Cùng chung tay phòng chống Covid-19: Công ty Nhật Hải tặng sản phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho bác sĩ và bệnh nhân

2020-03-21 14:00:00 0 Bình luận
HOANHAP.VN - Ngày 20/3, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải đã trao tặng nhiều sản phẩm Nano Resvertrol OIC cho nhiều bệnh viện tại Hà Nội.

Trước tình hình dịch bệnh lây lan, TS. Lưu Hải Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải đã nhanh chóng quyết định tặng hàng trăm sản phẩm Nano Resveratrol OIC hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, trị giá đến hơn 600 triệu đồng trong giai đoạn 1. Sản phẩm tăng cường miễn dịch được tặng cho các bệnh viện tuyến 1 của thành phố Hà Nội, như Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện đa khoa Đức Giang và rất nhiều bệnh viện tuyến 1 khác…

Chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Hải cho biết: “Chúng tôi cảm ơn Chính phủ, Bộ Y tế, đặc biệt cảm ơn ông Nguyễn Đức Chung - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thành phố Hà Nội, đã và đang chỉ đạo các biện pháp để phòng, chống Covid-19. Chúng tôi cũng đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn với các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch. Vì vậy, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ trách nhiệm của mình trong cuộc chiến chống lại “giặc” Covid-19”.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông đại diện nhận quà tặng từ Công ty Nhật Hải

Các sản phẩm tăng cường miễn dịch Nano Resveratrol OIC mà Công ty Nhật Hải trao tặng cho các bác sĩ được đánh giá là biện pháp “chống” virus từ bên trong. Theo TS. Lưu Hải Minh, “Hiện nay để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều người quan tâm đến việc đeo khẩu trang hay sát khuẩn tay. Theo tôi, đó chỉ là phòng tránh virus ở bên ngoài. Để chống virus từ bên trong, chúng ta cần tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng tự nhiên của cơ thể, để chiến đấu chống lại “những kẻ xâm lược” từ bên ngoài. Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Resveratrol OIC giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, chính là giải pháp mà công ty chúng tôi đưa ra. Hy vọng các sản phẩm này sẽ giúp các bác sĩ và người bệnh có thể tăng cường hệ miễn dịch của bản thân, giúp nhanh chóng phục hồi, giảm thiểu lây nhiễm chéo, ngăn chặn dịch bệnh bùng phát mạnh trong cộng đồng”.

Nhật Hải gửi tặng sản phẩm Nano Resveratrol OIC cho Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Các bác sĩ đánh giá cao chương trình ý nghĩa này của Công ty Nhật Hải. Việc làm này không chỉ thể hiện tính nhân văn cao cả mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Các bác sĩ cũng cảm ơn và đánh giá cao sản phẩm mà Công ty Nhật Hải trao tặng, đặc biệt là sau khi biết Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải là doanh nghiệp dẫn đầu nghiên cứu các sản phẩm dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ nano, góp phần bảo vệ sức khỏe người Việt.

Các bác sĩ hy vọng trong thời gian tới, Công ty Nhật Hải cùng các doanh nghiệp khác quan tâm hơn tới công tác phòng chống dịch Covid-19 để ngăn chặn dịch bệnh, đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường.


Nano Resveratrol OIC có thành phần chính là Resveratrol từ vỏ quả nho đỏ đươc bào chế dạng Nano với kích thước siêu nhỏ, hỗ trợ khả năng chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ duy trì sức khỏe.

Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Địa chỉ: số 66, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn miễn phí: 1900 63 69 13

Số XNQC: 01046/2019/ATTPXNQC

Số công bố: 5298/2019/ĐKSP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Bí thư Trần Hồng Quảng: Quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết đã đề ra

Chiều ngày 18/11, Chi bộ khối văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam đã tổ chức cuộc họp thường kỳ tại trụ sở Hiệp hội nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 11 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
2025-11-19 14:04:36

Trường THCS Trần Huy Liệu (Ninh Bình) xứng danh cơ sở giáo dục trọng điểm chất lượng cao

Trường THCS Trần Huy Liệu là cơ sở giáo dục trọng điểm chất lượng cao có bề dày truyền thống của huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định (cũ) nay là xã Vụ Bản, tỉnh Ninh Bình. Nét nổi bật nhất của nhà trường là dạy giỏi, học giỏi, tập thể nhà giáo tâm huyết với nghề, luôn tận tụy, sáng tạo, hết lòng vì học sinh thân yêu.
2025-11-19 09:46:47

95 năm Mặt trận Tổ quốc Việt Nam: Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc

Kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930–18/11/2025) là dịp khẳng định vai trò nòng cốt của Mặt trận trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng.
2025-11-19 08:30:00

Ý thật, tâm thành nơi Đền Đuổm linh thiêng

Dừng chân bên quốc lộ nhộn nhịp xe qua lại, nhẹ bước trên từng bậc đá nơi Đền Đuồm dẫn lên đình núi, chúng tôi như còn thấy đâu đây anh linh danh tướng Dương Tự Minh - người có công lao to lớn trong việc giành lại đất đai từ tay giặc Tổng và bảo vệ vững chắc vùng biên cương phía Bắc Đại Việt.
2025-11-18 22:29:00

Tiếp tục khẳng định vai trò 'ngôi nhà chung' đại đoàn kết

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025), sáng 18-11, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Xuân Trường đến chúc mừng tập thể Ủy ban MTTQ tỉnh. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương trong tỉnh.
2025-11-18 20:06:00

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình Trần Huy Tuấn tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Aeon Việt Nam

Chiều 18/11, đồng chí Trần Huy Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty TNHH Aeon Việt Nam do ông Nishida Shuhei, Giám đốc phát triển Dự án làm Trưởng đoàn. Đây là một trong những doanh nghiệp đang có dự án đầu tư tại tỉnh.
2025-11-18 18:58:00
Đang tải...