iPhone 7 có thể sẽ là nỗi thất vọng lớn tiếp theo của Apple

2016-07-21 14:25:58 0 Bình luận
iPhone 7, tên tạm gọi của mẫu iPhone tiếp theo có thể sẽ không tạo được cú bứt phá lên tốp đầu bảng xếp hạng doanh thu điện thoại thông minh thậm chí sẽ mang đến thất vọng lớn cho Apple khi nó được cho là sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.


Theo kết quả cuộc khảo sát mới được thực hiện bởi tạp chí trực tuyến Quartz trên 525 chủ sở hữu iPhone ở Mỹ, chỉ có 10% trong số đó nói rằng họ có khả năng nâng cấp iPhone trong năm nay nếu Apple không thiết kế lại sản phẩm "con cưng" của họ.

Đây là một sự khác biệt đáng kể so với tỷ lệ 25% số người được hỏi cho biết họ cực kỳ quan tâm hoặc rất quan tâm đến việc nâng cấp iPhone nếu chiếc điện thoại này được thiết kế mới lại. Doanh số bán iPhone đã bị sụt giảm lần đầu tiên trong quý đầu tiên của năm 2016 và dự kiến ​​sẽ tiếp tục sụt giảm trong quý Hai.

Lúc này, các tín đồ Apple đang rất mong đợi một thiết kế mới trên mẫu điện thoại này để lấy lại sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, gần đây, có khá nhiều thông tin cho biết mẫu iPhone của năm nay sẽ chỉ có những thay đổi nhỏ về thiết kế bề ngoài và phiên bản của năm sau - thường là "s" - mới sản phẩm thực sự thu hút người tiêu dùng với nhiều cải tiến hấp dẫn.

Quay lại kết quả khảo sát trên. Khoảng 80% người tham gia khảo sát nói rằng họ sẽ không có khả năng nâng cấp lên iPhone năm nay nếu mẫu điện thoại không nhận được một cuộc thay đổi lớn. Và 10% nói rằng họ sẽ có một chút khả năng nâng cấp. Như vậy tổng cộng, có tới 90% số người được hỏi cho biết về cơ bản họ không sẵn sàng cho việc nâng cấp một chiếc iPhone mới sắp tới nếu nó không có những tính năng mới quan trọng.

Hồi tháng Năm vừa qua, tờ Nikkei của Nhật Bản cho biết Apple có thể chuyển sang một chu kỳ ba năm cho mỗi iPhone mới nâng cấp lớn thay vì chu kỳ hai năm hiện nay. Vậy người tiêu dùng sẽ có phản ứng thế nào trước động thái này? Khảo sát nhanh cho thất 70% người được hỏi cho biết họ sẵn lòng thay đổi thói quen nâng cấp iPhone của họ để phù hợp với chu kỳ ba năm của Apple./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Đảng bộ Phường Dương Nội triển khai Kế hoạch tuyên truyền hướng tới Đại hội Đảng các cấp

Hướng tới sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, ngày 09 tháng 7 năm 2025, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Dương Nội, đã ban hành Kế hoạch số 03-KH/ĐU về việc tổ chức công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Dương Nội lần thứ I, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
2025-07-15 06:44:03

Hải Phòng họp báo thông tin Hội nghị xúc tiến đầu tư bên lề ABAC3

Ngày 14/7, TP.Hải Phòng tổ chức Họp báo thông tin về “Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2025, diễn ra bên lề Kỳ họp thứ 3 Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC (ABAC3)”, với chủ đề “Hải Phòng - Điểm đến chiến lược của kỷ nguyên mới”.
2025-07-14 20:46:24

Tổng Bí thư: Đổi mới tư duy quản lý theo hướng chính quyền kiến tạo

Tổng Bí thư yêu cầu, cần phải đổi mới tư duy quản lý theo hướng chính quyền kiến tạo; xây dựng đội ngũ cán bộ xã có năng lực tổng hợp, có khả năng ứng dụng công nghệ số, hiểu dân, sâu sát thực tiễn.
2025-07-14 17:45:00

Đảng bộ Phường Dương Nội nghiêm túc tiếp thu các chuyên đề tại Hội nghị Toàn quốc Tập huấn Công tác Kiểm tra, Giám sát năm 2025

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2025, trong không khí trang trọng và nghiêm túc, Đảng ủy phường Dương Nội đã tổ chức thành công điểm cầu trực tuyến tham dự Hội nghị toàn quốc tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2025.
2025-07-14 17:25:00

Thủ tướng dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ

Chiều 13/7, trong chương trình công tác tại Cần Thơ, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ, tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. Cần Thơ.
2025-07-14 09:52:35

Đoàn công tác tỉnh Phú Thọ và hành trình tri ân dọc miền đất lửa

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đoàn công tác tỉnh Phú Thọ tổ chức hoạt động tri ân tại Hà Tĩnh và Quảng Trị, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với các Anh hùng liệt sĩ.
2025-07-14 09:17:29
Đang tải...