Long Biên (Hà Nội): Xảy ra hoả hoạn lớn ngay tại TTTM Aeon Mall
![]() |
Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ cháy xảy ra ở KCN khu công nghiệp Hanel thuộc đường Công Nghiệp 3, đối diện cửa sau TTTM Aeon Mall Long Biên. Vị trí hỏa hoạn vừa được xác định là của công ty Trách nhiệm hữu hạn Zion nằm ngay sát siêu thị Aeon Mall Long Biên.
Ngay lúc này tất cả cả nguồn nước từ các nhà xưởng và khu lân cận kể cả Aeon mall cũng đang được đấu nối vào các xe quanh nhà xưởng cháy để phối hợp dập lửa. Việc dập lửa rất khó khăn vì mái tôn bao kín nhà, nước không vào được khu cháy này.
![]() |
Ngay khi nhận được thông tin, đội cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường và tiến hành dập lửa. Theo đội trưởng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an quận Long Biên, hiện cảnh sát đang tích cực để khống chế vụ cháy. Trong khi đó, nhiều xe chữa cháy từ các khu vực khác cũng đang được huy động về phía khu vực hỏa hoạn.
Vào lúc 10h11 phút, đám cháy đã được kiểm soát 80%, không gây thiệt hại sang khu vực xung quanh.
Hoanhap.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.