Kiên Giang: Hội thi Văn nghệ - thể thao người cao tuổi huyện Châu Thành năm 2020

2020-09-21 09:29:24
Ngày 19 - 9, tại Nhà thi đấu Trung tâm văn hóa huyện Châu Thành, Trung tâm VHTT phối hợp với Ban đại điện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức Hội thi Văn nghệ - thể thao người cao tuổi huyện Châu Thành năm 2020 nhân dịp kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi (1-10).

Tới dự cuộc thi có ông: Lê Quang Hân - Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh kiên Giang; ông Trần Minh Trí, Phân hội trưởng phân hội Hội sân khấu tỉnh Kiên Giang cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Ông Trần Minh Trí l Phân hội trưởng phân hội Hội sân khấu tinh Kiên Giang trao giải cho các đội thi.

Tham gia Hội thi Văn nghệ có 15 tiết mục đơn ca và vọng cổ của 15 hội viên NCT thuộc địa bàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện phản ánh về tình yêu quê hương đất nước cũng như phản ánh về những nét văn hóa đặc thù của miền Tây Nam Bộ. Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 và 4 giải khuyến khích chương trình văn nghệ các đơn vị.

Ông Nguyễn Duy Khương, trưởng ban đại diện NCT huyện khai mạc hội thi.

Đối với các môn thể thao, có hơn 120 VĐV đến từ 10 địa phương trong huyện thi đấu ở 3 nội dung thuộc 3 môn: ném bóng vào rổ nam, ném bóng vào rổ nữ, đá bóng nam nữ. Ban tổ chức đã trao giải 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích cho các đơn vị.

Ông Nguyễn Duy Khương, trưởng ban đại diện NCT huyện và ông Nguyễn Phước Thiện – Phó GĐ Trung tâm VHTT huyện trao cờ lưu niệm cho các đội.

Trao đổi với phóng viên Hoanhap.vn ông Nguyễn Duy Khương - Trưởng Ban đại diện Người Cao tuổi huyện Châu Thành cho biết: Các tiết mục, nội dung thi đấu đến tham gia Hội thi đã được các xã, thị trấn sàng lọc, tập dượt công phu thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của phong trào Văn hóa văn nghệ của huyện Châu Thành nói chung, cũng như của Hội Người cao tuổi nói riêng. Cũng theo ông Khương cho biết: Hội Người Cao tuổi luôn nhận được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện, đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ sâu sắc về chuyên môn của Trung tâm VHTT huyện.

Ông Nguyễn Duy Khương, Trưởng ban đại diện NCT huyện trao đổi cùng phóng viên Hoanhap.vn.

Tiết mục đơn ca của cụ bà Lâm Thị Mỹ Thanh (66 tuổi) tại hội thi.

Tiết mục múa gậy của đội dưỡng sinh thị trấn Minh Lương tại Hội thi.

Quảng Ninh: Thị xã Đông Triều khánh thành và bàn giao “Nhà tình thương” cho người khuyết tật

Vừa qua tại thị xã Đông Triều, UBND thị xã đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ khánh thành, gắn biển “Nhà tình thương”, bàn giao 31 ngôi nhà cho các hộ gia đình Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi trên địa bàn thị xã.
2020-11-27 17:04:22

Ghé thăm “không gian sáng tạo” của một gia đình trẻ tại Hà Nội

Với quan niệm “Căn nhà không chỉ là “nơi chốn đi về” mà còn là nơi để tái tạo năng lượng và duy trì cảm xúc khi trở về, ngoài ra nó thể hiện cá tính và “gu” chả giống mấy ai của cả 2 vợ chồng”, chủ nhân căn hộ 2507 toà Park 1 dự án Eurowindow River Park đã mang đến cho tổ ấm nhỏ của mình một không gian sống đậm phong cách và dấu n cá nhân trong từng thiết kế.
2020-11-27 14:48:43

Phó Thủ tướng Thường trực chỉ đạo xử lý một số dự án kém hiệu quả ngành công thương

Sáng 26/11, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các bộ, ngành hữu quan để chỉ đạo, xử lý một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả ngành công thương.
2020-11-27 13:00:00

Tăng cường kết nối mạng lưới hỗ trợ pháp lý cho người khuyết tật

Sáng ngày 25/11/2020 tại nhà khách VP Quốc Hội đã tổ chức chương trình Hội thảo tăng cường kết nối mạng lưới hỗ trợ pháp lý cho người khuyết tật. Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án nâng cao hiểu biết pháp luật và tăng cường trợ giúp pháp lý cho phụ nữ và trẻ em khuyết tật.
2020-11-27 08:00:00

Lào Cai: Trao nhà tình nghĩa cho gia đình người khuyết tật

Lễ trao nhà tình nghĩa được tổ chức ngày 16/10/2020, do sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai phối hợp với Nhà tài trợ là Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Lan Anh (Lào Cai), UBND huyện Bắc Hà, UBND xã Tả Van Chư trao nhà tình thương cho gia đình chị Hảng Thị Tùng trú tại thôn Phà Hai Tủng- Sín Chải, xã Tả Văn Chư.
2020-11-26 23:46:03

VPBank đồng hành cùng Bộ Công Thương hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số

Nhằm mang đến các giải pháp thanh toán số hiện đại cho những doanh nghiệp đã, đang và mong muốn tìm hiểu cơ hội kinh doanh trực tuyến, ngày 25/11/2020 vừa qua, VPBank cùng Bộ Công Thương chính thức triển khai chuỗi hoạt động “Chương trình Gian hàng Quốc gia trên các sàn thương mại điện tử” (gọi tắt là Gian hàng Việt).
2020-11-26 22:40:13
Đang tải...