Hãng Audi ra mắt mẫu xe A4 hoàn toàn mới với giá 1,65 tỷ đồng

2016-06-09 16:01:11 0 Bình luận
Triển lãm xe đầu tiên của Audi tại Việt Nam với tên gọi Audi Progressive đã chính thức khai màn tại sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội) ngày 9/6.

Mẫu xe Audi A4. (Nguồn: wheels.ca)

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, khách tham quan sẽ được tận mắt thấy những mẫu xe ấn tượng của Audi như TT Coupe, A4 mới, A5 Sportback quattro, A6 sedan, A7 Sportback quattro, A8L quattro, Q3 quattro, Q5 quattro, Q7 quattro mới và Audi R8 Coupe.

Tuy nhiên, điểm nhấn tại Audi Progressive chính là việc Audi chính thức ra mắt mẫu xe A4 hoàn toàn mới với giá bán 1,65 tỷ đồng và xe sẽ được giao đến tay khách hàng ngay trong tháng 6 này.

Ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam tuyên bố: “Audi A4 mới là mẫu xe chiến lược của Audi trên toàn thế giới và sự kiện Audi Progressive cũng sẽ khẳng định điều đó tại Việt Nam."

Audi A4 mới được trang bị động cơ 2.0 TFSI, công suất tăng thêm 12% đạt 140kW (tương đương 190 hp), nhưng tiết kiệm nhiên liệu tăng 16% so với phiên bản trước, chỉ ở mức 4,9 lít/100km. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 7,3 giây, đạt tốc độ tối đa ở 210 km/h.

Cùng với A4, điểm nhấn thứ hai tại triển lãm là Audi trưng bày siêu xe R8 Coupé thế hệ cao cấp nhất. Theo ông Trần Tấn Trung, Tổng Giám đốc, nhà phân phối Audi tại Việt Nam, danh hiệu “2016 World Performance Car” Audi R8 Coupe sẽ tụ hội tại sự kiện Audi Progressive ở Hà Nội để ra mắt tất cả những người hâm mộ vốn yêu thích mẫu xe V10 này.

Đặc biệt, đây là mẫu xe có hiệu suất vận hành lớn hơn bất kỳ mẫu xe nào trong chuỗi sản phẩm của Audi. Động cơ V10 cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro được phát triển hoàn toàn mới mang đến công suất 610 mã lực (tương đương 449 kW), giúp xe chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0 tới 100 km/h và đạt vận tốc cực đại 330km/h.

Đồng hành tại sự kiện Audi Progressive, thương hiệu mô tô phân khối lớn Ducati cũng góp mặt những dòng xe mới nhất của hãng như Multistrada 1200, Monster 821, Monster 1200 R… Đồng thời tổ chức chương trình Test – Ride cho khách hàng do các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của hãng hướng dẫn.

Theo đại diện của Ducati, đây cũng là lần đầu tiên, hai thương hiệu Ducati và Audi cùng nhau xây dựng một triển lãm quy mô lớn nhất từ trước đến nay của riêng mình, đánh dấu cột mốc quan hệ hợp tác giữa hai bên khi cùng song hành phát triển tại thị trường Việt Nam./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tổng Bí thư Tô Lâm: Cần xây dựng bảng điều hành số công khai để theo dõi tiến độ thực hiện các nghị quyết

Ngày 16/9/2025, tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện bốn nghị quyết mới của Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có một bài phát biểu gây ấn tượng sâu sắc. Trong đó, lần đầu tiên trong một bài phát biểu của Tổng Bí thư, khái niệm bảng điều hành (dashboard) được nhắc tới như một công cụ quản trị hiện đại.
2025-09-18 14:10:54

Bác Ngọ đây rồi, chúng ta sống rồi bà con ơi!

Trong ký ức của Thượng tướng, Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu, hình ảnh sâu đậm nhất về nguyên Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Huy Ngọ chính là khi người dân miền Trung giữa cơn “đại hồng thủy” năm 1999 reo lên đầy xúc động: “Bác Ngọ đây rồi, chúng ta sống rồi bà con ơi!”.
2025-09-18 10:37:00

Đảng bộ Công ty Than Mạo Khê - TKV hoàn thành chương trình đổi Thẻ đảng viên

Hoà chung với yêu cầu phát triển trong giai đoạn vươn mình của đất nước, thực hiện Chỉ thị số 51 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, công văn của Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về hướng dẫn đổi Thẻ đảng viên, vừa qua Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức cho trên 1.100 đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia đổi Thẻ đảng viên đảm bảo thời gian và đúng quy trình.
2025-09-18 09:12:30

Kích cầu tín dụng tiêu dùng mùa cuối năm

Năm 2025, Chính phủ đặt mục tiêu tăng trưởng GDP đạt 8% trở lên, ngành Ngân hàng phấn đấu đạt mức tăng trưởng tín dụng 16%. Điều này, sẽ tạo môi trường thuận lợi cho tín dụng tiêu dùng khi từ nay đến cuối năm luôn là thời điểm sôi động nhất với hàng loạt sự kiện tiêu dùng lớn, như mùa tựu trường, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán.
2025-09-18 08:59:17

Giải marathon quốc tế Hà Nội ứng dụng công nghệ AI

Lần đầu tiên, công nghệ AI đa mô hình được ứng dụng tại Giải marathon quốc tế Hà Nội để tạo nên video cá nhân hóa sống động, tái hiện hành trình chạy của từng người theo cách độc nhất.
2025-09-17 12:13:57

Khảo sát của Herbalife: 4 trong 5 người tiêu dùng Việt Nam sử dụng thực phẩm bổ sung, nhưng một nửa cảm thấy thiếu tự tin trong việc lựa chọn được loại thực phẩm bổ sung phù hợp

Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ngày 6 tháng 8 năm 2025, Herbalife, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã công bố kết quả Khảo sát về sử dụng thực phẩm bổ sung có trách nhiệm tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2025, cho thấy mặc dù việc sử dụng thực phẩm bổ sung đã trở nên phổ biến tại khu vực nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn cảm thấy thiếu tự tin khi đưa ra quyết định trong việc sử dụng sản phẩm đúng cách.
2025-09-17 11:43:15
Đang tải...