Chủ tịch HĐND TP.Hải Phòng tặng quà các cháu mầm non nhân ngày 1/6

2023-05-30 06:02:24
Chiều 29/5, ông Phạm Văn Lập - Chủ tịch HĐND thành phố Hải Phòng đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện Thủy Nguyên nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6).

Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Phù Ninh (thôn 3, xã Phù Ninh). Hiện, trường có 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên; 15 lớp học với số trẻ là 349 cháu từ 18 tháng đến 6 tuổi. Chủ tịch HĐND ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Văn Lập đã tặng các cháu những món quà có ý nghĩa và chúc các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi mạnh khỏe, luôn vui tươi và chăm ngoan, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. 

Ông Phạm Văn Lập - Chủ tịch HĐND TP tặng quà các cháu trường Mần non Phù Ninh

Ông Phạm văn Lập cũng đã đến thăm, tặng quà cháu Nguyễn Hồng Quân, sinh năm 2008, tại thôn Ngọc Khê, xã Phù Ninh. Cháu đang là học sinh lớp 9A4, trường THCS Phan Chu Trinh. Cháu Quân có hoàn cảnh đặc biệt, mồ côi cả bố và mẹ, hiện ở cùng bà nội và chị gái. Bà nội của cháu năm nay đã bước sang tuổi 77, thuộc đối tượng bảo trợ xã hội. Chị gái 21 tuổi, làm công nhân. Cháu đã rất nỗ lực, cố gắng và đạt nhiều thành tích trong học tập. Chủ tịch HĐND thành phố động viên cháu và gia đình, tiếp tục vượt khó, vươn lên, luôn chăm ngoan, học giỏi, tích cực rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong cuộc sống và học tập.

Các cháu phấn khởi khi được thăm và tặng quà

Nhân dịp này, ông Phạm Văn Lập cũng đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để các em có cơ hội phát triển toàn diện. 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

9 tháng, sản xuất công nghiệp TP.HCM tăng 3,2% so với cùng kỳ

Ngày 28/9, UBND TP Hồ Chí Minh, tổ chức phiên họp về tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm quý IV năm 2023.
2023-09-28 14:05:00

TP.HCM ra mắt hệ thống quản lý hành chính, thủ tục văn bản nền tảng số

Sáng 28/9, UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức công bố Hệ thống quản trị thực thi Thành phố trên nền tảng số.
2023-09-28 13:30:00

Đến Phú Quốc mùa Trung Thu cùng rước đèn và đón pháo hoa

Mùa Trung thu này trên đảo Ngọc sẽ không chỉ là đèn lồng đỏ, mặt nạ giấy bồi hay những trò chơi dân gian. Sẽ còn cả có một đại tiệc linh đình với pháo hoa rực sáng và chuỗi lễ hội đặc sắc đón chờ các em nhỏ và gia đình tại Thị trấn Hoàng Hôn.
2023-09-28 09:33:28

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Cuba

Ngày 27/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Cuba do đồng chí Esteban Lazo Hernandez, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cộng hòa Cuba, dẫn đầu sang thăm Việt Nam và dự Lễ kỷ niệm 50 năm chuyến thăm của Lãnh tụ Fidel Castro tới Vùng giải phóng tỉnh Quảng Trị, miền Nam Việt Nam (9/1973 - 9/2023).
2023-09-28 09:23:40

Công ty Cổ phần Tập đoàn KSFinance thay tên sau nhiều lùm xùm

Sau thời gian gian dài bị người dân căng băng rôn đòi tiền liên quan đến KSFinance. Mới đấy, HĐQT của KSFinance đã ra thông báo đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Real Tech.
2023-09-28 08:30:00

Quảng Ninh: Khánh thành nhà tình thương cho người khuyết tật tại thị xã Đông Triều

Thực hiện chương trình xoá nhà tạm, nhà ở dột nát trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, qua rà soát, trên địa bàn xã Yên Đức (TX Đông Triều) hiện có 2 hộ gia đình đang sinh sống trong những ngôi nhà cấp 4 đều đã xuống cấp nghiêm trọng, nguy hiểm cần được hỗ trợ xây mới. Cả 2 gia đình này đều là hộ có người khuyết tật, hoàn cảnh rất khó khăn.
2023-09-27 20:59:56
Đang tải...