Hải Phòng: Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà người có công với cách mạng tiêu biểu nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh

2022-08-26 15:34:21 0 Bình luận
Chiều 25/8, đồng chí Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang đã đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng nhân nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022).

Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang thăm hỏi, động viên và tặng quà cho ông Nguyễn Ngọc Quế

Đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Ngọc Quế, sinh năm 1950, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân (hiện đang sinh sống tại số nhà 4B Trần Hưng Đạo, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng), Bí thư Thành ủy đánh giá cao những cống hiến to lớn của ông Nguyễn Ngọc Quế đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đặc biệt là sự hy sinh quả cảm, góp phần lập những chiến công hiển hách của lượng đặc công nước trong kháng chiến chống Mỹ, viết lên bản hùng ca bất hủ gắn với địa danh Cửa Việt (Quảng Trị). Đồng chí Quang bày tỏ mong muốn, ông Nguyễn Ngọc Quế tiếp tục có những đóng góp vào hoạt động của địa phương và thành phố, luôn xứng đáng với truyền thống gia đình cách mạng, là tấm gương sáng cho con, cháu và các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cụ Lê Thị Bích

Ngay sau đó, đồng chí Bí thư Thành ủy đến thăm, tặng quà cụ Lê Thị Bích, sinh năm 1926, là lão thành cách mạng, hiện đang sống tại 17/35 phố Thượng Đoạn, phường Đông Hải 1 (Hải An). Đồng chí Trần Lưu Quang khẳng định, thành quả cách mạng với sự đóng góp của những người như cụ Lê Thị Bích là tiền đề cho sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để lớp lớp con cháu hiện nay được hưởng thụ cuộc sống hòa bình, ổn định, xây dựng tương lai. Đồng chí chúc cụ Lê Thị Bích luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa tin cậy về tinh thần cho gia đình cũng như thế hệ trẻ, thêm nguồn động viên tiếp nối sự nghiệp cao cả mà các cụ lão thành cách mạng đã gây dựng. Đồng chí cũng đề nghị các cấp chính quyền, địa phương tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác “đền ơn đáp nghĩa”, tích cực giáo truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Chốt thời gian thông xe cao tốc Bắc – Nam đoạn qua tỉnh Quảng Bình

Việc giải phóng mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư trước ngày 30/6/2024 là yêu cầu bắt buộc. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ông Trần Thắng đã yêu cầu các ngành, địa phương huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc.
2024-07-13 13:30:00

Khai mạc lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng Bình

Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp.
2024-07-12 23:00:00

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng dâng hương TBT đầu tiên báo Lao Động

Sáng 12/7, Đoàn cán bộ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP.Hải Phòng đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thành phố và nhà cách mạng Nguyễn Đức Cảnh (xã An Đồng, huyện An Dương).
2024-07-12 21:30:42

Đoàn lãnh đạo TP Hải Phòng dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

Chiều 12/7, Đoàn lãnh đạo TP.Hải Phòng dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại Trung tâm Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.
2024-07-12 20:28:48

Quảng Bình: HĐND đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo về vấn đề khai thác cát sông Gianh

Chiều ngày 11/7, tại TP. Đồng Hới, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII tiếp tục các nội dung phiên chất vấn, trả lời chất vấn; xem xét, thông qua các nghị quyết và bế mạc kỳ họp.
2024-07-11 16:00:00

SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới: “Giả mạo hỗ trợ” đăng ký xác thực sinh trắc học

Nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh cán bộ ngân hàng, cơ quan quản lý để liên hệ với người dân “hỗ trợ cài đặt dịch vụ xác thực sinh trắc học” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
2024-07-11 15:10:32
Đang tải...