũi sạch, thông thoáng đễ thở và tạo ra cảm giác dịu mát, dễ chịu, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh.

Dung dịch vệ sinh mũi I-on muối 

Với các sản phẩm Nước uống I-on kiềm,  Nước súc miệng I-on muối, dung dịch vệ sinh mũi- Công nghệ Nhật Bản, đã từng bước khẳng định được chỗ đúng trên thương trường, tạo sự tin tưởng của khách hàng. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, Công ty FUJIWA luôn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, như: tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, công nhân và người lao động; kiểm soát, phòng ngừa và xử lý và loại bỏ các nguồn gây ô nhiễm môi trường; tất cả các quy trình sản xuất và tiêu dùng đều hướng tới tăng chu kỳ sử dụng của sản phẩm, nguyên liệu thân thiên môi trường, có khả năng sử dụng và tái chế. Ngoài việc sở hữu công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nhà máy FUJIWA còn được trang bị hệ thống tự động hóa để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng. Ngày 9/3/2021, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường TP.Hồ Chí Minh đã trao giấy Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chí nhãn sinh thái Rồng Xanh cho Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam.

Đoàn công tác của Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường TP.HCM

Có thể thấy rằng, do chủ động khai thác cơ hội trong đại dịch, Công ty FUJIWA đã vượt qua  khó khăn, thách thức,  thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp ngay từ đầu năm 2020, đã đạt được mục tiêu kép: vừa phòng, chống dịch COVID-19, vừa duy trì sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm mới. Đó là sự cố gắng, quyết tâm cao của tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam.

Sản phẩm của Công ty Fujiwa

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ngày 12/8/2022, Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
2022-08-13 15:17:20

Dấu ấn TNG Holdings Vietnam - DN vừa được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 2022

Ngoài chính sách phúc lợi về lương và ngoài lương, chiến lược đầu tư vào con người, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tăng cường tương tác và gắn kết đã giúp tập đoàn TNG Holdings Vietnam được HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm thứ hai liên tiếp.
2022-08-13 15:06:33

SHB được NHNN chấp thuận thay đổi vốn điều lệ lên 26.674 tỷ đồng

Mới đây, Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản chấp thuận thay đổi vốn điều lệ của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) lên 26.674 tỷ đồng. Việc liên tục nâng vốn thành công trong thời gian qua chính là nền tảng quan trọng giúp SHB ngày càng khẳng định và nâng cao uy tín với cộng đồng đầu tư trong nước và nước ngoài cũng như các tổ chức đánh giá tín nhiệm quốc tế. Đồng thời, trong năm 2022, thực hiện nghị quyết của ĐHĐCĐ lần thứ 30, SHB sẽ tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 36.459 tỷ đồng.
2022-08-13 15:01:30

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12/08/2022, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty đường sắt Việt Nam.
2022-08-13 14:57:14

Giúp người khuyết tật vượt lên nghịch cảnh

Nỗ lực của Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh (thuộc Sở LĐ-TB&XH) đã giúp nhiều người khuyết tật được đào tạo nghề, giải quyết việc làm, từ đó tự tin vươn lên trong cuộc sống.
2022-08-13 08:15:00

Thương hiệu nào đưa Thanh Hóa lên top đầu trên thị trường địa ốc?

Dù mới có mặt tại Thanh Hoá gần 2 năm, song Sun Property – thành viên Sun Group không ngừng kiến tạo các dự án BĐS cao cấp nằm trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ, góp phần đưa xứ Thanh cạnh tranh sòng phẳng về sức hút trên thị trường địa ốc lẫn du lịch.
2022-08-12 19:13:37
Đang tải...