Khóa đào tạo 'Phát triển năng lực lãnh đạo LDP'

2023-04-06 21:42:08
Vừa qua, Đoàn cán bộ lãnh đạo đang tham dự "Khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý LDP" của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã đến tham quan thực tế tại Nhà máy xử lý khí (GPP) Dinh Cố do Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu quản lý vận hành.

Đoàn cán bộ của "Khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý LDP" tham quan thực tế tại Nhà máy xử lý khí Dinh Cố.

Khóa đào tạo "Phát triển năng lực lãnh đạo LDP" do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Dầu khí, với mục đích xây dựng đội ngũ lãnh đạo và quản lý chuyên nghiệp, có đủ năng lực lý luận và thực tiễn để đáp ứng chiến lược phát triển của Tập đoàn trong tình hình mới. Khóa đào tạo được tổ chức dành cho cán bộ lãnh đạo các Ban Tập đoàn và các đơn vị thành viên như Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS); Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau; Tổng Công ty CP dịch vụ dầu khí Việt Nam; Tổng Công ty CP Phân bón và Hoá Chất Dầu khí; Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn; Công ty TNHH MTV công nghiệp tàu thuỷ Dung Quất; Tổng Công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí; Liên doanh Việt - Nga Vietsopetro; Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí; Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP; Tổng Công ty Hoá chất và Dịch vụ Dầu khí - CTCP; Trường Cao đẳng Dầu khí…

Phó giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu Hồ Diên Vượng trả lời các câu hỏi về công tác quản lý vận hành GPP

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác, về phía Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu có Phó giám đốc Bùi Tiến Dũng, cùng Ban quản đốc GPP Dinh Cố.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đã giới thiệu với Đoàn công tác về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Nhà máy, sơ đồ tổ chức bộ máy, hệ thống quản lý cũng như văn hóa an toàn, văn hóa doanh nghiệp đã và đang được triển khai tại Công ty. Các thành viên trong đoàn công tác cũng đã đặt nhiều câu hỏi, và cùng đại diện Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu thảo luận các nội dung liên quan đến công tác vận hành sản xuất, công nghệ chế biến khí, các giải pháp để ứng phó với xu thế chuyển dịch năng lượng đối với ngành công nghiệp khí hiện nay.

Phó giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu Bùi Tiến Dũng trao đổi chuyên môn cùng các thành viên "Khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý LDP" của Petrovietnam

Trước khi kết thúc chương trình làm việc, Đoàn công tác đã tham quan thực tế hệ thống thiết bị tại GPP Dinh Cố. Các thành viên đều bày tỏ ấn tượng về công trình quy mô, có bề dày lịch sử hình thành, phát triển cùng ngành công nghiệp khí Việt Nam cũng như đánh giá rất cao công tác quản lý vận hành và bảo dưỡng tại GPP Dinh Cố.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

An Giang: Đẩy mạnh thành toán điện tử, thành toán không dùng tiền mặt

Theo số liệu thống kê từ Sở Công Thương tỉnh An Giang đến nay, có 100% sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) trên địa bàn tỉnh được trưng bày hoặc bán trên các sàn thương mại điện tử của tỉnh, sàn trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có 100% đơn vị cung cấp điện, nước triển khai thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM); 100% đơn vị viễn thông (VNPT An Giang, Viettel An Giang, Mobifone An Giang) chấp nhận TTKDTM; 100% các cơ sở khám, chữa bệnh và bệnh viện ứng dụng TTKDTM.
2023-11-28 16:07:35

Quốc hội thông qua Luật Nhà ở sửa đổi

Ngày 27/11, Quốc hội đã thông qua dự án luật Nhà ở sửa đổi với 85,63% đại biểu Quốc hội tán thành. Luật gồm 13 chương và 198 điều.
2023-11-28 09:04:43

Mãn nhãn với cảnh sắc văn hoá Hàn Quốc tại TP.HCM

Tối 27/11, tại Công viên 23/9 (TP Hồ Chí Minh), đông đảo người dân và du khách tham gia Lễ hội văn hoá và du lịch TP Hồ Chí Minh – Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) năm 2023.
2023-11-27 19:35:00

Hà Nội sẽ đưa nghệ thuật Tuồng vào quảng bá du lịch

Ban Quản lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuồng Việt Nam vừa tổ chức Tọa đàm nhằm tạo sức hút đối với khán giả đến với bộ môn nghệ thuật này.
2023-11-27 16:35:08

Khởi tranh sự kiện gôn thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival

Sáng ngày 25/11 trên sân gôn Kings Island Golf Resort (Sơn Tây, Hà Nội), sự kiện thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival đã chính thức khai mạc với sự tham gia của gần 150 gôn thủ trong nước và quốc tế.
2023-11-27 11:36:28

VMPCo trao tặng 50 nhà đại đoàn kết tại Bảo Lâm, Cao Bằng

Ngày 24/11/2023, tại hội trường UBND huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng, đại diện Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến khoáng sản Việt VMPCo đã bàn giao và trao tài trợ 50 căn nhà với tổng giá trị 2,2 tỷ đồng cho ông Đoàn Trọng Hùng, Bí thư Huyện ủy Bảo Lâm.
2023-11-27 11:31:08
Đang tải...