Cùng chung tay phòng chống Covid-19: Công ty Nhật Hải tặng sản phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho bác sĩ và bệnh nhân

2020-03-21 14:00:00
HOANHAP.VN - Ngày 20/3, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải đã trao tặng nhiều sản phẩm Nano Resvertrol OIC cho nhiều bệnh viện tại Hà Nội.

Trước tình hình dịch bệnh lây lan, TS. Lưu Hải Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải đã nhanh chóng quyết định tặng hàng trăm sản phẩm Nano Resveratrol OIC hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, trị giá đến hơn 600 triệu đồng trong giai đoạn 1. Sản phẩm tăng cường miễn dịch được tặng cho các bệnh viện tuyến 1 của thành phố Hà Nội, như Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện đa khoa Đức Giang và rất nhiều bệnh viện tuyến 1 khác…

Chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Hải cho biết: “Chúng tôi cảm ơn Chính phủ, Bộ Y tế, đặc biệt cảm ơn ông Nguyễn Đức Chung - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thành phố Hà Nội, đã và đang chỉ đạo các biện pháp để phòng, chống Covid-19. Chúng tôi cũng đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn với các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch. Vì vậy, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ trách nhiệm của mình trong cuộc chiến chống lại “giặc” Covid-19”.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông đại diện nhận quà tặng từ Công ty Nhật Hải

Các sản phẩm tăng cường miễn dịch Nano Resveratrol OIC mà Công ty Nhật Hải trao tặng cho các bác sĩ được đánh giá là biện pháp “chống” virus từ bên trong. Theo TS. Lưu Hải Minh, “Hiện nay để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều người quan tâm đến việc đeo khẩu trang hay sát khuẩn tay. Theo tôi, đó chỉ là phòng tránh virus ở bên ngoài. Để chống virus từ bên trong, chúng ta cần tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng tự nhiên của cơ thể, để chiến đấu chống lại “những kẻ xâm lược” từ bên ngoài. Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Resveratrol OIC giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, chính là giải pháp mà công ty chúng tôi đưa ra. Hy vọng các sản phẩm này sẽ giúp các bác sĩ và người bệnh có thể tăng cường hệ miễn dịch của bản thân, giúp nhanh chóng phục hồi, giảm thiểu lây nhiễm chéo, ngăn chặn dịch bệnh bùng phát mạnh trong cộng đồng”.

Nhật Hải gửi tặng sản phẩm Nano Resveratrol OIC cho Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Các bác sĩ đánh giá cao chương trình ý nghĩa này của Công ty Nhật Hải. Việc làm này không chỉ thể hiện tính nhân văn cao cả mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Các bác sĩ cũng cảm ơn và đánh giá cao sản phẩm mà Công ty Nhật Hải trao tặng, đặc biệt là sau khi biết Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải là doanh nghiệp dẫn đầu nghiên cứu các sản phẩm dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ nano, góp phần bảo vệ sức khỏe người Việt.

Các bác sĩ hy vọng trong thời gian tới, Công ty Nhật Hải cùng các doanh nghiệp khác quan tâm hơn tới công tác phòng chống dịch Covid-19 để ngăn chặn dịch bệnh, đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường.


Nano Resveratrol OIC có thành phần chính là Resveratrol từ vỏ quả nho đỏ đươc bào chế dạng Nano với kích thước siêu nhỏ, hỗ trợ khả năng chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ duy trì sức khỏe.

Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Địa chỉ: số 66, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn miễn phí: 1900 63 69 13

Số XNQC: 01046/2019/ATTPXNQC

Số công bố: 5298/2019/ĐKSP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đại hội Thi đua yêu nước MTTQ Việt Nam: Biểu dương 180 cá nhân tiêu biểu trong triển khai phong trào thi đua

Với những thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác của đội ngũ cán bộ Mặt trận, tại Đại hội Thi đua yêu nước của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhân dịp Đại hội thi đua yêu nước MTTQ Việt Nam giai đoạn 2020 - 2025, Chủ tịch nước đã quyết định tặng thưởng 01 Huân chương Lao động hạng Nhì, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tặng thưởng 40 Bằng khen, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã quyết định tặng thưởng 136 Bằng khen cho các điển hình tiên tiến tiêu biểu.
2020-09-18 12:57:42

Đại hội Thi đua yêu nước MTTQ Việt Nam: Tôn vinh những cá nhân "Năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm"

Hòa chung trong không khí thi đua của Nhân dân cả nước chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X và kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020); ngày 18/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội đã diễn ra Đại hội Thi đua yêu nước Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam giai đoạn 2020 - 2025.
2020-09-18 09:39:05

Australia công bố 5 dự án nhận tài trợ vòng 2 của Aus4Innovation

Ngày 17/9, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã công bố 5 dự án được nhận tài trợ từ vòng hai Chương trình Tài trợ Đối tác Đổi mới Sáng tạo thuộc chương trình Aus4Innovation của Chính phủ Australia.
2020-09-18 08:18:30

Tập đoàn T&T Group trao tặng hệ thống X-Quang kỹ thuật số hỗ trợ cho huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) phòng chống dịch COVID-19

Sáng ngày 17/9 tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức trao tặng hệ thống X-Quang kỹ thuật số cho trung tâm y tế địa phương. Đây là hoạt động trách nhiệm xã hội tiếp theo của T&T Group sau chuỗi các chương trình ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.
2020-09-17 17:16:02

Sinh viên trẻ trau trồi kỹ năng start-up cùng các chuyên gia tài chính

Chương trình Kỹ năng Quản lý tài chính lần thứ Chín triển khai với mục tiêu trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức tài chính cần thiết, qua đó hỗ trợ triển khai ý tưởng các dự án khởi nghiệp.
2020-09-17 09:39:13

Gia đình liệt sĩ nhận Huân chương Độc lập có được tiền thưởng?

Năm 2019, ông bà của ông Phạm Văn Bình (Nam Định) được tặng Huân chương Độc lập hạng Ba vì có con duy nhất là liệt sĩ. Ông Bình hỏi, ông bà của ông có được nhận khoản tiền thưởng kèm theo Huân chương hay không?
2020-09-17 09:26:56
Đang tải...