Dòng chảy của sự tri ân

2020-05-27 15:33:27
Những năm qua, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, Tạp chí điện tử Hòa nhập đã và đang triển khai nhiều hoạt động nhằm tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với Cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng; tôn vinh gương sáng điển hình thương binh “tàn nhưng không phế”.

Khởi động vào từ năm 2016, và đặc biệt các hoạt động tri ân đã và đang được đẩy mạnh vào tháng 6, tháng 7. Hiệp hội VAIDE và tạp chí đã tổ chức hàng loạt chương trình có ý nghĩa.

Thăm hỏi, động viên các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc NInh)

Trao quà từ thiện tại nhà tình thương Hương La

Thăm hỏi, tặng quà các đồng chí thương binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ

Tổ chức các chương trình Hành quân về chiến trường xưa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ:

Thăm viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ Bắc Sơn

Một số hình ảnh trong chuyến hành trình về lại chiến trường xưa, đoàn đã tới dâng hương và thăm viếng Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sĩ Đường 9...

.... Nghĩa trang quốc gia Vị Xuyên (Hà Giang)

....Hoạt động ý nghĩa tại Điện Biên, viếng Nghĩa trang Liệt sĩ A1 (Điện Biên)

Hành trình tri ân do Hiệp hội và Tạp chí điện tử Hòa nhập tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước. Đây là một chương trình có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, nhằm hỗ trợ, động viên và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình nạn nhân chất độc da cam -  điôxin trong phạm vi toàn quốc.

 

Phó Chủ tịch nước gặp mặt Đoàn đại biểu thanh niên khuyết tật tiêu biểu toàn quốc

Chiều 28/9, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu thanh niên khuyết tật tiêu biểu toàn quốc về dự Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2022.
2022-09-30 08:23:26

Nhiều thiệt hại sau bão Noru

Mưa lớn sau bão đã khiến nhiều nơi ngập trên diện rộng, đã gây thiệt hại nặng nề cho sản xuất nông nghiệp: đã có 874ha lúa; 4.455ha hoa màu; 3.040ha thủy sản bị ngập.
2022-09-30 07:45:22

Thanh niên khuyết tật kể chuyện 23 lần xin việc bị từ chối

Tại Tọa đàm “Giải pháp hỗ trợ thanh niên khuyết tật hòa nhập cộng đồng” do T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức, các thanh niên khuyết tật đều bày tỏ mong muốn được đối xử như những người bình thường.
2022-09-29 22:00:00

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội: Tổ chức hội nghị kết nối đầu tư các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho sinh viên

Ngày 29/9, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã phối hợp với Đoàn Thanh niên – Bộ KH&CN và VietNam Startup TV long trọng tổ chức“Hội nghị kết nối đầu tư cho các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp”.
2022-09-29 18:50:00

Người mẹ nuôi đổi đời cậu bé Nùng liệt hai chân

3 năm trước, Lù Văn Chiến ngày ngày vẫn lết đôi chân lủng lẳng đến lớp. 3 năm sau, cậu bé ấy đã có thể chạy, đạp xe khắp xóm… Tất cả đều nhờ hành trình yêu thương từ một người phụ nữ xa lạ.
2022-09-29 18:00:00

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Thủ tướng Cộng hòa Cuba Manuel Marrero Cruz

Chiều 29/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp thân mật đồng chí Manuel Marrero Cruz, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Cuba, Thủ tướng Chính phủ Cộng hòa Cuba nhân dịp sang thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.
2022-09-29 16:35:00
Đang tải...