Hà Nội: Sôi động giải 'bóng bàn trên sân tennis' miền Bắc mở rộng

2023-08-29 14:30:00
Giải siêu cúp Pickleball miền Bắc mở rộng lần thứ nhất diễn ra từ sáng ngày 26/8 với 3 hạng trình gồm: Đơn siêu cúp, đôi siêu cúp và đôi 6.5; kết thúc giải vào ngày 27/8 đã tìm ra được các tay vợt lần đầu tiên lên ngôi vương.

Giải siêu cúp lần đầu tiên này đã được tổ chức, diễn ra tại cụm 2 sân Pickleball có địa chỉ tại số 68 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Theo đó, nội dung Đơn siêu cúp có 15 vận động viên tham gia; đôi siêu cúp là 10 cặp và hạng trình 6.5 có 14 cặp vận động viên tham dự tranh giải. Vì là siêu cúp mở rộng nên giải lần này thu hút được rất nhiều tay vợt hạng trình cao đến từ miền Nam và miền Trung ra Thủ đô tranh tài.

Giải siêu cúp Pickleball miền Bắc mở rộng.

Ban tổ chức giải lần này gồm: ông Bùi Văn Chúng (Phó Chủ tịch thường trực CLB Pickleball Hoàng Sâm) làm Trưởng BTC;  ông Nguyễn Bá Thiệm (Phó Chủ tịch CLB Pickleball Hoàng Sâm, phụ trách chuyên môn) làm Phó Trưởng BTC; ông Vũ Đại Kim (Giám đốc đối ngoại, phụ trách truyền thông quảng bá CLB Pickleball Hoàng Sâm) làm Phó Trưởng BTC giải.  

"Mặc dù thi đấu trong điều kiện thời tiết nắng nóng, thế nhưng với tinh thần yêu mến thể thao, các tay vợt đã tranh tài sôi nổi với sự cổ động nhiệt tình của hàng trăm khán giả, vận động viên tham dự thi đấu và yêu thích bộ môn Picklebll - xuất phát từ đất nước Hoa Kỳ, hiện đang phổ biến tại nhiều Quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta" - ông Vũ Đại Kim cho biết.

Đến với giải lần này có sự góp mặt của bà Nguyễn Kim Thu - Trưởng ban Pickleball Vì Cộng Đồng, đã bày tỏ rằng, bộ môn thể thao mới này được tạo ra với mục đích xây dựng, kết nối và tiếp lửa cho cộng đồng pickleball người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới. 

"Chúng tôi luôn đặt lợi ích của người chơi Pickleball Việt Nam lên hàng đầu; luôn kết nối, đoàn kết; Phòng ngừa và ngăn chặn các hành vi ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng Pickleball" - bà Thu chia sẻ.

Sau hơn 1 ngày tranh tài, kết quả được xác định như sau:

Nội dung đơn siêu cúp: Vô địch: Nguyễn Anh Thắng; Á quân: Lê Ngọc Vũ; Đồng giải 3: Vũ Đại Kim và Ngô Văn Đang.

* Nội dung siêu cúp đôi: Vô địch: Trương Quang Vũ - Lý Minh Triết; Á quân: Trần Tuấn Minh - Hồ Vũ Hoàn; Đồng giải 3: Trương Tuấn Dũng - Hoàng Bảo Long và Ngô Văn Đang - Nguyễn Bá Thiệm.

* Nội dung 6.5: Vô địch: Hồ Vũ Hoàn - Trần Diệu Linh; Á quân: Đoàn Thị Trà Ly - Bùi Văn Hưng; Đồng giải 3: Nguyễn Việt Đức - Lê Anh Việt và Trần Huyền Trang - Phùng Văn Thân.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

An Giang: Đẩy mạnh thành toán điện tử, thành toán không dùng tiền mặt

Theo số liệu thống kê từ Sở Công Thương tỉnh An Giang đến nay, có 100% sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) trên địa bàn tỉnh được trưng bày hoặc bán trên các sàn thương mại điện tử của tỉnh, sàn trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có 100% đơn vị cung cấp điện, nước triển khai thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM); 100% đơn vị viễn thông (VNPT An Giang, Viettel An Giang, Mobifone An Giang) chấp nhận TTKDTM; 100% các cơ sở khám, chữa bệnh và bệnh viện ứng dụng TTKDTM.
2023-11-28 16:07:35

Quốc hội thông qua Luật Nhà ở sửa đổi

Ngày 27/11, Quốc hội đã thông qua dự án luật Nhà ở sửa đổi với 85,63% đại biểu Quốc hội tán thành. Luật gồm 13 chương và 198 điều.
2023-11-28 09:04:43

Mãn nhãn với cảnh sắc văn hoá Hàn Quốc tại TP.HCM

Tối 27/11, tại Công viên 23/9 (TP Hồ Chí Minh), đông đảo người dân và du khách tham gia Lễ hội văn hoá và du lịch TP Hồ Chí Minh – Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) năm 2023.
2023-11-27 19:35:00

Hà Nội sẽ đưa nghệ thuật Tuồng vào quảng bá du lịch

Ban Quản lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuồng Việt Nam vừa tổ chức Tọa đàm nhằm tạo sức hút đối với khán giả đến với bộ môn nghệ thuật này.
2023-11-27 16:35:08

Khởi tranh sự kiện gôn thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival

Sáng ngày 25/11 trên sân gôn Kings Island Golf Resort (Sơn Tây, Hà Nội), sự kiện thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival đã chính thức khai mạc với sự tham gia của gần 150 gôn thủ trong nước và quốc tế.
2023-11-27 11:36:28

VMPCo trao tặng 50 nhà đại đoàn kết tại Bảo Lâm, Cao Bằng

Ngày 24/11/2023, tại hội trường UBND huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng, đại diện Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến khoáng sản Việt VMPCo đã bàn giao và trao tài trợ 50 căn nhà với tổng giá trị 2,2 tỷ đồng cho ông Đoàn Trọng Hùng, Bí thư Huyện ủy Bảo Lâm.
2023-11-27 11:31:08
Đang tải...