Hà Nội
Thứ 7, 29/11/2025
Nhiều mây
24°C

Hội Bảo trợ NKT-TMC Quảng Ninh - Vui Tết Trung Thu cùng trẻ em vùng xa của tỉnh

27/09/2023 20:53
3:12
Tối 26/9, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT-TMC) Quảng Ninh phối hợp với Câu lạc bộ Shuffle Dance Hồng Hà tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu năm 2023" cho 400 thiếu nhi xã Dân Chủ, một xã xa trung tâm của thành phố Hạ Long.

Các em thiếu nhi xã Dân Chủ (TP Hạ Long) được tham gia chương trình vui Tết Trung thu ý nghĩa.

Tại chương trình, Câu lạc bộ Shuffle Dance Hồng Hà đã trao 300 suất quà Trung thu, tổng trị giá trên 10 triệu đồng cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được tham gia vào các trò chơi dân gian, xem rước đèn, múa lân; được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc… Chương trình mang đến cho các em một đêm Trung thu thật nhiều ý nghĩa.

Đây là hoạt động thiết thực được Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh kết nối hướng các nhà hảo tâm về tận cơ sở, nơi còn nhiều khó khăn, góp phần chăm lo các em thiếu nhi, để các em có một Tết Trung thu thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Tin liên quan
Từ khoá:
Ý kiến độc giả
Về đầu trang