Dinh dưỡng ‘vàng’ cho sự phát triển toàn diện của trẻ

2023-07-18 15:40:12 0 Bình luận
Ở giai đoạn đầu đời, món quà tuyệt vời nhất dành cho con trẻ là việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển từng ngày. Bài toán lựa chọn nguồn dinh dưỡng luôn khiến mỗi bậc phụ huynh phải cân nhắc, nghiên cứu kỹ lưỡng.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thực phẩm và sức khỏe NIZO (Hà Lan), miễn dịch là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ có con trong giai đoạn 3-36 tháng tuổi, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19. Bước sang giai đoạn 3-12 tuổi, các mẹ tìm kiếm nhiều nhất các sản phẩm với thành phần tự nhiên (76%), dinh dưỡng bổ sung (72%) và không chất bảo quản (70%). Ngoài ra, việc bổ sung các vitamin thiết yếu cũng được đặc biệt quan tâm.

Dinh dưỡng “vàng” cho giai đoạn “vàng”

Khoa học đã chứng minh, khoảng 86% chiều cao tối đa của trẻ đã đạt được vào khoảng 12 tuổi. Dưới 12 tuổi chính là giai đoạn vàng quyết định lớn đến sự phát triển tối đa tầm vóc, thể lực và trí lực của con người. Chính vì vậy, dinh dưỡng ở giai đoạn lứa tuổi vàng là đặc biệt quan trọng.

Là một doanh nghiệp luôn kiên định trên con đường trở thành “chuyên gia dinh dưỡng” kiêm “người nội trợ tử tế", Tập đoàn TH vừa cho ra mắt sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa tươi cho trẻ trên 2 tuổi TH true FORMULA. Sản phẩm là thành quả của sự hợp tác chiến lược toàn diện của Viện Dinh dưỡng TH cùng các tổ chức dinh dưỡng uy tín trên thế giới.

TH true FORMULA được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch của trang trại TH kết hợp bộ công thức độc quyền Care Advance, mang tới giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ phát triển não bộ, đề kháng, tiêu hóa và hấp thu… Cụ thể, MFGM, DHA, ARA có trong TH true FORMULA là các dưỡng chất không thể thiếu đối với sự phát triển của não bộ và khả năng nhận thức của trẻ. HMO (2’-FL), Nucleotid, Vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường chức năng miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể. Và Prebiotic (GOS & FOS) thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất.

Các dưỡng chất chính trong TH true FORMULA (như MFGM, DHA, ARA, HMO, FOS, GOS…) đều có nguồn gốc từ thiên nhiên

Các dưỡng chất chính trong TH true FORMULA (như MFGM, DHA, ARA, HMO, FOS, GOS…) đều có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Các dưỡng chất chính trong TH true FORMULA (như MFGM, DHA, ARA, HMO, FOS, GOS…) đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và được kiểm định chất lượng chặt chẽ. TH true FORMULA đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế CODEX và QCVN - bộ Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ nhỏ. TH true FORMULA cũng được nghiên cứu, phát triển phù hợp với thể trạng, đặc điểm, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam.

Theo các chuyên gia Viện Dinh dưỡng TH, việc cho trẻ uống 1-2 ly TH true FORMULA mỗi ngày sẽ giúp bổ sung vi chất, vi lượng và dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Bước tiến mới trên hành trình "Vì tầm vóc Việt"

Anh hùng Lao động Thái Hương, nhà sáng lập Tập đoàn TH chia sẻ: "Đối với tất cả các sản phẩm dinh dưỡng cho người Việt, đặc biệt là dành cho trẻ em, chúng tôi đi theo các quốc gia đã phát triển. Nếu không theo đuổi những điều tốt nhất, chúng ta đã bỏ qua cơ hội. Sản phẩm TH true FORMULA ra mắt với thông điệp: Chúng ta hãy làm cho trẻ em một ly sữa với trái tim và tấm lòng của người mẹ".

