Cùng chung tay phòng chống Covid-19: Công ty Nhật Hải tặng sản phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho bác sĩ và bệnh nhân

2020-03-21 14:00:00
HOANHAP.VN - Ngày 20/3, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải đã trao tặng nhiều sản phẩm Nano Resvertrol OIC cho nhiều bệnh viện tại Hà Nội.

Trước tình hình dịch bệnh lây lan, TS. Lưu Hải Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải đã nhanh chóng quyết định tặng hàng trăm sản phẩm Nano Resveratrol OIC hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, trị giá đến hơn 600 triệu đồng trong giai đoạn 1. Sản phẩm tăng cường miễn dịch được tặng cho các bệnh viện tuyến 1 của thành phố Hà Nội, như Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện đa khoa Đức Giang và rất nhiều bệnh viện tuyến 1 khác…

Chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Hải cho biết: “Chúng tôi cảm ơn Chính phủ, Bộ Y tế, đặc biệt cảm ơn ông Nguyễn Đức Chung - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thành phố Hà Nội, đã và đang chỉ đạo các biện pháp để phòng, chống Covid-19. Chúng tôi cũng đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn với các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch. Vì vậy, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ trách nhiệm của mình trong cuộc chiến chống lại “giặc” Covid-19”.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông đại diện nhận quà tặng từ Công ty Nhật Hải

Các sản phẩm tăng cường miễn dịch Nano Resveratrol OIC mà Công ty Nhật Hải trao tặng cho các bác sĩ được đánh giá là biện pháp “chống” virus từ bên trong. Theo TS. Lưu Hải Minh, “Hiện nay để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều người quan tâm đến việc đeo khẩu trang hay sát khuẩn tay. Theo tôi, đó chỉ là phòng tránh virus ở bên ngoài. Để chống virus từ bên trong, chúng ta cần tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng tự nhiên của cơ thể, để chiến đấu chống lại “những kẻ xâm lược” từ bên ngoài. Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Resveratrol OIC giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, chính là giải pháp mà công ty chúng tôi đưa ra. Hy vọng các sản phẩm này sẽ giúp các bác sĩ và người bệnh có thể tăng cường hệ miễn dịch của bản thân, giúp nhanh chóng phục hồi, giảm thiểu lây nhiễm chéo, ngăn chặn dịch bệnh bùng phát mạnh trong cộng đồng”.

Nhật Hải gửi tặng sản phẩm Nano Resveratrol OIC cho Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Các bác sĩ đánh giá cao chương trình ý nghĩa này của Công ty Nhật Hải. Việc làm này không chỉ thể hiện tính nhân văn cao cả mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Các bác sĩ cũng cảm ơn và đánh giá cao sản phẩm mà Công ty Nhật Hải trao tặng, đặc biệt là sau khi biết Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải là doanh nghiệp dẫn đầu nghiên cứu các sản phẩm dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ nano, góp phần bảo vệ sức khỏe người Việt.

Các bác sĩ hy vọng trong thời gian tới, Công ty Nhật Hải cùng các doanh nghiệp khác quan tâm hơn tới công tác phòng chống dịch Covid-19 để ngăn chặn dịch bệnh, đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường.


Nano Resveratrol OIC có thành phần chính là Resveratrol từ vỏ quả nho đỏ đươc bào chế dạng Nano với kích thước siêu nhỏ, hỗ trợ khả năng chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ duy trì sức khỏe.

Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Địa chỉ: số 66, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn miễn phí: 1900 63 69 13

Số XNQC: 01046/2019/ATTPXNQC

Số công bố: 5298/2019/ĐKSP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

"Về chiến trường xưa - Quảng Trị"

Đó là Chương trình do Hiệp hội DN của Thương binh và NKT Việt Nam phối hợp với Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập; Tạp chí Điện tử Hòa nhập cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tổ chức nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại các Nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
2020-07-10 17:00:00

Cơ hội mới từ chính sách và thị trường bất động sản năm 2020

Diễn đàn bất động sản năm 2020: Cơ hội mới từ chính sách và thị trường được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức ngày 9/7, nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc đồng thời kiến nghị giải pháp góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản, giúp các doanh nghiệp bất động sản và các doanh nghiệp lĩnh vực liên quan phục hồi sau đại dịch Covid…
2020-07-10 10:40:00

Bất động sản TP.HCM: Khan hiếm đất nền, căn hộ phục hồi trong quý 2/2020

Vừa qua, tại Khách sạn Continental Saigon (Quận 1, TP.HCM), Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Báo cáo thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM”. Nhiều tiến triển tích cực trong quý 2/2020. Dự báo thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM, cho quý tiếp theo, sẽ phục hồi, có nhiều phát triển tốt hơn. Tuy nhiên sẽ khó có sự đột biến trong thời gian ngắn hạn.
2020-07-09 18:02:19

BHXH Việt Nam: Vượt khó khăn, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ “kép”

Ngày 08/07/2020, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020 dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc phụ trách, điều hành Đào Việt Ánh. Tham dự tại điểm cầu Trung ương có các Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn, Trần Đình Liệu, Lê Hùng Sơn; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương tham dự Hội nghị tại điểm cầu BHXH TP.Cần Thơ. Điểm cầu địa phương có Lãnh đạo BHXH 63 tỉnh, thành phố, các phòng trực thuộc, Lãnh đạo BHXH các huyện.
2020-07-09 15:31:03

Thành phố Hồ Chí Minh: Quyết định cưỡng chế buộc khắc phục hậu quả của Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh - Liệu có trái pháp luật?

Báo điện tử Xây dựng nhận được đơn khiếu nại (lần 2) của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Phi Long gửi UBND thành phố Hồ Chí Minh và các cơ quan truyền thông. Nội dung đơn, khiếu nại Quyết định số 899/QĐ-KPHQ ngày 20/12/2019 của Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh về việc áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đối với 6 hạng mục công trình do Công ty này làm chủ đầu tư.
2020-07-09 15:21:52

Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai

Lắng nghe tâm sự của những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19: “Chúng tôi không có cả thời gian để nghĩ đến thất bại !!!”
2020-07-09 10:22:45
Đang tải...