Sáng nay, khai mạc Giải bóng đá “Cúp tứ hùng Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Đống Đa” 2022

2022-11-25 21:02:17 0 Bình luận
Sáng nay (26/11), Giải bóng đá “Cúp tứ hùng Đảng bộ Khối Doanh nghiệp” là một trong những hoạt động chào mừng chuỗi sự kiện đặc biệt được Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa tổ chức dịp cuối năm 2022.

Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 50 năm chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” (18/12/1972 18/12/2022), 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022), hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa (15/01/2013 – 15/01/2023) Đảng ủy tổ chức lễ Khai mạc Giải bóng đá “Cúp tứ hùng Đảng bộ Khối Doanh nghiệp” quận Đống Đa lần I – năm 2022.

Theo đó, Giải bóng đá dự kiến sẽ được Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa tổ chức ngày 26 - 27/11 (thứ 7, chủ nhật), địa điểm (Sân vận động Hoàng Cầu) Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đống Đa số 42 phố Hoàng Cầu, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các Doanh nghiệp trong khối; đồng thời, góp phần tạo cơ hội để các thành viên, đơn vị giao lưu, học tập, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó.

Đúng 9h sáng, bóng lăn. Giải đấu có sự góp mặt của 4 đội, thi đấu theo thể thức bốc thăm chia cặp loại trực tiếp. Với tinh thần rèn luyện sức khỏe và đoàn kết, Giải đấu được xác định là cầu nối giữa đảng ủy các cơ quan chính quyền, doanh nghiệp, báo đài.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp cho biết, đây là giải đấu lần đầu do đơn vị tổ chức và hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, chất lượng hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

VAIDE tổng kết năm 2025: Vững vàng vượt khó, khẳng định vị thế và hướng tới tương lai bền vững

Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2025, tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAVIDE) đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
2025-11-15 13:06:27

Hội nhập và phát triển: cơ hội cho doanh nghiệp thương binh và người khuyết tật Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Sáng ngày 15/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAVIDE) đã tổ chức thành công tọa đàm với chủ đề "Hội nhập và phát triển: Cơ hội cho doanh nghiệp thương binh và người khuyết tật Việt Nam trong kỷ nguyên mới". Sự kiện đã trở thành một diễn đàn đối thoại chiến lược, quy tụ các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia và đông đảo doanh nhân là thương binh, người khuyết tật để cùng phân tích thời cơ, nhận diện thách thức và tìm kiếm những giải pháp đột phá cho sự phát triển bền vững.
2025-11-15 09:51:11

Giám đốc Công an tỉnh Sơn La tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 13/11, xã Vân Hồ đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với sự tham gia của bản Chiềng Đi 1 và bản Chiềng Đi 2. Tham dự ngày hội có Thiếu tướng Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
2025-11-14 08:42:55

Hải Phòng thông qua 11 Nghị quyết tại kỳ họp thứ 31 HĐND thành phố

HĐND TP.Hải Phòng, khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa hoàn thành kỳ họp thứ 31 (chuyên đề ) vào chiều 13/11. Kỳ họp đã thảo luận, xem xét, quyết định một số nội dung và nhất trí thông qua 11 Nghị quyết
2025-11-14 07:22:39

Chương trình chiếu phim phục vụ cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân Đặc khu Côn Đảo

Trong khuôn khổ “Những ngày Văn học – Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh”, chương trình chiếu phim phục vụ cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân Côn Đảo được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, lan tỏa giá trị văn hóa – nghệ thuật đến vùng đảo tiền tiêu của Tổ quốc.
2025-11-13 17:18:56

HNM TP. Huế tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày thành lập

Sáng ngày 11/11/2025, Hội người mù (HNM) thành phố tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày thành lập HNM thành phố Huế (28/10/1993-28/10/2025), 55 năm ngày ra đời Tạp chí Đời Mới của HNM Việt Nam.
2025-11-13 09:12:51
Đang tải...