Hoa hậu Bỉ mồ côi gặp lại cha sau 15 năm xa cách

2021-11-08 07:42:48 0 Bình luận
Mới đây trên các diễn đàn sắc đẹp đã đăng tải một đoạn video cực kỳ xúc động của Hoa hậu Bỉ 2021 Kedist Deltour khi có chuyến hồi hương và hội ngộ với cha ruột của mình sau 15 năm xa cách.

Hoa hậu Bỉ 2021 Kedist Deltour.

Hoa hậu Bỉ 2021 Kedist Deltour đã có chuyến hồi hương và hội ngộ với cha ruột của mình sau 15 năm xa cách.

Được biết, khi Kedist Deltour mới lên 9 tuổi thì mẹ cô qua đời, cha của người đẹp đã quyết định bỏ rơi cô cùng với các anh chị tại một trại trẻ mồ côi ở Ethiopia.

Sau đó một năm, Kedist Deltour đã may mắn được một đôi vợ chồng người Bỉ nhận nuôi và chuyển tới đây để sinh sống cùng gia đình mới của mình.

Gạt qua nỗi đau từ tuổi thơ, Kedist Deltour đã quyết định cởi mở tấm lòng bao dung của mình để quay trở về quê hương Ethiopia và tìm lại cha của cô. Ngày gặp lại, người cha ấy đã quỳ gối, cúi mặt xuống chân để xin lỗi cô.

Đoạn video clip đã gây xúc động mạnh trên các diễn đàn sắc đẹp, Rất nhiều fans đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tấm lòng bao dung, vị tha của Hoa hậu Bỉ 2021 và hy vọng cô và cha mình sẽ có một cuộc sống mới đầy tươi sáng trong tương lai.

Kedist Deltour, 23 tuổi là thợ làm tóc chuyên nghiệp. Ngoài ra, Kedist Deltour cũng làm người mẫu, bắt đầu sự nghiệp bằng một buổi trình diễn quy mô nhỏ.

Kedist tin rằng hành trình của một nữ hoàng sắc đẹp không đơn giản như mọi người vẫn lầm tưởng, mà trải qua nhiều thăng trầm. Nếu muốn đứng đầu, bạn phải không ngừng tiến lên và chứng minh bản thân.

Với trái tim yêu thương ấm áp và câu chuyện đầy cảm hứng, chắc chắn Kedist sẽ chiếm được cảm tình của nhiều khán giả khi đại diện nước Bỉ đến với cuộc thi Miss Universe 2021.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Có một đô thị mới Đại Phúc không xa

Với vị trí, tiềm năng và những dự án quan trọng đang triển khai, một đô thị mới của tỉnh Thái Nguyên mang tên Đại Phúc đang hình thành, hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và xã hội.
2025-08-18 18:05:08

Quảng Ninh: Công bố giá trị nổi bật toàn cầu của di sản văn hóa thế giời Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc

Tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng họp báo công bố giá trị nổi bật toàn cầu của Di sản Văn hóa Thế giới Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc và trình diễn nghệ thuật đặc biệt “Thanh âm Yên Tử - Di sản ngàn đời.
2025-08-18 14:12:00

GXE - Ứng dụng tìm xe đầu tiên do người Việt sáng tạo

Với khát vọng “công nghệ phải phục vụ tốt nhất cho người Việt”, Ban Lãnh đạo và đội ngũ Công ty Cổ phần GXE đã tạo nên một nền tảng tìm xe nhanh, bảo mật cao, mang đậm bản sắc Việt và mở ra kỳ vọng cạnh tranh sòng phẳng với các ứng dụng quốc tế.
2025-08-18 11:44:18

80 năm Công an Nhân dân Việt Nam cùng toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2025), 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2025), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Lương Cường có bài viết “80 năm Công an nhân dân Việt Nam cùng toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Chủ tịch nước Lương Cường.
2025-08-18 09:56:42

Kiên định nền kinh tế thị trường định hướng XHCN: Lời đáp trả trước mọi xuyên tạc

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, kiên quyết đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là yêu cầu cấp bách, có ý nghĩa sống còn đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Một trong những nội dung thường xuyên bị các thế lực cơ hội, phản động công kích là mô hình nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa mà Đảng ta đã kiên trì xác lập từ Đại hội IX đến nay.
2025-08-18 09:15:04

Lấy người khuyết tật làm trung tâm, hướng tới hạnh phúc của người khuyết tật

Sáng 14/8, tại Ninh Bình, Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam (VFD) phối hợp với Trung tâm Hành động Quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) và Tổ chức CRS tổ chức Hội nghị phổ biến Chiến lược phát triển VFD giai đoạn 2025–2030, tầm nhìn đến năm 2035.
2025-08-17 23:45:05
Đang tải...