Hà Nội: Rộn ràng “Ngày hội Gia đình” với hàng trăm người tham gia

2023-09-29 10:31:59 0 Bình luận
Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách mỗi người từ tấm bé và là nơi để trở về mỗi khi buồn vui. Với chủ đề “Khám phá Vũ trụ Văn Phú", ngày hội gia đình Văn Phú - Invest năm 2023 được tổ chức để các gia đình của cán bộ nhân viên Công ty có dịp hội ngộ, sẻ chia và lan tỏa giá trị nhân văn đến với cộng đồng.

Nhiều hoạt động gắn kết gia đình được tổ chức

Ngày hội gia đình 2023 của Văn Phú - Invest được tổ chức nhằm kết nối gia đình và con em toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) trong công ty. Đây là dịp để mọi người giao lưu, gặp gỡ, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Từ đó, công ty tri ân những đóng góp của đội ngũ nhân sự đã gắn bó và cống hiến vì sự phát triển của doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình năm nay, gần 400 người là gia đình của CBNV Văn Phú - Invest đã tham gia các hoạt động thú vị tại Chimi Camping (Tây Hồ, Hà Nội), cùng nhau thư giãn, trải nghiệm các hoạt động thú vị.           

Gần 300 CBNV và gia đình CBNV tham gia chương trình ngày hội gia đình Văn Phú - Invest.

Phát biểu trong khuôn khổ sự kiện, Ông Nguyễn Huy Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Văn Phú - Invest cho biết: “Ngày hội là sân chơi giải trí tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng, là nơi các gia đình gặp gỡ giao lưu để gần gũi nhau hơn, tạo nên một tập thể đoàn kết, gắn bó, cùng chí hướng xây dựng Văn Phú - Invest tiếp tục phát triển bền vững. Đồng thời, thể hiện sự phát triển toàn diện của công ty trên mọi lĩnh vực: đầu tư bất động sản, chăm lo tốt lợi ích cho nhân sự, chuyên tâm kiến tạo giá trị sống”. 

Ông Hoàng cũng nhấn mạnh tinh thần đoàn kết, hợp lực của các thành viên trong từng gia đình sẽ góp phần tạo nên thành công của ngày hội, tiếp tục lan tỏa tinh thần người Văn Phú trong tương lai.

Trong hành trình “Khám phá Vũ trụ Văn Phú”, các thành viên của công ty cùng gia đình đã tham quan, checkin tại các “hành tinh” như: hành tinh năng lượng, hành tinh sáng tạo, hành tinh trải nghiệm và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài việc lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, đồng nghiệp thông qua hoạt động chụp ảnh lấy ngay tại photobooth, người tham gia còn có cơ hội khám phá các gian hàng ẩm thực đa dạng do chính các phòng, ban trong Công ty chuẩn bị. Những thành viên nhí có thể tham gia workshop làm vòng tay, tô vẽ các hành tinh, gấp giấy orgami, thăm trang trại cừu hay cho cừu ăn…

Nhiều hoạt động trải nghiệm, sáng tạo đã được diễn ra tại chương trình.

Bên lề chương trình, con em cán bộ nhân viên Văn Phú - Invest còn thể hiện năng khiếu tại VPI Kids Talent với các tiết mục văn nghệ, thời trang tạo nên một không khí ngày hội nhiều sắc màu. Cùng với đó, các bạn nhỏ đạt thành tích cao trong học tập ở các cấp cũng được trao tặng những phần quà ý nghĩa, khích lệ tinh thần các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tốt, để bố mẹ yên tâm công tác.

Cũng trong không khí ấm cúng ấy, chương trình khai trăng phá cỗ nhân dịp Tết Trung thu diễn ra với nhiều bất ngờ, tất cả các gia đình được cùng nhau đón mùa trăng trọn vẹn, đầm ấm bên trong gia đình lớn Văn Phú - Invest.                                                        

Xây dựng văn hoá gắn kết từ nền tảng gia đình

Ngày hội gia đình Văn Phú - Invest là dịp để mỗi CBNV cảm thấy tự hào khi giới thiệu với người thân về môi trường làm việc hiện đại, nơi mà Văn Phú - Invest cam kết tạo dựng một không gian làm việc hạnh phúc, mang đến tinh thần hứng khởi, niềm vui trong công việc, những cơ hội phát triển không giới hạn và sự an tâm về tương lai.

