Lộ diện Mazda 6 chạy thử trên đường tại Việt Nam

2020-03-16 18:50:00
Chiếc Mazda 6 được che chắn kỹ bị bắt gặp đang chạy thử trên đường tại Việt Nam trước khi chính thức bán ra thị trường.

Những hình ảnh về chiếc xe được dán decan toàn bộ ngoại thất của xe đang chạy thử ngoài đường được chia sẻ trên một diễn đàn về xe đang khiến nhiều người quan tâm.

Theo hình ảnh và dựa vào độ dài thân xe, mâm xe và đèn hậu có thể dự đoán đây là mẫu Mazda 6 sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam do Thaco Trường Hải lắp ráp và phân phối.

Chiếc xe được bắt gặp đang chạy trên đường ở khu vực Quảng Nam, gần nhà máy Thaco Trường Hải.

Lộ diện Mazda 6 được che chắn kỹ chạy thử trên đường tại Việt Nam - 1

Mazda 6 2020 được bắt gặp khi đang chạy thử trên đường tại Việt Nam.

Mazda 6 2020 là phiên bản facelift giữa vòng đời của mẫu xe này, định hướng của Thaco sẽ đưa thương hiệu Mazda tiện cận hơn với phân khúc xe sang nên các mẫu xe gần đây được trang bị nhiều công nghệ mới và thay đổi thiết kế giúp xe trông ấn tượng hơn.

Người đàn em mới ra mắt Mazda 2 khi ra mắt được trang bị những tính năng và công nghệ có phần nhỉnh hơn các đối thủ cùng phân khúc, chính vì vậy rất có thể nước đi này cũng sẽ được áp dụng cho Mazda 6.

Lộ diện Mazda 6 được che chắn kỹ chạy thử trên đường tại Việt Nam - 2

Dự kiến mẫu xe này sẽ cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc sedan cỡ trung cao cấp như Toyota Camry, Honda Accord hay Mercedes-Benz C180 vừa ra mắt.

Tại Mỹ, Mazda 6 2020 có giá nhỉnh hơn so với phiên bản cũ. Mẫu xe này được trang bị hệ thống chìa khoá mới và huy hiệu Signature mới trên thân xe.

Trên phiên bản tiêu chuẩn, Mazda 6 Sport 2020 được trang bị đèn pha LED, cần gạt nước cảm biến. Nội thất bọc da, hệ thống điều hoà 2 vùng cùng với màn hình giải trí cảm ứng 8 inch.

Lộ diện Mazda 6 được che chắn kỹ chạy thử trên đường tại Việt Nam - 3

Mẫu xe Mazda 6 2020 đã được ra mắt tại Mỹ.

Ngoài ra, mẫu xe này còn được trang bị hệ thống hỗ trợ người lái i-Activsense bao gồm tính năng điều khiển hành trình Mazda Radar Cruise Control kèm chức năng Stop and Go, hệ thống hỗ trợ phanh thông minh trong đô thị có khả năng phát hiện người đi bộ, hệ thống cảnh báo chệch làn đường với tính năng hỗ trợ giữ làn và giám sát điểm mù với cảnh báo giao thông phía sau.

Tổng công ty 319 - thương hiệu của doanh nghiệp quốc phòng

Ngày 29-5, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì Hội nghị bàn giao chức danh Tổng giám đốc Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng), kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 và công tác cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp của Tổng công ty.
2020-05-29 17:10:34

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03

Gold game và ba chữ "T"

Theo lời quảng cáo của Gold game, lợi nhuận của doanh nghiệp này là 35 nghìn tỉ/năm, gấp đôi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, và giá trị cốt lõi mà Gold game hướng đến có ba chữ "T".
2020-05-29 16:01:40

Trường Tiểu học Phương Liệt: sự trở lại an toàn và tin tưởng

Mặc dù được nghỉ học sau thời gian dài, nhưng các hoạt động của Trường vẫn diễn ra rất nhịp nhàng và hầu như không có sự thay đổi nhiều trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
2020-05-29 15:43:31

Làm cho Mường Nhé bừng sáng lên

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.
2020-05-29 14:15:19

Tín dụng bán lẻ dẫn dắt tăng trưởng

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, tác động rất lớn tới hoạt động sản xuất – kinh doanh trong nước. Các doanh nghiệp dù ở quy mô nào cũng đều chịu những ảnh hưởng nhất định. Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu gặp khó cũng đồng nghĩa doanh nghiệp không có doanh thu, ảnh hưởng tới dòng tiền trả nợ của khách hàng, nhu cầu tín dụng cũng sụt giảm mạnh.
2020-05-29 11:11:33
Đang tải...