Cùng chung tay phòng chống Covid-19: Công ty Nhật Hải tặng sản phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho bác sĩ và bệnh nhân

2020-03-21 14:00:00
HOANHAP.VN - Ngày 20/3, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải đã trao tặng nhiều sản phẩm Nano Resvertrol OIC cho nhiều bệnh viện tại Hà Nội.

Trước tình hình dịch bệnh lây lan, TS. Lưu Hải Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải đã nhanh chóng quyết định tặng hàng trăm sản phẩm Nano Resveratrol OIC hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, trị giá đến hơn 600 triệu đồng trong giai đoạn 1. Sản phẩm tăng cường miễn dịch được tặng cho các bệnh viện tuyến 1 của thành phố Hà Nội, như Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện đa khoa Đức Giang và rất nhiều bệnh viện tuyến 1 khác…

Chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Hải cho biết: “Chúng tôi cảm ơn Chính phủ, Bộ Y tế, đặc biệt cảm ơn ông Nguyễn Đức Chung - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thành phố Hà Nội, đã và đang chỉ đạo các biện pháp để phòng, chống Covid-19. Chúng tôi cũng đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn với các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch. Vì vậy, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ trách nhiệm của mình trong cuộc chiến chống lại “giặc” Covid-19”.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông đại diện nhận quà tặng từ Công ty Nhật Hải

Các sản phẩm tăng cường miễn dịch Nano Resveratrol OIC mà Công ty Nhật Hải trao tặng cho các bác sĩ được đánh giá là biện pháp “chống” virus từ bên trong. Theo TS. Lưu Hải Minh, “Hiện nay để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều người quan tâm đến việc đeo khẩu trang hay sát khuẩn tay. Theo tôi, đó chỉ là phòng tránh virus ở bên ngoài. Để chống virus từ bên trong, chúng ta cần tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng tự nhiên của cơ thể, để chiến đấu chống lại “những kẻ xâm lược” từ bên ngoài. Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Resveratrol OIC giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, chính là giải pháp mà công ty chúng tôi đưa ra. Hy vọng các sản phẩm này sẽ giúp các bác sĩ và người bệnh có thể tăng cường hệ miễn dịch của bản thân, giúp nhanh chóng phục hồi, giảm thiểu lây nhiễm chéo, ngăn chặn dịch bệnh bùng phát mạnh trong cộng đồng”.

Nhật Hải gửi tặng sản phẩm Nano Resveratrol OIC cho Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Các bác sĩ đánh giá cao chương trình ý nghĩa này của Công ty Nhật Hải. Việc làm này không chỉ thể hiện tính nhân văn cao cả mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Các bác sĩ cũng cảm ơn và đánh giá cao sản phẩm mà Công ty Nhật Hải trao tặng, đặc biệt là sau khi biết Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải là doanh nghiệp dẫn đầu nghiên cứu các sản phẩm dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ nano, góp phần bảo vệ sức khỏe người Việt.

Các bác sĩ hy vọng trong thời gian tới, Công ty Nhật Hải cùng các doanh nghiệp khác quan tâm hơn tới công tác phòng chống dịch Covid-19 để ngăn chặn dịch bệnh, đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường.


Nano Resveratrol OIC có thành phần chính là Resveratrol từ vỏ quả nho đỏ đươc bào chế dạng Nano với kích thước siêu nhỏ, hỗ trợ khả năng chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ duy trì sức khỏe.

Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Địa chỉ: số 66, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn miễn phí: 1900 63 69 13

Số XNQC: 01046/2019/ATTPXNQC

Số công bố: 5298/2019/ĐKSP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đại hội Chi bộ Xí nghiệp Tập thể thương binh Quang Minh: Tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ.

Sáng 27/3, Xí nghiệp Tập thể thương binh Quang Minh tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ 5, nhiệm kỳ 2020-2025.
2020-03-28 09:45:00

Trường Hải khánh thành Nhà máy sản xuất máy nông nghiệp

Sáng 21/02/2018 (nhằm ngày mồng 6 tháng giêng), tại Khu phức hợp cơ khí ôtô Chu Lai - Trường Hải, Cty CP Ôtô Trường Hải (THACO) tổ chức lễ khánh thành Nhà máy sản xuất máy nông nghiệp THACO.
2020-01-22 07:50:00

Cty CP Trường Hải khởi công nút giao vòng xuyến 02 tầng tại Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc - Nam

Sáng ngày 10/3, tại Chu Lai (Quảng Nam), Cty CP Trường Hải tổ chức khởi công dự án nút giao thông vòng xuyến 2 tầng. Dự án nằm ở vị trí giao cắt giữa Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc - Nam với tuyến đường trục chính nối từ cảng Chu Lai đến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và cũng là tuyến đường trục ngang chính trong Khu kinh tế mở Chu Lai và Khu công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải.
2020-03-10 22:10:00

Ô tô Mitsubishi từ 375 triệu vừa có mặt tại Việt Nam

Giá lăn bánh của chiếc ô tô Mitsubishi Attrage 2020 tại thị trường Việt Nam rơi vào khoảng từ 416 triệu đồng tùy tỉnh thành.
2020-03-21 10:25:00

Thaco Trường Hải bán nhiều xe nhất thị trường ô tô Việt Nam tháng 2/2020

Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 2/2020 với tổng số 5.684 xe bán ra, chiếm 34% thị phần.
2020-03-13 08:35:00

Lộ diện Mazda 6 chạy thử trên đường tại Việt Nam

Chiếc Mazda 6 được che chắn kỹ bị bắt gặp đang chạy thử trên đường tại Việt Nam trước khi chính thức bán ra thị trường.
2020-03-16 18:50:00
Đang tải...