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đa dạng và thói quen tiêu dùng, Tập đoàn TH cũng ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng bột cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi với nguyên liệu sữa từ các trang trại tiêu chuẩn quốc tế của Australia - TH true FORMULA 4. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới giúp ba mẹ an tâm hơn trong hành trình nuôi dưỡng, chăm sóc con trẻ.

TH true FORMULA ra mắt thị trường cũng góp phần hoàn thiện danh mục sản phẩm của Tập đoàn TH - một danh mục đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho toàn bộ vòng đời của con người.

Uống 1-2 ly TH true FORMULA mỗi ngày sẽ giúp bổ sung vi chất, vi lượng và dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện.

Hiện TH đã có nhiều giải pháp dinh dưỡng dành cho các nhóm tuổi khác nhau, như các dòng sữa tươi sạch với công thức TOPKID, sữa tươi TH School MILK bổ sung vi chất dinh dưỡng dành cho lứa tuổi học đường; TH true MILK HILO giàu canxi, ít béo dành cho mọi lứa tuổi và phù hợp với người không dung nạp lactose; TH true MILK GOLD với công thức dành cho người lớn tuổi; thức uống sữa lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI cung cấp nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên dành cho trẻ…

Vì sức khỏe cộng đồng là một giá trị cốt lõi của Tập đoàn TH. Doanh nghiệp này trong gần 15 năm qua đã cho thấy những nỗ lực và cải tiến, sáng tạo không ngừng để kiên tâm theo đuổi hành trình "Vì tầm vóc Việt", góp phần nuôi dưỡng và phát triển thể chất thế hệ tương lai bằng những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, tươi ngon và bổ dưỡng. Những sản phẩm khoa học đột phá, sáng tạo ra đời dựa trên sự thấu hiểu thực trạng và nhu cầu dinh dưỡng của người Việt giúp thương hiệu vững bước khẳng định vị thế "chuyên gia dinh dưỡng".

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Thủ tướng: Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy xây dựng 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội

Chiều tối 17/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, thực hiện Đề án "Đầu tư xây dựng ít nhất 01 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030".
2024-05-18 09:58:07

Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh và Công ty TNHH K&P HASE ký biên bản ghi nhớ

Ngày 16/5/2024, tại số 47 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH K&P HASE và Hiệp hội người Hàn Quốc tại HCM – Lãnh Sự Quán Hàn Quốc (Korean Association in HCMC).
2024-05-16 23:30:00

Hội nghị Trung ương 9: Chuẩn bị các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ, nội dung chương trình Hội nghị Trung ương lần này tuy không nhiều đầu việc, nhưng có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII chuẩn bị các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng và chỉ đạo chuẩn bị Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng.
2024-05-16 15:54:13

Đảng ủy Khối DN Đống Đa sơ kết 3 năm Đề án nâng cao chất lượng chi bộ

Sáng 15/5, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa sơ kết 3 năm thực hiện Đề án 11-ĐA/TU, ngày 6/12/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về “nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thuộc Đảng bộ thành phố Hà Nội trong tình hình mới”
2024-05-15 16:08:53

Hà Nội: Đảng ủy Khối DN quận Đống Đa trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng đợt 19/5

Sáng nay (15/5), Đảng Ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa trao tặng Huy hiệu 55 - 45 - 30 tuổi Đảng cho đảng viên nhân dịp 19/5 (kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh).
2024-05-15 12:52:28

Quy định về cấp sổ đỏ cho hộ gia đình đang sử dụng đất không có giấy tờ

Luật Đất đai số 31/2024/QH15 quy định cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất đối với trường hợp hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất không có giấy tờ về quyền sử dụng đất mà không vi phạm pháp luật về đất đai, không thuộc trường hợp đất được giao không đúng thẩm quyền (Điều 138).
2024-05-15 12:04:12
Đang tải...