Chặng đường 20 năm không ngừng nỗ lực để có sự lớn mạnh và phát triển ngày hôm nay chính là nhờ sự đóng góp của đội ngũ nhân sự tại Công ty, cùng sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình của mỗi thành viên để tạo nên sự kỳ diệu ấy.

Ông Nguyễn Huy Hoàng – Chủ tịch công đoàn Văn Phú – Invest trao quà khuyến học cho con em CBNV.

Với triết lý “Chuyên tâm kiến tạo giá trị sống”, Văn Phú - Invest không chỉ mang đến cho đối tác, khách hàng những dự án chất lượng, uy tín, mà còn xây dựng sự chuyên tâm vững chắc từ chính nội bộ con người Công ty. Từ đào tạo, môi trường làm việc, phát triển con người đến hệ sinh thái phúc lợi. Nhờ đó, mỗi CBNV luôn cảm thấy hạnh phúc trong công việc, công ty luôn nỗ lực tạo dựng môi trường tốt nhất.

“Chúng tôi muốn Văn Phú - Invest là môi trường làm việc hạnh phúc, nơi tất cả mọi người được trao cơ hội ngang nhau, được đối xử bình đẳng. Bởi khi mỗi người hạnh phúc, mỗi gia đình hạnh phúc, sẽ tạo được sức mạnh hợp lực làm nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng.” - đại diện Văn Phú - Invest nhấn mạnh.

Thông qua Ngày hội gia đình, Văn Phú - Invest lan tỏa thông điệp về một tập thể kiên cường, đoàn kết và nhiệt huyết. Đó cũng chính là động lực để công ty phát triển bền vững, đồng thời mang đến nhiều giá trị thiết thực cho xã hội.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tư duy mới của Đảng về quản lý Nhà nước về quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn Cách mạng mới

Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bao gồm hệ thống các quan điểm, tư tưởng, giải pháp, phương châm chỉ đạo xây dựng, phát triển đất nước và tư duy mới về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
2024-02-29 09:20:44

Quảng Ninh - Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh cùng Đoàn công tác thăm chính thức tại Quảng Tây, Trung Quốc

Ngày 27/2, Đoàn đại biểu của tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Đón đoàn công tác tại vạch phân quản, Cầu Bắc Luân 1, Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, có đồng chí Trần Dung Mao, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Phòng Thành Cảng, Quảng Tây, Trung Quốc.
2024-02-28 14:48:24

Giao ước thi đua của các thành viên Cụm kinh tế năm 2023

Sáng 27/2, tại Hà Nội, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-28 11:08:35

Vinh danh 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam năm 2023

Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ vinh danh các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023 - Employer of Choice 2023. Sự kiện do Công ty Cổ phần Giải pháp CareerViet - mạng lưới việc làm và tuyển dụng lớn nhất Việt Nam tổ chức.
2024-02-28 08:05:00

Hội Người mù thành phố Nam Định: Việc làm đậm nét nghĩa tình

Những ngày trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch Hội Người mù thành phố Nam Định Trần Mạnh Hùng, sinh năm 1985 bất ngờ bị lên cơn đau vùng bụng dữ dội. Các bác sĩ chẩn đoán tim ông Trần Mạnh Hùng bị phình động mạch chủ phải chuyển lên Bệnh viện E Hà Nội mổ cấp cứu. Do căn bệnh quá nặng, mặc dù các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, đến ngày 4-2-2024 ông Trần Mạnh Hùng đã vĩnh viễn rời xa cõi trần, để lại bao công việc còn dang dở, nỗi tiếc thương vô bờ bến đối với gia đình, người dân và cán bộ hội viên Hội Người mù tỉnh Nam Định.
2024-02-27 15:40:25

Các thành viên Cụm kinh tế ký kết giao ước thi đua năm 2024

Sáng 27/2, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-27 14:40:00
Đang tải...